ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Uyare (2019)

ดูหนังออนไลน์ “ Uyare ” เป็นภาพยนตร์ที่กำหนดอุตสาหกรรมภาพยนตร์มาลายาลัม และโดยเฉพาะอย่างยิ่งของ New Wave Movement เนื่องจากความสมจริง ตัวละคร “ธรรมดา” และรากเหง้าของชีวิต Malayalee อยู่ในลักษณะที่กำหนด นอกจากนี้ การ เปิดตัวของ Ashokan หลายเรื่องยังได้รับเสียงวิจารณ์ชื่นชมอย่างกว้างขวางและประสบความสำเร็จในบ็อกซ์ออฟฟิศครั้งใหญ่ในปี 2019 ในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องนี้รวมอยู่ในภาพยนตร์มาลายาลัม 25 เรื่องยอดเยี่ยมของเดอะฮินดูแห่งทศวรรษ เรื่องราวเกี่ยวกับปัลลาวี ราวีเอนทราน ผู้ซึ่งฝันอยากเป็นนักบินเมื่อตอนเป็นเด็กสาว พ่อที่คอยสนับสนุนเธอเสมอพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้เธอบรรลุเป้าหมาย และในที่สุด หญิงสาวคนนี้ก็สามารถเข้าเรียนในศูนย์ฝึกอบรมนักบินในมุมไบได้ ซึ่งเธอเชี่ยวชาญในทุกด้านของหลักสูตร อย่างไรก็ตาม มีสิ่งหนึ่งที่รั้งเธอไว้ นั่นคือ ความรักที่เธอมีต่อ Govind Balakrishnan ซึ่งเป็นแฟนที่เป็นพิษอย่างแท้จริง มีความเป็นเจ้าของเธออย่างมาก และ ดูหนังออนไลน์

ขอบคุณรูปภาพจาก movie88th.com

ดูหนัง hd ราชินีแห่งละคร

หนังhd ที่ไม่อายที่จะฆ่าตัวตายเมื่อเธอไม่รับโทรศัพท์ พ่อของเธอไม่เห็นด้วยกับความสัมพันธ์ของเธอ แต่ก็ไม่ได้บังคับเธอแต่อย่างใด ในที่สุดปัลลาวีก็เห็นทางตันและเลิกกับโกวินด์ อย่างไรก็ตาม ในการเคลื่อนไหวที่น่ารังเกียจอย่างแท้จริง เขาได้สาดกรดใส่ใบหน้าของเธอ ทำให้เธอมีแผลเป็นทั้งทางร่างกายและจิตใจตลอดไป ปัลลาวีที่ค่อนข้างบอบช้ำพยายามลุกขึ้นยืนด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนๆ น้องสาว และพ่อของเธอ ในขณะที่ชายคนหนึ่งที่เธอเคยพบมาก่อน ลูกชายที่ดูนิสัยเสียของ Vishal Rajashekharan เจ้าของบริษัทสายการบินตัดสินใจ “ลงทุน” ในตัวเธอ การเลือกของเขาทำให้เขาต้องต่อต้านพ่อและคณะกรรมการ โดยทำให้เขาต้องเสี่ยงกับตำแหน่งของเขาในบริษัท ปัลลาวีพิสูจน์ให้เห็นว่าเป็นนักสู้ตัวจริง แต่อดีต การพิจารณาคดี และปัจจุบันของเธอไม่ง่ายที่จะรับมือ องค์ประกอบที่โดดเด่นที่สุดของ “Uyare” คือวิธีที่Ashokan มากมายเกี่ยวข้องกับแนวคิดเรื่องการโจมตีด้วยกรด หนังออนไลน์ฟรี ซึ่งเป็นปรากฏการณ์ที่สูงเป็นประวัติการณ์และเพิ่มขึ้นทุกปีในอินเดีย โดยมีการรายงานเหตุการณ์ 250–300 ครั้งต่อปี ในขณะที่ “จำนวนจริงอาจเกิน 1,000 ตามข้อมูลของ Acid Survivors’ Trust International” . ทั้งการโจมตีจริง แต่ยังรวมถึงปฏิกิริยาของแพทย์ในโรงพยาบาลและยิ่งกว่านั้นคือใบหน้าที่น่าตกใจอย่างแท้จริงของหญิงสาวที่สวยก่อนหน้านี้ถูกนำเสนอโดยไม่มีการชกบนหน้าจอเป็นสิ่งที่ตกตะลึงอย่างแท้จริงและโดยพื้นฐานแล้วเป็นการยอมให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ ให้โดดเด่นอย่างแท้จริง ในขณะเดียวกัน ความจริงที่ตรงกันข้ามกับแนวทางปกติ ปัญหาอยู่ที่แฟนและคนที่คอยสนับสนุนจริงๆ คือพ่อ ก็ปรากฏเป็นต้นฉบับเช่นกัน เนื่องจากหนัง hd ล่าสุด

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ภาพยนตร์มาลายาลัมส่วนใหญ่ หนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังใหม่ hd ดูเหมือนจะนำเสนอเรื่องราวที่มีพื้นฐานมาจาก ตรงกันข้าม สุดท้ายนี้ Parvathy Thiruvothuให้การแสดงที่น่าประทับใจในบทบาทกลางโดยแสดงผลที่ตามมาและประโยชน์ขององค์ประกอบดังกล่าวทั้งหมดค่อนข้างคารวะด้วยการเปลี่ยนแปลงของเธอจากหญิงสาวที่เต็มไปด้วยความหวังและความฝันเป็นผู้หญิงที่ไม่แยแส ในขณะเดียวกันก็รักษาจิตวิญญาณการต่อสู้ของเธอ หนึ่งในส่วนที่ดีที่สุดของการผลิต โดยทั่วไปแล้ว การแสดงอยู่ในระดับค่อนข้างสูง โดยAsif Aliเป็น Govind นั้นยอดเยี่ยมในฐานะจอมวายร้ายขี้ขลาดและจอมบงการ มากเท่ากับSiddiqueที่เป็นพ่อที่คอยสนับสนุนเสมอ ซึ่งในที่สุดก็อดไม่ได้ที่จะปะทุ ในทางกลับกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องดิ้นรนเมื่อการเล่าเรื่องเบี่ยงเบนไปจากแนวคิดหลัก แม้ว่าการแสดงความกล้าหาญของปัลลาวีจะเป็นจุดประสงค์ก็ตาม อย่างไรก็ตาม ความรักที่ไม่เต็มใจที่หล่อหลอมด้วย ดูหนัง hd

Vishal นั้นค่อนข้างไม่สมจริง

และไม่ได้ผลโดยพื้นฐานแล้วกับTovino Thomas หนังhd ถูกทรมานโดยบทบาทที่เขียนไม่ดี เช่นเดียวกับปฏิกิริยาของลูกเรือและผู้โดยสาร ซึ่งถูกนำเสนอว่าสนับสนุนความพยายามของปัลลาวีมากเกินไป ละครกับบริษัทของ Vishal ก็ดูจะมากเกินไป ในขณะที่เรื่องราวจะลงเอยด้วยตอนที่เริ่มต้นและสรุปภาพยนตร์ เช่นเดียวกับการถ่ายภาพยนตร์ของ Mukesh Muraleedharan ซึ่งค่อนข้างสมจริงในฉากที่เกี่ยวข้องกับแนวคิดหลัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในลักษณะที่ใบหน้าที่มีรอยแผลเป็นของ Pallavi ถูกนำเสนอด้วยความช่วยเหลือของ VFX แต่ค่อนข้างขัดเกลา เกือบจะเหมือนโฆษณาทางทีวีในส่วนที่เหลือ การแก้ไขของ Mahesh Narayanan ใช้จังหวะที่ค่อนข้างเร็วซึ่งทำงานได้ดีสำหรับการเล่าเรื่อง แต่อีกครั้ง ฉากบางฉากที่เกี่ยวข้องกับแนวคิดดังกล่าวอาจสั้นลงหรือถูกตัดออกไปโดยสิ้นเชิง 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *