รีวิวหนัง

เว็บรีวิวหนัง รีวิวหนังออนไลน์ เรื่อง Halloween Ends 2022

รีวิวหนัง disney ออสติน คอลลินส์แห่งโรลลิงสโตนมองว่าวันฮาโลวีนเป็นตอนจบที่ดีที่สุดสำหรับไตรภาคฮัลโลวีนของกรีน โดยสังเกต “ความยุ่งเหยิงของอารมณ์และความกลัวที่ซับซ้อนอย่างน่าสนใจ” และเปรียบเทียบกับภาพยนตร์อิสระเรื่องก่อนๆ ที่ “สามารถสังเกตได้” ของกรีน หนังสือพิมพ์เดอะนิวยอร์กไทมส์วิจารณ์ภาพยนตร์เรื่องนี้ว่าเป็น “ภาพยนตร์ที่ไม่ค่อยคลั่งไคล้และใกล้ชิดกว่าภาคก่อน ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่จบด้วยความเศร้าโศก” Time Out ยังวิจารณ์ภาพยนตร์เรื่องนี้ในแง่บวกมากกว่าที่พวกเขาทำเรื่อง Kills โดยให้บทวิจารณ์ระดับ 3 ดาวและเรียกภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “เซอร์ไพรส์ที่น่ายินดี” ในขณะที่พิจารณาว่าเป็นการปรับปรุงจากรุ่นก่อน Todd Gilchrist จาก The A.V. คลับวิพากษ์วิจารณ์การที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ให้ความสำคัญกับคู่อริหลักของซีรีส์นี้ และท้ายที่สุดก็ระบุว่า “ไม่ค่อยดีนัก” และ “ใกล้ชิดอย่างไม่น่าพอใจ” Kyle Smith จาก The Wall Street Journal พบว่าการแสดงของ Curtis “น่าชม” และเรียกภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “จับใจความได้มาก” Peter Howell จาก Toronto Star ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้ 2.5 จาก 4 ดาวโดยอธิบายว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ “ฉลาด” และ “น่าจะเข้ากันได้ดีกับแฟน ๆ ของแฟรนไชส์” แต่วิจารณ์ว่าขาดบทสรุป Halloween Ends ฉายรอบปฐมทัศน์ที่ Beyond Fest ในลอสแองเจลิสเมื่อวันที่ 11 ตุลาคม พ.ศ. 2565 โดย Universal Pictures นอกจากนี้ยังสตรีมพร้อมกันในระดับ Peacock แบบชำระเงินเป็นเวลา 60 วัน ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการวิจารณ์ที่หลากหลาย การสรรเสริญมุ่งไปที่การแสดงและดนตรีประกอบ โดยนักวิจารณ์บางคนมองว่าการปรับปรุงนี้เหนือกว่ารุ่นก่อน แต่บางคนก็วิจารณ์ว่าเป็นบทสรุปที่อ่อนแอของไตรภาค แม้จะมีการต้อนรับที่หลากหลาย แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ประสบความสำเร็จในบ็อกซ์ออฟฟิศโดยทำรายได้ 58.4 ล้านดอลลาร์จากงบประมาณ 20 ล้านดอลลาร์ Halloween Ends มีกำหนดออกในวันเดียวกับเพลงประกอบภาพยนตร์ และจะเกิดขึ้นสี่ปีหลังจากเหตุการณ์ของ Halloween Kills ภาพยนตร์เรื่องนี้พบว่า Laurie Strode อาศัยอยู่กับ Allyson หลานสาวของเธอขณะที่เธอบันทึกความทรงจำของเธอเสร็จ ในที่สุดทุกอย่างก็สงบสุขอีกครั้ง และไม่มีการพบไมเคิล ไมเยอร์สมาหลายปีแล้ว อย่างไรก็ตาม ความสงบสุขของเธอจะถูกรบกวนในไม่ช้า และลอรี่จะต้องต่อสู้กับหน้ามืดของปีศาจอีกครั้ง


ข้อเสนอตั๋วฟรีจาก Universal Studios และ Orlando Advocate หลังจาก 45 ปี แฟรนไชส์สยองขวัญที่ได้รับการยกย่องและได้รับการยกย่องมากที่สุดในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ได้มาถึงบทสรุปอันน่าสะพรึงกลัวเมื่อลอรี สโตรดเผชิญหน้ากันเป็นครั้งสุดท้ายเพื่อต่อสู้กับ Michael Myers ซึ่งเป็นศูนย์รวมแห่งความชั่วร้าย การเผชิญหน้าที่ไม่เหมือนที่เคยมีมาในจอมาก่อน มีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่จะอยู่รอด ใช่คุณอ่านถูกต้อง และนั่นคือการเป็นคนใจกว้าง สำหรับพวกเราที่ไม่ค่อยจะชอบแฟรนไชส์ฮัลโลวีนสักเท่าไหร่ คุณอาจพูดว่า “เอาล่ะ พูดตรงๆ เขาอยู่หน้าจอแค่ 9 นาทีในหนังภาคแรก” และคุณพูดถูก . อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ในอันดับที่ 13 ในแฟรนไชส์ ​​และแม้ว่าตามหลักบัญญัติ มันจะลบทุกอย่างที่อยู่ก่อนหน้ามัน ยกเว้นภาพยนตร์เรื่องแรก ไมเออร์สก็โดดเด่นขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเวลาผ่านไป อย่างน้อยที่สุด ถึงแม้ว่าเขาจะไม่ได้อยู่หน้าจอก็ตาม เขาก็ดูปรากฏเหนือหนังราวกับเมฆดำ แม้แต่ใน Halloween และ ดูหนังออนไลน์ Halloween Kills ไมเยอร์สก็อยู่หน้าจอได้นานขึ้น เกินสิบสองนาทีเล็กน้อยสำหรับฮัลโลวีนและอีกสิบสามนาทีสำหรับคิลส์ Ends ควรจะเป็นบทสรุปของแฟรนไชส์โดยรวม และพวกเขาดูถูกตัวละครที่ทำให้มันเป็นอย่างที่เป็นอยู่ทุกวันนี้สำหรับเด็กหนุ่มขี้โมโหวัยยี่สิบที่ไม่มีใครรู้หรือไม่สนใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ 2565 บลัมยืนยันว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายภายในหนึ่งเดือนก่อน และจะเป็นภาพยนตร์ฮัลโลวีนเรื่องสุดท้ายจากสตูดิโอ ในเดือนเดียวกันนั้นเอง Castle ได้ยืนยันอีกครั้งว่าเขาจะปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่องนี้ในบทบาทเล็กๆ เดือนต่อมา คาร์เพนเตอร์อธิบายว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็น “การจากไป” จากรายการก่อนหน้าในไตรภาคของกรีน หลังจากปล่อยตัวอย่างทีเซอร์ Omar Dorsey และ Will Patton ได้รับการเปิดเผยว่าจะชดใช้บทบาทของพวกเขาจากภาพยนตร์เรื่องก่อน ๆ ในเดือนสิงหาคม Castle ได้เสร็จสิ้น ADR สำหรับ Michael Myers เมื่อถึงสิ้นเดือน กรีนบอกในการให้สัมภาษณ์ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงได้รับการปรับแต่งแม้ว่าภาพยนตร์จะถูกล็อคด้วยภาพก็ตาม

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

รีวิว หนัง Halloween Ends บทวิจารณ์ภาพยนตร์

สี่ปีหลังจากเหตุการณ์ รีวิวซีรีย์เกาหลี Halloween Kills ปีที่แล้ว ลอรีอาศัยอยู่กับ Allyson หลานสาวของเธอและกำลังเขียนไดอารี่ของเธอเสร็จ Michael Myers ไม่ได้เห็นตั้งแต่นั้นมา ลอรีหลังจากปล่อยให้อสูรของไมเคิลกำหนดและขับเคลื่อนความเป็นจริงของเธอมานานหลายทศวรรษ ได้ตัดสินใจที่จะปลดปล่อยตัวเองจากความกลัวและความโกรธ และยอมรับชีวิต แต่เมื่อชายหนุ่มคนหนึ่ง คอรีย์ คันนิงแฮม ถูกกล่าวหาว่าฆ่าเด็กผู้ชายที่เขารับเลี้ยงเด็ก มันจุดชนวนให้เกิดความรุนแรงและความหวาดกลัวที่จะบีบให้ลอรีต้องเผชิญหน้ากับความชั่วร้ายที่เธอควบคุมไม่ได้ในท้ายที่สุด “หลังจาก 45 ปี แฟรนไชส์สยองขวัญที่ได้รับการยกย่องและเป็นที่เคารพมากที่สุดในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์กำลังจะมาถึงบทสรุปอันน่าสะพรึงกลัว เมื่อลอรี สโตรดเผชิญหน้ากันเป็นครั้งสุดท้ายเพื่อต่อสู้กับไมเคิล ไมเยอร์ส ในการเผชิญหน้าครั้งสุดท้ายที่มีเพียงหนึ่งในนั้น พวกเขาจะอยู่รอด เมื่อแฟรนไชส์เปิดตัวอีกครั้งในปี 2018 ฮัลโลวีนทำลายสถิติบ็อกซ์ออฟฟิศ กลายเป็นบทที่ทำรายได้สูงสุดของแฟรนไชส์และสร้างสถิติใหม่ให้กับภาพยนตร์สยองขวัญที่นำแสดงโดยผู้หญิงในช่วงสุดสัปดาห์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในช่วงสุดสัปดาห์ ในปีพ.ศ. 2564 Halloween Kills ทำรายได้เปิดตัวสัปดาห์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับภาพยนตร์สยองขวัญในยุคโรคระบาด และสร้างสถิติใหม่สำหรับการสตรีมรอบปฐมทัศน์แบบไม่ถ่ายทอดสดบน Peacock สี่ปีหลังจากเหตุการณ์ฮัลโลวีนในปี 2018 ลอรีได้ตัดสินใจที่จะปลดปล่อยตัวเองจากความกลัวและความโกรธ และยอมรับชีวิต แต่เมื่อชายหนุ่มคนหนึ่งถูกกล่าวหาว่าฆ่าเด็กผู้ชายที่เขารับเลี้ยงเด็ก มันจุดชนวนความรุนแรงและความสยดสยองที่จะทำให้ลอรีต้องเผชิญหน้ากับความชั่วร้ายที่เธอควบคุมไม่ได้ในท้ายที่สุด ในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา Halloween Ends คาดว่าจะทำรายได้รวม 50-60 ล้านดอลลาร์จากโรงภาพยนตร์ 3,901 แห่งในช่วงสุดสัปดาห์แรก ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำเงินได้ 20.2 ล้านดอลลาร์ในวันแรก รวมถึง 5.4 ล้านดอลลาร์จากการพรีวิวในคืนวันพฤหัสบดี เพิ่มขึ้น 11% จาก 4.85 ล้านดอลลาร์ของ Kills ในปีก่อนหน้า ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวด้วยรายได้ 41.2 ล้านดอลลาร์ แซงหน้าบ็อกซ์ออฟฟิศแต่จบต่ำกว่าที่คาดการณ์ไว้ การแสดงที่ไม่ค่อยมีประสิทธิภาพนั้นถูกตำหนิในการปล่อยสตรีมมิ่งพร้อมกันบน ซีรี่ย์จีน Peacock (สากลรายงานว่ามันเป็นภาพยนตร์หรือซีรีส์ที่มีคนดูมากที่สุดที่เคยอยู่บนแพลตฟอร์มในช่วงสองวัน) และการวิจารณ์ปานกลางและปฏิกิริยาของผู้ชม ซาวด์แทร็กที่น่าขนลุกจะถูกปล่อยออกมาทันเวลาสำหรับ…ฮัลโลวีน วันวางจำหน่ายสำหรับเพลงประกอบภาพยนตร์ Halloween Ends ที่จะมาถึงเพิ่งถูกกำหนดขึ้นแล้ว และรายชื่อเพลงก็สร้างความตื่นตระหนกให้กับแฟนหนังสยองขวัญและผู้สนใจด้านดนตรีด้วยเช่นกัน ภาพยนตร์เรื่องใหม่ซึ่งคาดว่าจะปิดท้ายเรื่องราวของเทพนิยายฮัลโลวีนที่เปิดตัวอีกครั้งในปี 2018 ได้ทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยมในการสร้างสมดุลให้กับภาคก่อนๆ ของแฟรนไชส์สยองขวัญ และนำมุมมองใหม่ๆ มาสู่ซีรีส์ที่ดำเนินมายาวนาน ซาวด์แทร็กใหม่สำหรับภาพยนตร์ที่จะมาถึงนี้ยังคงรักษาประเพณีนั้นไว้ โดยการใส่เพลงใหม่เข้าไปด้วย เช่นเดียวกับที่จอห์น คาร์เพนเตอร์ทำคะแนนให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ ซาวด์แทร็กมีกำหนดออกในวันที่ 14 ตุลาคม 2022

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com

Halloween Kills และ Halloween Ends จะเปิดตัวในปี 2020 และ 2021

ในเดือนกรกฎาคม 2019 Universal Pictures ได้เปิดเผยชื่อและวันวางจำหน่ายของภาคต่อทั้งสองภาค โดยที่ Halloween Kills และ Halloween Ends จะเปิดตัวในปี 2020 และ 2021 ตามลำดับ Green ได้รับการประกาศอย่างเป็นทางการให้กำกับภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องและร่วมเขียนบทร่วมกับ McBride Teems ได้รับการยืนยันในฐานะผู้เขียนร่วมของ รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี Halloween Kills ในขณะที่ Logan และ Bernier ได้รับการประกาศให้เป็นผู้เขียนร่วมของ Halloween Ends Blum, Malek Akkad และ Bill Block ได้รับมอบหมายให้สร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ ขณะที่ John Carpenter, Curtis, Green และ McBride ได้รับมอบหมายให้เป็นผู้อำนวยการสร้างอีกครั้ง ทีมเขียนบทซึ่งประกอบด้วย Green, McBride, Bernier และ Logan ได้เริ่มเวิร์กช็อปไอเดียก่อนเริ่มการผลิต Halloween Kills โดยดำเนินการร่างฉบับแรกให้เสร็จสิ้นในปี 2019 สคริปต์สุดท้ายเสร็จสมบูรณ์ในปี 2021 ระหว่างรอการอนุมัติจาก Carpenter เนื่องจากการระบาดใหญ่ของ COVID-19 Universal จึงเลื่อนวันวางจำหน่ายทั้ง Kills และ Ends ออกไปอีกหนึ่งปี นั่นเป็นคำถามที่ครอบคลุมของไตรภาคภาคต่อของฮัลโลวีนที่เริ่มต้นด้วยวันฮัลโลวีนปี 2018 ดำเนินต่อไปจนถึงการฆ่าฮาโลวีนในปี 2021 และจบลงในเดือนนี้ด้วยวันฮัลโลวีนเอนด์ ชื่อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องที่สามฟังดูเป็นที่สุด ราวกับว่าฆาตกรตลอดชีวิต Michael Myers จะได้เห็นจุดจบของเขา แต่บรรพบุรุษของ Halloween Kills นำเสนอกลุ่มผู้รอดชีวิตจาก Myers ที่ร้องว่า “ความชั่วร้ายตายในคืนนี้” และ Myers ยังมีชีวิตอยู่ เมื่อไหร่เราจะได้รู้ว่าในที่สุดลอรี สโตรดสามารถยุติการสังหารหมู่ของไมเออร์ได้หรือไม่? อย่างไรก็ตาม NBCUniversal ได้ยืนยันว่า “มันเป็นซีรีส์/ภาพยนตร์ที่มีคนดูมากที่สุดตลอดกาลในช่วงสองวัน” บน Peacock แต่สิ่งนี้ไม่ได้สร้างความประทับใจให้กับทุกคน เนื่องจากผู้กำกับคริสโตเฟอร์ แลนดอน ผู้กำกับภาพยนตร์แนวสแลชเชอร์ ได้ทำให้ความคิดของเขาเกี่ยวกับการเปิดตัวแบบไฮบริดเป็นที่รู้จัก Halloween Ends จะออกฉายพร้อมกันในโรงภาพยนตร์และใน Peacock ในวันศุกร์ที่ 14 ตุลาคม คุณสามารถดูได้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้กำลังฉายในโรงภาพยนตร์ใกล้บ้านคุณหรือดูที่บ้านเมื่อเปิดตัวในบริการสตรีมมิ่ง NBCUniversal ในสุดสัปดาห์นี้


ที่น่าสนใจ BBFC ได้จัดอันดับตัวอย่าง Halloween Ends ไว้ที่ 15 คนก่อนหน้านี้ในไตรภาคได้รับการจัดอันดับ 18 เช่นเดียวกับคนร้ายสวมหน้ากากรุ่นอื่น ๆ ตลอดทั้งแฟรนไชส์ สำหรับแฟนหนังสยองขวัญระดับฮาร์ดคอร์ การรอดูว่าตัวเต็มจะได้รับเรท 18 หรือไม่นั้นจะเป็นเรื่องที่น่าสนใจ ยังไม่มีการเปิดตัวรันไทม์ – เราจะอัปเดตหน้านี้ทันทีที่อัปเดต แฟรนไชส์ยังได้ผ่านการรีบูตหลายครั้งซึ่งทำให้เกิดความสับสนอย่างต่อเนื่องทุกประเภท และรายการล่าสุดนี้ในชื่อ “Halloween Ends” เป็นบทสรุปของการพยายามรีบูตครั้งล่าสุด “Ends” เป็นจุดเริ่มต้นของไตรภาคในแฟรนไชส์ที่เริ่มต้นในปี 2018 ซึ่งเป็นวันครบรอบ 40 ปีของภาพยนตร์เรื่องนี้ ภาพยนตร์ปี 2018 ที่มีชื่อว่า “ฮัลโลวีน” เพิกเฉยต่อตำนานของแฟรนไชส์โดยสิ้นเชิง ยกเว้นเหตุการณ์ที่ปรากฎในภาพยนตร์เรื่องแรกที่ออกฉายในปี 1978 และบอกเล่าเรื่องราวที่สนุกแต่น่าสยดสยองกับเจมี่ ลี เคอร์ติสผู้สูงวัย ซึ่งได้รับการฝึกฝนมาเป็นเวลาหลายทศวรรษเพื่อรับบทในซีรีส์ ‘ ศัตรูตัวฉกาจอย่าง disney+ Michael Myers ภาคต่อของเรื่อง “Halloween Kills” ของปีที่แล้วเป็นความผิดพลาดครั้งใหญ่ มันเปลี่ยนชาวเมืองของ Haddonfield ให้กลายเป็นกลุ่มคนที่มีความรุนแรงและทำให้ผู้ชมเห็นว่า Michael ค่อนข้างเห็นอกเห็นใจและเกือบจะเป็นวีรบุรุษในตอนจบของภาพยนตร์เรื่องนี้ในขณะที่ล้มเหลวในการเล่าเรื่องที่น่าสนใจ 4.85 ล้านดอลลาร์ในปีที่แล้ว มันเปิดตัวต่อด้วยเงิน 40.1 ล้านดอลลาร์ แซงหน้าบ็อกซ์ออฟฟิศแต่จบต่ำกว่าที่คาดการณ์ไว้ ส่วนหนึ่งเป็นเพราะภาพยนตร์เรื่องนี้ปล่อยสู่แพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง Peacock ไปพร้อม ๆ กัน ยูนิเวอร์แซลรายงานว่าเป็นภาพยนตร์หรือซีรีส์ที่มีคนดูมากที่สุดบนแพลตฟอร์มในช่วงสองวัน สตูดิโอยังรายงานว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับความนิยมมากที่สุดในหมู่ผู้ชมที่มีอายุระหว่าง 18-34 ปี โดยมีเพียง 26% ที่อายุ 35 ปีขึ้นไป ภาพยนตร์เรื่องนี้ลดลง 80% ในสัปดาห์ที่สอง จบที่สี่ด้วยเงิน 8 ล้านดอลลาร์ การลดลง 89% จากภาพยนตร์ในวันศุกร์แรกไปเป็นครั้งที่สองเป็นการลดลง “ใกล้เป็นประวัติการณ์” และได้รับการให้เครดิตกับการเปิดตัวสตรีมแบบวันและวันที่และได้รับการตอบรับที่ไม่ดีจากนักวิจารณ์และผู้ชม 2565 โดย Universal Pictures ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มสตรีมพร้อมกันในระดับ Peacock แบบชำระเงินเป็นเวลา 60 วัน ได้รับการวิจารณ์ที่หลากหลายจากนักวิจารณ์ ซึ่งวิพากษ์วิจารณ์การมุ่งเน้นที่ตัวละครใหม่และโดยทั่วไปถือว่าเป็นบทสรุปที่อ่อนแอของซีรีส์ ได้ คุณสามารถสตรีม Halloween Ends ได้ตราบใดที่คุณอาศัยอยู่ในอเมริกา หนังสยองขวัญจะมาถึงบริการสตรีมมิ่ง Peacock ในวันที่ 14 ตุลาคม น่าเสียดายที่หากคุณหวังที่จะสตรีมในสหราชอาณาจักร แสดงว่าคุณโชคไม่ดี Halloween Ends เข้าฉายในโรงภาพยนตร์เมื่อวันศุกร์ที่ 14 ตุลาคม ในขณะที่วางจำหน่าย Peacock พร้อมกัน เช่นเดียวกับภาคก่อนในปี 2021 ทำเงินได้ 41.25 ล้านดอลลาร์ในอเมริกาเหนือในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ขณะเดียวกันก็ทำลายสถิติบนแพลตฟอร์มบริการสตรีมมิ่งของ Universal

รีวิวหนัง คาร์เพนเตอร์ให้ความเห็นชอบแก่คอรีย์กับกรีนและแมคไบรด์เมื่อได้รับแจ้งว่าเขาจะเป็นหนึ่งในตัวเอกของเรื่อง โดยแสดงความยินดีกับพวกเขาที่ไม่ได้ปรับโครงเรื่องเดิมในภาพยนตร์ทุกเรื่อง ซึ่งเขาพยายามทำตอนเขียนเรื่อง Halloween II เรื่องราวเบื้องหลังอันน่าสยดสยองเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของคอรีย์กับโจแอนแม่ของเขาที่ทรมานเขาเพราะว่าเธอรักเขามากเพียงใดถูกตัดขาดจากภาพยนตร์เรื่องที่เสร็จสิ้นแล้ว เหลือเพียงช่วงเวลาที่น่าประหลาดใจที่โจนจูบลูกชายของเธอที่ริมฝีปากหลังจากทำร้ายเขา การใช้เรื่องตลกที่ไม่ดีเพื่อนำ Allyson Nelson และ Corey มารวมกัน อารมณ์ขันคือวิธีแก้ปัญหาของ McBride เมื่อ Green ถามเขาว่าจะผสมผสานความน่าดึงดูดใจระหว่าง Corey และ Allyson ในช่วงต้นเรื่องเพื่อ “ดึงดูด” พวกเขาสำหรับส่วนที่เหลือของภาพยนตร์ได้อย่างไร ไอคอนเจมี่ ลี เคอร์ติสกลับมาเป็นครั้งสุดท้ายในฐานะลอรี สโตรด “สาวคนสุดท้าย” คนแรกของสยองขวัญ และบทบาทที่เปิดตัวอาชีพของเคอร์ติส เคอร์ติสแสดงเป็นลอรีมานานกว่าสี่ทศวรรษแล้ว ซึ่งเป็นหนึ่งในคู่นักแสดงและตัวละครที่ยาวที่สุดในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ เมื่อแฟรนไชส์เปิดตัวอีกครั้งในปี 2018 ฮัลโลวีนทำลายสถิติบ็อกซ์ออฟฟิศ กลายเป็นบทที่ทำรายได้สูงสุดของแฟรนไชส์และสร้างสถิติใหม่ให้กับภาพยนตร์สยองขวัญที่นำแสดงโดยผู้หญิงในช่วงสุดสัปดาห์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในช่วงสุดสัปดาห์ Richard Roeper แห่ง Chicago Sun-Times ให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ 1.5 จาก 4 ดาวโดยเขียนว่า “ตอนจบของเทพนิยาย Michael Myers เป็นเพียงการแทง, อุปมา, การแทง, ละคร, การแทง, ขบวนพาเหรดรังแก, การแทงและอื่น ๆ แทง”


ในบทสุดท้ายที่ไม่คาดฝันนี้ ซึ่งเกิดขึ้นสี่ปีหลังจากเหตุการณ์ของ รีวิว หนัง netflix Halloween Kills ปีที่แล้ว ลอรีอาศัยอยู่กับ Allyson หลานสาวของเธอและกำลังจะเสร็จสิ้นการเขียนบันทึกความทรงจำของเธอ Michael Myers ไม่ได้เห็นตั้งแต่นั้นมา ลอรีหลังจากปล่อยให้อสูรของไมเคิลกำหนดและขับเคลื่อนความเป็นจริงของเธอมานานหลายทศวรรษ ได้ตัดสินใจที่จะปลดปล่อยตัวเองจากความกลัวและความโกรธ และยอมรับชีวิต แต่เมื่อชายหนุ่ม คอรีย์ คันนิงแฮม (โรฮัน แคมป์เบลล์; เดอะ ฮาร์ดี้ บอยส์, เวอร์จิน ริเวอร์) ถูกกล่าวหาว่าฆ่าเด็กชายที่เขารับเลี้ยงเด็ก มันจุดไฟให้เกิดความรุนแรงและความหวาดกลัวที่จะบีบให้ลอรีต้องเผชิญหน้ากับความชั่วร้ายในที่สุด ควบคุมไม่ได้ทันทีและสำหรับทั้งหมด สี่ปีหลังจากเหตุการณ์ Halloween Kills ในปีที่แล้ว ลอรีอาศัยอยู่กับ Allyson หลานสาวของเธอและกำลังเขียนไดอารี่ของเธอเสร็จ Michael Myers ไม่ได้เห็นตั้งแต่นั้นมา ลอรีหลังจากปล่อยให้อสูรของไมเคิลกำหนดและขับเคลื่อนความเป็นจริงของเธอมานานหลายทศวรรษ ได้ตัดสินใจที่จะปลดปล่อยตัวเองจากความกลัวและความโกรธ และยอมรับชีวิต แต่เมื่อชายหนุ่มคนหนึ่ง คอรีย์ คันนิงแฮม (โรแฮน แคมป์เบลล์; The Hardy Boys, Virgin River) ถูกกล่าวหาว่าฆ่าเด็กชายที่เขารับเลี้ยงเด็ก มันจุดไฟให้เกิดความรุนแรงและความหวาดกลัวที่จะบีบให้ลอรีต้องเผชิญหน้ากับความชั่วร้ายในที่สุด ควบคุมไม่ได้ทันทีและสำหรับทั้งหมด สี่ปีหลังจากเหตุการณ์ Halloween Kills ปีที่แล้ว ลอรีอาศัยอยู่กับ Allyson หลานสาวของเธอและกำลังเขียนไดอารี่ของเธอเสร็จ Michael Myers ไม่ได้เห็นตั้งแต่นั้นมา ลอรีหลังจากปล่อยให้อสูรของไมเคิลกำหนดและขับเคลื่อนความเป็นจริงของเธอมานานหลายทศวรรษ ได้ตัดสินใจที่จะปลดปล่อยตัวเองจากความกลัวและความโกรธ และยอมรับชีวิต แต่เมื่อชายหนุ่ม คอรีย์ คันนิงแฮม (โรฮัน แคมป์เบลล์; เดอะ ฮาร์ดี้ บอยส์, เวอร์จิน ริเวอร์) ถูกกล่าวหาว่าฆ่าเด็กชายที่เขารับเลี้ยงเด็ก มันจุดไฟให้เกิดความรุนแรงและความหวาดกลัวที่จะบีบให้ลอรีต้องเผชิญหน้ากับความชั่วร้ายในที่สุด ควบคุมไม่ได้ทันทีและสำหรับทั้งหมด ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนตัวยงของแฟรนไชส์ฮัลโลวีนหรือเพียงแค่มองหาภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องใหม่ Halloween Ends จะช่วยให้คุณมีจิตวิญญาณสำหรับฤดูกาลที่น่ากลัว ด้านล่างนี้ คุณจะพบทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับวิธีรับชม Halloween Ends ทางออนไลน์ และที่ที่คุณสามารถสตรีมภาพยนตร์ฮาโลวีนเรื่องอื่นๆ ได้ นี่คือตัวเลือกสำหรับการดาวน์โหลดหรือดู “Halloween Ends Free Online”?

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *