ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Sidney

อนิเมะ “หากมีโอกาสเท่าเทียมกันในธุรกิจนี้ ซิ ดนี่ย์ ปัวติเย ร์ 15 ตัว และ แฮร์รี เบลาฟอนเต้ 10-12 ตัว แต่ไม่มี”ความจริงนี้เป็นหัวใจสำคัญของ “Sidney” สารคดีเรื่องใหม่ของ Reginald Hudlinเกี่ยวกับดาราฮอลลีวูด Sidney Poitier การเล่าตามลำดับเวลาของความก้าวหน้าที่ท้าทายความสามารถของปัวตีเยในระบบฮอลลีวูดคลาสสิกและกลายเป็นนักแสดงผิวดำคนแรกที่ชนะรางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยม สารคดีที่ผลิตโดยโอปราห์ วินฟรีย์ ทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยมในการรักษาตำนานของปัวตีเยในฐานะนักแสดงผู้บุกเบิก ผู้กำกับ นักเคลื่อนไหวสามีและพ่อ ในบทสัมภาษณ์ที่ถ่ายทำอย่างงดงามซึ่งจะทำให้แฟน ๆ ของนักแสดงผู้ล่วงลับมีอารมณ์ร่วมอย่างแน่นอน Poitier กล่าวถึงกล้องโดยตรงในขณะที่เขาแบ่งปันต้นกำเนิดของเขาที่ Cat Island ในบาฮามาส เกิดเมื่อสองเดือนก่อน พ่อของเขาพร้อมที่จะฝังเขาในกล่องรองเท้า แต่แม่ของเขาหาหมอดูเพื่อให้มั่นใจว่า ดูหนังออนไลน์

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ลูกชายคนสุดท้องของเธอ หนัง hd ล่าสุด

จะมีอนาคตที่สดใส  หนังhd ความรู้ที่เขาควรจะตายก่อนที่เขาจะมีชีวิตอยู่ได้ผลักดันให้ปัวตีเยใช้ชีวิตอย่างเอร็ดอร่อย ปัวติเยกล่าวถึงทุกสิ่งที่เขากลายเป็นผู้ชายบนรากฐานที่พ่อแม่ของเขาวางไว้ ความเห็นอกเห็นใจของมารดาและความเชื่อของบิดาว่าผู้ชายมีเกณฑ์ในการดูแลบุตรนอกจากประวัติโดยวาจาของปัวตีเยในวัยเด็กของเขาเองในบาฮามาสแล้ว ปีวัยรุ่นที่ต้องเผชิญกับการเหยียดเชื้อชาติในจิม โครว์ ไมอามี่ และช่วงแรกๆ ที่ต้องดิ้นรนเพื่อบุกเข้าไปในโรงละคร American Negro ในฮาร์เล็ม สารคดียังได้นำเสนอการสนทนาแบบหัวพูดคุยกับผู้ที่รู้จักเขาและพวกนั้น ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเขา ซึ่งรวมถึงการสัมภาษณ์ลูกสาวของเขา อดีตภรรยาของเขา ฮวนนิตา ฮาร์ดี ภรรยาม่ายJoanna Shimkusนักประวัติศาสตร์เนลสัน จอร์จนัก  หนังออนไลน์ฟรี  เขียนชีวประวัติ Aram Goudsouzia และนักแสดงMorgan Freeman , Halle BerryและDenzel Washingtonแม้ว่าจะรู้สึกสดชื่นเมื่อได้ยินจากฮาร์ดีและลูกสาวของเขาจากการแต่งงานครั้งแรกของเขา แต่แง่มุมที่มืดมนของความสัมพันธ์เก้าปีของเขากับนักแสดงร่วมจาก “Paris Blues” Diahann Carrollนั้นได้รับการฆ่าเชื้ออย่างดี คาร์โรลล์เท่านั้นที่กล่าวถึงการระเบิดนี้ผ่าน คลิปเก็บถาวรสั้น. เป็นการไม่สุภาพที่จะไม่รวมมุมมองของ Carroll เกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่วุ่นวายของพวกเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเทียบกับความตรงไปตรงมาที่สารคดีล่าสุดของอีธาน ฮอว์คเรื่อง ” เดอะ ลาส มูฟวี่ สตาร์ ” ได้สำรวจแง่มุมที่ซับซ้อนกว่าของเพื่อนนักแสดงร่วม “ปารีส บลูส์” พอล นิวแมนและ ความสัมพันธ์ของ โจแอนน์ วูดวาร์ด ซึ่งทำให้การแต่งงานสองครั้งก่อนจะเกิด

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ในการแต่งงานที่ยาวนานของพวกเขา หนังมาสเตอร์

“Sidney” หนัง hd ล่าสุด ทำได้ดีในการสรุปความก้าวหน้าของ Poitier ในภาพยนตร์ฮอลลีวูดกระแสหลักและในที่สุดก็กลายเป็นสถานะ Megastar ฮัดลินเน้นย้ำถึงภาพยนตร์—และผู้สร้างภาพยนตร์—ที่กล้าพอที่จะรวมการนำเสนอชายผิวดำที่สมจริงกว่าทศวรรษที่ผ่านมาในฮอลลีวูด โดยเริ่มจากโจเซฟ แอล. แมนคีวิซ ผู้คัดเลือกปัวติเยร์ให้เป็นหมอหนุ่มในละครเรื่อง “ No Way Out ” ” จากที่นั่น เอกสารจะนำทางวิธีที่บทบาทของปัวเทียร์ในภาพยนตร์อย่าง “A Raisin In The Sun” และการแสดงที่ได้รับรางวัลออสการ์ของเขาใน ดูหนัง hd “Lilies of the Field” ปูทางสำหรับการแสดงภาพชีวิตคนผิวดำในโรงภาพยนตร์ฮอลลีวูดกระแสหลักแม้ว่าเอกสารจะสำรวจการรับขั้วของปัวติเยร์ในชุมชนคนผิวสี โดยเฉพาะอย่างยิ่งในภาพยนตร์อย่าง “ The Defiant Ones ” และ “Guess Who’s Coming To Dinner” แต่ก็ทำได้เพียงชั่วครู่เท่านั้น James Baldwinผู้เขียนบทวิจารณ์ภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องในหนังสือของเขาThe Devil Finds Workปรากฏในคลิปเก็บถาวร—แต่คำพูดของเขาไม่เคยถูกนำมาใช้ โดย Hudlin จะถือว่าผู้ชมคุ้นเคยกับวิธีที่ Baldwin วิจารณ์ผลงานหรือไม่ ต้องการให้คำพูดเหล่านั้นทำลายวิทยานิพนธ์ของเขาว่าภาพยนตร์จำเป็นต้องเข้าใจในบริบทของเวลาที่ออกฉาย สิ่งนี้ไม่สนใจว่าบอลด์วินกำลังวิพากษ์วิจารณ์พวกเขาเมื่อพวกเขาได้รับการปล่อยตัว นอกจากนี้ยังขาดบริบทเกี่ยวกับนักแสดงผิวดำคนอื่นๆ ที่หางานทำในฮอลลีวูด Paul Robeson ได้รับการกล่าวถึงพร้อมกับทัศนคติเชิงลบที่แสดงโดย Mantan Moreland และ Stepin Fetchit แต่ไม่มีการเอ่ยถึงนักแสดงที่จริงจังเช่นJames Edwards , Canada Lee หรือJuano Hernandez อย่างไรก็ตาม บทสัมภาษณ์กับ Freeman, Berry และ Washington ได้แสดงให้เห็นว่าการบุกเบิกของ Poitier อย่างลึกซึ้งเพียงใดในฐานะดาราในลักษณะที่คนอื่นๆ เหล่านี้ไม่สามารถช่วยให้บริบทของสิ่งที่ทำให้ ดูหนังhd

ความสำเร็จในอาชีพของ Poitier ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย

กลายเป็นจุดเปลี่ยนสำหรับนักแสดงผิวดำในอุตสาหกรรมนี้เอกสารนี้คุ้มค่าที่สุดในการสำรวจมิตรภาพอันยาวนานของปัวตีเยกับแฮร์รี่ เบลาฟอนเต้ ทั้งสองพบกันขณะทำงานในโรงละครด้วยกัน โดยที่ปัวติเยร์ได้พักใหญ่ขณะทำงานให้กับเบลาฟอนเต้ในคืนหนึ่ง เมื่อเขาถูกเรียกให้เข้ากะในนาทีสุดท้ายเพื่อไปทำงานประจำ ฮัดลินทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการถ่ายทอดมิตรภาพของพวกเขาในช่วงแรก ๆ หนังhd ในโรงละครจนถึงงานทางการเมืองเพื่อสิทธิพลเมืองในทศวรรษ 1960 จนถึงการทำงานร่วมกันในการกำกับเรื่องแรกเรื่อง “Buck and the Preacher” ของปัวเทียร์ในปี 1972 คลิปเก็บถาวรของทั้งสองในรายการทอล์คโชว์ เช่น “การ แสดง Dick Cavett ” ทำให้พวกเขาชื่นชมอย่างสุดซึ้งและการแข่งขันที่สนุกสนาน – ฉายแสงผ่านแม้กระทั่งหลายทศวรรษต่อมา ผลกระทบของปัวเทียร์ในฐานะผู้กำกับได้รับการสำรวจสั้น ๆ ในทางตรงกันข้ามกับภาพยนตร์ยุค Blaxploitation ในเวลาเดียวกัน Barbra Streisandอธิบายว่าทำไมเธอ, Poitier และ Newman จึงก่อตั้งบริษัท First Artists ขึ้นมาเพื่อควบคุมโปรเจ็กต์ของพวกเขาได้มากขึ้น ปัวติเยร์ไม่เพียงเปล่งประกายในฐานะผู้กำกับคอมเมดี้เท่านั้น เขายังทำให้แน่ใจว่าผู้ที่ทำงานเบื้องหลังในการผลิตของเขาส่วนใหญ่เป็นแบล็ก แต่อีกครั้ง เอกสารเลี่ยงการสำรวจแง่มุมที่ซับซ้อนมากขึ้นของผลงานการกำกับของปัวติเยร์ กล่าวคือ ภาพยนตร์หลายเรื่องที่เขากำกับนำแสดงโดยBill  Cosby

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *