ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ The Lego Movie หนัง hd

อนิเมะ ทุกอย่างใน “The Lego Movie” นั้นยอดเยี่ยมจริงๆ

ยอดเยี่ยมราวกับจินตนาการว่า ” Toy Story ” ถูกMel Brooks ปลอมแปลง หลังจากที่เขากินเห็ดวิเศษขณะอ่าน 1984 ของ George Orwell

ยอดเยี่ยมเช่นเดียวกับการแสดงที่โง่เขลาและฉลาดแกมโกงซึ่งเหมาะกับเด็กโดยWill Ferrellที่คุณรอคอยนับตั้งแต่ ” Elf ” ออกมาเมื่อกว่าทศวรรษที่แล้ว

ยอดเยี่ยมราวกับการได้มองเห็นแบทแมนตัวน้อยที่น่าสยดสยองซึ่งขี่ Millennium Falcon ที่ขับโดย Han Solo ตัวน้อยที่ฉลาด – พร้อม Lando Calrissian พลาสติกที่นุ่มนวลในชั่วพริบตา

ดูหนังออนไลน์ ฟรี THE LEGO MOVIE ดูหนังไทย

พูดตามตรง ดูอนิเมะ ปฏิกิริยาที่กระตือรือร้นของฉันอาจจะเบ้เล็กน้อยจากข้อเท็จจริงที่ว่า “ทุกอย่างยอดเยี่ยม” เป็นทั้งชื่อเพลงและเนื้อเพลงที่ร้ายกาจที่สุดของเพลงที่ติดหูมากกว่าโนโรไวรัสซึ่งมีการถ่ายกล้องกวาดทั่วเมืองที่มีลักษณะเป็นเลโก้ น่าประทับใจพอๆ กับซีเควนซ์เปิดของ ” West Side Story ” ยังไงก็ตาม ไอ้ขี้ขลาดขี้ขลาดเข้ามาอยู่ในสมองของฉันอย่างถาวร แอบเข้าไปในรูเล็ก ๆ ที่เคยอยู่ในธีมรายการทีวีละครของ Pee-wee’s Playhouse

ปกติผมต่อต้านกระแสการสร้างภาพยนตร์จากของเล่น โดยเฉพาะเมื่อผลงานออกมาแย่จนทำให้สมองมึนงงอย่างTransformers , GI Joe และBattleship แต่ถ้าความพยายามที่ไม่ได้รับแรงบันดาลใจเหล่านั้นไม่เพียงแต่นำเสนอ Michelangelo the Teenage Mutant Ninja เท่านั้น แต่ยังรวมถึง Michelangelo ซึ่งเป็นศิลปินยุคฟื้นฟูศิลปวิทยาที่เก่งที่สุดในขณะที่พวกเขาต่อสู้เพื่อผลประโยชน์ที่ยิ่งใหญ่กว่าของมนุษยชาติที่เชื่อมต่อกัน บางทีพวกเขาอาจจะเปลี่ยนความคิดของฉันด้วย

นอกจากนี้ ด้วยขุมพลังแอนิเมชั่นมากมายที่เตรียมสร้างภาคต่อที่ทำเงินได้ง่ายๆ (เราหมายถึงคุณ, Pixar, DreamWorks, Universal และ 20 th Century Fox) มันยอดเยี่ยมมากที่ภาพยนตร์ครอบครัวในสตูดิโอใหญ่ ๆ ปฏิเสธที่จะใช้ประโยชน์จากผลพลอยได้จากการขายสินค้าโดย นำเสนอโฆษณา 100 นาทีที่กดดัน ในทางกลับกัน “ภาพยนตร์เลโก้” กลายเป็นการเสียดสีที่โค่นล้มอย่างชาญฉลาดเกี่ยวกับข้อเสียของความสอดคล้องและการปฏิบัติตามกฎในขณะที่เฉลิมฉลองพลังแห่งจินตนาการและความเป็นตัวของตัวเอง มันอาจจะยังคงเป็นโฆษณาที่มีความยาว 100 นาที แต่อย่างน้อยมันก็ให้ความบันเทิงสูงและน่าประหลาดใจที่สุด เป็นเรื่องตลกขบขันที่สแน็ป แตก และซูมด้วยความเร็ววิปริต

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://animedonki.com

จักรวาลวัฒนธรรมป๊อป-คัลเจอร์ 3 มิติที่เหนือจริงนี้ดูแลโดยผู้กำกับ/นักเขียนร่วมฟิล ลอร์ดและคริส มิลเลอร์ทีมงานมากความสามารถที่อยู่เบื้องหลัง “Cloudy With a Chance of Meatballs” ในปี 2009 ก้าวออกจากการหยุดการผลิตที่แฟนเพจนับไม่ถ้วน ภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่พบทางออนไลน์ก่อนจะจบลงด้วยการสลับฉากระหว่างคนแสดงจริงที่แยบยล

nungsub The Lego Movie

ครั้งหนึ่ง โครงเรื่องที่คุ้นเคยมากเกินไปนั้นตั้งใจให้คุ้นเคยมากเกินไป ดูการ์ตูน เนื่องจากฉากแอ็คชั่นคอมเมดี้เรื่องนี้นำเสนอแนวแฟนตาซี-ไซ-ไฟ-การ์ตูน-หนังสือการ์ตูน-โจรสลัด-คาวบอยแทบทุกเรื่องที่มีอย่างน้อยตั้งแต่จอร์จ ลูคัสและสตีเวน สปีลเบิร์กเปลี่ยนวงการฮอลลีวูด สู่โรงงานผลิตของเล่นสำหรับเด็กผู้ชาย

ฮีโร่ที่ไม่น่าเป็นไปได้ของเราคือ Emmet (พากย์เสียงอย่างจริงจังและมีส่วนร่วมโดยChris Prattจาก “Parks and Recreation” ทางโทรทัศน์ของ TV) คนงานก่อสร้างที่ไม่ธรรมดาที่มีความสุขอย่างยิ่งกับการดำรงอยู่ทั่วไปของเขาในฐานะพลเมืองธรรมดาของมหานคร Bricksburg ตามธรรมเนียมของเพื่อนๆ เอ็มเม็ตไม่เพียงหลีกเลี่ยงการคิดมาก เขาแทบจะไม่คิดเลย

แต่หลังจากขลุกอยู่ในที่ทำงานหลายชั่วโมง เอ็มเม็ตพบว่าตัวเองล้มลงในนรกที่พ่อมดประเภท Obi-Wan Kenobi ที่ฉลาดชื่อ Vitruvius ( มอร์แกน ฟรีแมนเยาะเย้ยประวัติการเป็นพี่เลี้ยงภาพยนตร์ของเขา) เข้าใจผิดคิดว่าเขาเป็นคนพิเศษ ยิ่งใหญ่ที่สุด Master Builder ของพวกเขาทั้งหมด โชคไม่ดีที่ Emmet ไม่ได้มีความพิเศษ และดูเหมือนว่าเขาไม่พร้อมที่จะต่อสู้กับศัตรูตัวฉกาจที่อยู่ในมือ นั่นน่าจะเป็นประธานธุรกิจของเฟอร์เรลล์ จอมบงการผู้คลั่งไคล้ผู้มีอำนาจเหนือกว่าผู้ยิ่งใหญ่ พยักหน้าเจ้าเล่ห์ต่อเผด็จการของนักแสดงในเรื่อง ” เมกามายด์ “

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

นาทีที่ลูกน้องหัวหมุนชื่อ Bad Cop/Good Cop เริ่มพ่นคำขู่ที่คุกคามในเสียงก้องของชาวไอริชของ Liam Neeson คุณรู้ไหมว่า “ปล่อย Kraken!” เรื่องตลกไม่สามารถอยู่เบื้องหลัง และ “The Lego Movie” ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เนื่องจากจอมวายร้ายที่คลั่งไคล้การควบคุมของ Ferrell ตั้งเป้าที่จะติดชิ้นส่วนทั้งหมดของเมืองเข้าที่อย่างถาวร ไม่อนุญาตให้มีการเบี่ยงเบนรูปแบบอิสระ

จากที่นั่น เอ็มเม็ตและวิลด์สไตล์ผู้เป็นคู่รักที่น่าจะสนใจ เป็นลูกผสมที่แข็งแกร่งระหว่างทรินิตี้ของ ” เดอะ เมทริกซ์ ” กับ โจน เจ็ตต์ ที่ได้ รับพรจากความกล้าหาญของเอลิซาเบธ แบงก์ส เข้าสู่จักรวาลฮอดจ์พอดจ์เหนือจริงที่ซึ่งนักรบสไตล์ลอร์ดออฟเดอะริงส์ ตัวละครจากสตาร์ วอร์สและแฮร์รี่ พอตเตอร์ ฮีโร่ อับราฮัม ลินคอล์น และแม้แต่ดาราบาสเกตบอลแชคิล โอนีล (มรดกจากชุดเลโก้ที่ NBA อนุมัติในปี 2003) ร่วมมือกันเพื่อทำลายแผนการชั่วร้ายของประธานาธิบดีบิสซิเนส

หนัง Netflix เอ็มเม็ตและวิลด์สไตล์ผู้เป็นคู่รักที่น่าจะสนใจ

มันไม่ยุติธรรมเลยที่จะเปิดเผยว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป การ์ตูนวาย นอกจากจะบอกว่ามันยังคงเป็นอย่างนั้น ใช่ ยอดเยี่ยมแม้จะมีตัวละครหญิงที่ขัดสน (ปวดฟัน – Unikitty ผู้เป็นประธานใน Cloud Cuckoo Land ไม่ค่อยนับ) และอาจ บิตระเบิดบูมมากเกินไป

อนิจจา ฉันคงจะสะเพร่าถ้าฉันไม่ได้แจ้งผู้ปกครองล่วงหน้า: การผูกมัดของ “The Lego Movie” ประกอบด้วยชุดสิ่งปลูกสร้างใหม่ 17 ชุดและตัวละครใหม่ 16 ตัว เพื่อให้แน่ใจว่ากองทุนวิทยาลัยของบุตรหลานของคุณปลอดภัยและค่าใช้จ่ายของคุณจะได้รับการชำระเงินในเดือนนี้ เราขอแนะนำให้คุณหาโรงละครในกาแล็กซีที่ห่างไกลจากร้านขายของเล่น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *