รีวิวหนัง

รีวิวหนัง

รีวิวหนังใหม่ ดูหนังใหม่ hd เรื่อง Princess Mononoke 2022

Gkids Presents Studio Ghibli Fest 2022 Princess Mononoke ครบรอบ 25 ปี รีวิวหนัง disney ภาพยนตร์เรื่อง Princess Mononoke ของ Hayao Miyazaki ในปี 1997 ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นหนึ่งในภาพยนตร์การ์ตูนญี่ปุ่นที่ดีที่สุดตลอดกาล เป็นเรื่องราวแฟนตาซีที่เกิดขึ้นในช่วงยุคมุโระมาจิของญี่ปุ่น ซึ่งเต็มไปด้วยจินตนาการที่เหลือเชื่อและเลือดที่นองเลือดอย่างน่าประหลาดใจ ในขณะเดียวกันก็บอกเล่าเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับธีมการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม วางจำหน่ายในญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 1997 Princess Mononoke จะฉลองครบรอบ 25 ปีในปีนี้ เป็นแรงบันดาลใจให้กับภาพยนตร์หลายเรื่องตั้งแต่ออกฉาย และมักได้รับเครดิตว่าช่วยทำให้อนิเมะเป็นที่นิยมในฝั่งตะวันตก ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ญี่ปุ่นที่ทำรายได้สูงสุดในปี 1997 โดยทำรายได้ 11.3 พันล้านเยน (มากกว่า 85 ล้านเหรียญสหรัฐ) หลังจากนั้นจะวางจำหน่ายในสหรัฐอเมริกาในปี 2542 และได้รับการตอบรับเชิงบวกอย่างมาก แม้จะไม่ได้รับการประโคมข่าวและลัทธิตามที่ได้รับจาก Spirited Away แต่ Princess Mononoke ก็ยังคงเป็นหนึ่งในภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ดีที่สุดตลอดกาล มันคุ้มค่าที่จะดูอีกครั้งในวันครบรอบ …

รีวิวหนังใหม่ ดูหนังใหม่ hd เรื่อง Princess Mononoke 2022 Read More »

รีวิวหนัง

ดูหนัง HD ดูหนังออนไลน์ หนังพากย์ไทย Slumberland

รีวิวหนัง disney ภาพยนตร์สลัมเบอร์แลนด์ อย่างไรก็ตามเนื่องจากการแพร่ระบาดของ COVID-19 การถ่ายทำโปรเจ็กต์จึงถูกเลื่อนออกไป เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 2020 ไคล์ แชนด์เลอร์เข้าร่วมทีมนักแสดงของภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งคริส โอดาวด์และมาร์โลว์ บาร์คลีย์ได้รับการยืนยันให้แสดงแล้ว ในปีต่อมาในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ Weruche Opia และ India de Beaufort ได้รับการคัดเลือก ผู้กำกับฟรานซิส ลอว์เรนซ์ จินตนาการถึงนีโมในฐานะลูกสาวเรียนหนังสือที่บ้านของปีเตอร์ ผู้ดูแลประภาคาร ซึ่งต้องไปอยู่กับลุงของเธอ ฟิลิป (คริส โอดาวด์) หลังจากที่พ่อของเธอจมหายไปในทะเลอย่างน่าเศร้า ในขณะที่กำลังฝัน เธอได้พบกับ Flip นอกกฎหมายที่มีรูปร่างเหมือนสัตว์ร้าย ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นเพื่อนในจินตนาการของ Peter และในไม่ช้าทั้งสองก็ร่วมมือกันเพื่อค้นหาไข่มุกในทะเลแห่งฝันร้ายที่จะทำให้เธอปรารถนาที่จะพบพ่ออีกครั้ง พ่อของ Nemo เคยเล่าเรื่องของเธอเกี่ยวกับ Flip เพื่อนของเขาและการผจญภัยที่พวกเขาร่วมกันทำ นีโมคิดว่า Flip เป็นตัวละครในนิยายและเป็นเพียงความฝันของพ่อของเธอเอง แต่เมื่อเธอเข้าไปใน Slumberland และพบกับประภาคารในเวอร์ชันเหมือนความฝันที่เธอเติบโตมา เธอก็พบว่าเขามีตัวตนจริงเมื่อเธอพบว่าเขาหมกมุ่นอยู่กับสิ่งของต่างๆ ของพ่อผู้ล่วงลับ . …

ดูหนัง HD ดูหนังออนไลน์ หนังพากย์ไทย Slumberland Read More »

รีวิวหนัง

เว็บรีวิวหนัง รีวิวหนังออนไลน์ เรื่อง Halloween Ends 2022

รีวิวหนัง disney ออสติน คอลลินส์แห่งโรลลิงสโตนมองว่าวันฮาโลวีนเป็นตอนจบที่ดีที่สุดสำหรับไตรภาคฮัลโลวีนของกรีน โดยสังเกต “ความยุ่งเหยิงของอารมณ์และความกลัวที่ซับซ้อนอย่างน่าสนใจ” และเปรียบเทียบกับภาพยนตร์อิสระเรื่องก่อนๆ ที่ “สามารถสังเกตได้” ของกรีน หนังสือพิมพ์เดอะนิวยอร์กไทมส์วิจารณ์ภาพยนตร์เรื่องนี้ว่าเป็น “ภาพยนตร์ที่ไม่ค่อยคลั่งไคล้และใกล้ชิดกว่าภาคก่อน ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่จบด้วยความเศร้าโศก” Time Out ยังวิจารณ์ภาพยนตร์เรื่องนี้ในแง่บวกมากกว่าที่พวกเขาทำเรื่อง Kills โดยให้บทวิจารณ์ระดับ 3 ดาวและเรียกภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “เซอร์ไพรส์ที่น่ายินดี” ในขณะที่พิจารณาว่าเป็นการปรับปรุงจากรุ่นก่อน Todd Gilchrist จาก The A.V. คลับวิพากษ์วิจารณ์การที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ให้ความสำคัญกับคู่อริหลักของซีรีส์นี้ และท้ายที่สุดก็ระบุว่า “ไม่ค่อยดีนัก” และ “ใกล้ชิดอย่างไม่น่าพอใจ” Kyle Smith จาก The Wall Street Journal พบว่าการแสดงของ Curtis “น่าชม” และเรียกภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “จับใจความได้มาก” Peter Howell จาก Toronto Star ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้ 2.5 จาก 4 ดาวโดยอธิบายว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ “ฉลาด” …

เว็บรีวิวหนัง รีวิวหนังออนไลน์ เรื่อง Halloween Ends 2022 Read More »