อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Fūka

อนิเมะ นักวิจารณ์ภาพยนตร์ Roger Ebert เคยพูดถึงเรื่อง “meet cute” ซึ่งเป็นสถานการณ์ที่คิดซ้ำซากจำเจซึ่งใช้ในการแนะนำตัวที่นำไปสู่กันและกันในภาพยนตร์แนวโรแมนติก การเปิดตัวของFuukaเป็นแก่นแท้ของสิ่งนี้ข้ามกับความคิดโบราณของอะนิเมะ – Fuuka ไม่เพียง แต่ชนกับ Yuu เท่านั้น เธอกระโดดเข้าหาเขา (โดยไม่มีเหตุผลชัดเจน) พวกเขาล้มลง กางเกงในของเธอมองเห็นได้ เธอสรุป (บนพื้นฐาน) มีหลักฐานน้อยมาก) ว่าเขาพยายามถ่ายรูปใต้กระโปรงของเธอด้วยโทรศัพท์มือถือ ดังนั้นเธอจึงดำเนินการทุบโทรศัพท์มือถือของเขา เฮ้ เรามีครบแล้ว พบกับ “การปะทะกัน” สุดน่ารัก ผสมผสานกับ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ความคลั่งไคล้ในอนิเมะแฝด ดูการ์ตูนอนิเมะ

อนิเมะ เรื่องกางเกงในและความรุนแรงของซึนเดเระนี่เป็นวิธีการสร้าง “ความโรแมนติก” ทั้งหมดที่นี่ด้วยความคิดโบราณที่แย่ที่สุดจากรายการอนิเมะอื่น ๆ อีกหลายสิบเรื่องรวมถึงภาพยนตร์โรแมนติกที่ไม่ใช่อนิเมะ แม้ว่าภาพเปลือยที่จำเป็นส่วนใหญ่มาจากพี่สาวสามคนของ Yuu ซึ่งเขาอาศัยอยู่ด้วย และมักจะสวมชุดชั้นในและ/หรือผ้าเช็ดตัวอยู่รอบบ้าน (ต่อมา ฮิบิกิ เห็นได้ชัดว่าเป็นพี่สาวคนโตอันดับสอง (สองคนแก่กว่าเขา) จัดการกางเกงชั้นในที่ดีที่สุดพร้อมกับผ้าเช็ดตัวที่พาดผ่านไหล่ของเธออย่างมีกลยุทธ์เพื่อให้หัวนมของเธอถูกปกคลุมและไม่มากนัก)มีแฟนเซอร์วิสมากมายที่นี่ แม้ว่าจะไม่เกี่ยวกับเซ็กส์มากนักก็ตาม- คุณจะเห็นการพยายามเกลี้ยกล่อม ซึ่งทำให้เรื่องนี้ถูกจำกัดมากกว่าWhite Album 2 เล็กน้อย ดูอนิเมะ ซีรีส์ที่การตั้งค่าทั่วไปทำให้ฉันนึกถึง – ซึ่งก็มี วงร็อค ความสัมพันธ์รูปสามเหลี่ยม ฯลฯFuuka’sวงร็อคที่เรียกว่า The Fallen Moon รวมถึง Fuuka และ Yuu ผู้ชายที่ชื่อ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

Makoto Mikasa หนุ่มรูปงามที่เป็นเกย์ อัพเดตอนิเมะใหม่

ดูอนิเมะ และไม่ใช่แบบแผนซึ่งค่อนข้างสดชื่น Kazuya Nachi คนหนึ่งซึ่งเดิมพยายามจะหลอกล่อ Fuuka ให้เข้าร่วมทีมแทร็กและกลับกลายเป็นเซี่ยงไฮ้เข้าสู่วงดนตรีของเธอ และหญิงสาวชื่อ Sara Iwami ซึ่ง Yuu ทั้งคู่ทำและไม่รู้ เขาเคย “ทวีต” เธอภายใต้ชื่อเล่น Twitter ของเธอว่า “The Admiral” และไม่รู้ว่า “The Admiral” เป็นแม้กระทั่งเธอด้วยซ้ำ เมื่อเธอได้รับการแนะนำ ฉันคิดว่าเรากำลังจะดูสี่เหลี่ยมแทนที่จะเป็นรูปสามเหลี่ยม – เธอค่อนข้างหึงอยู่พักหนึ่ง- แต่ไม่ ในที่สุดมันก็เดือดถึง Yuu, Fuuka และ Koyuki ซึ่งฉันจะอธิบายในตอนหลัง รายละเอียดเพิ่มเติมในภายหลัง ฮิซาชิ น้องชายของซาร่า ซึ่ง’ พยายามให้กำลังใจและช่วยเหลือเธอในอาชีพนักดนตรี เป็นสมาชิกของวงดนตรีชื่อ Hedgehogs และวงของ Fuuka อนิเมะออนไลน์ ก็คัฟเวอร์เพลงของพวกเขา “Climber’s High” เป็นจำนวนมาก ซึ่งบังเอิญแปลก ๆ ก็เป็นเพลงเปิดของรายการด้วย – การแสดง ได้ระยะทางมากมายจากเพลงนั้น สำหรับการแสดงเกี่ยวกับวงร็อค ที่จริงแล้วดูเหมือนจะไม่มีเพลงมากมายที่นี่ และมักจะมีความเหมือนกันบางอย่างสำหรับพวกเขา (เพลงที่เปิดตัวในช่วงท้ายของการแสดงเกือบจะเหมือนกับเพลง “Climber’s High” ) และดูเหมือนว่าวงดนตรีจะเขียน “เบ็ด” เพื่อช่วยชีวิตพวกเขาไม่ได้จริงๆ แม้ว่าฉันจะไม่เกลียดเพลงปิดขนาดนั้น และจริงๆ แล้วฉันชอบเพลงเศร้าที่จบตอนที่ 6 นะ (เพลงในรายการดูเหมือนจะดำเนินการโดยกลุ่มที่ชื่อเวสต์กราวด์เป็นส่วนใหญ่) เป็นสมาชิกของวงดนตรีชื่อ Hedgehogs และวงดนตรีของ Fuuka ได้คัฟเวอร์เพลงของพวกเขา “Climber’s High” เป็นจำนวนมาก ซึ่งบังเอิญแปลก ๆ ก็เป็นเพลงเปิดของรายการด้วยเช่นกัน การแสดงได้ระยะทางมากมายจากเพลงนั้น สำหรับการแสดงเกี่ยวกับวงร็อค ที่จริงแล้วดูเหมือนจะไม่มีเพลงมากมายที่นี่ และมักจะมีความเหมือนกันบางอย่างสำหรับพวกเขา (เพลงที่เปิดตัวในช่วงท้ายของการแสดงเกือบจะเหมือนกับเพลง “Climber’s High” ) และดูเหมือนว่าวงดนตรีจะเขียน “เบ็ด” อนิเมะ ออนไลน์

เพื่อช่วยชีวิตพวกเขา ดูการ์ตูนออนไลน์

ไม่ได้จริงๆ ดูการ์ตูนออนไลน์ แม้ว่าฉันจะไม่เกลียดเพลงปิดขนาดนั้น และจริงๆ แล้วฉันชอบเพลงเศร้าที่จบตอนที่ 6 นะ (เพลงในรายการดูเหมือนจะดำเนินการโดยกลุ่มที่ชื่อเวสต์กราวด์เป็นส่วนใหญ่) เป็นสมาชิกของวงดนตรีชื่อ Hedgehogs และวงดนตรีของ Fuuka ได้คัฟเวอร์เพลงของพวกเขา “Climber’s High” เป็นจำนวนมาก ซึ่งบังเอิญแปลก ๆ ก็เป็นเพลงเปิดของรายการด้วยเช่นกัน การแสดงได้ระยะทางมากมายจากเพลงนั้น สำหรับการแสดงเกี่ยวกับวงร็อค ที่จริงแล้วดูเหมือนจะไม่มีเพลงมากมายที่นี่ และมักจะมีความเหมือนกันบางอย่างสำหรับพวกเขา (เพลงที่เปิดตัวในช่วงท้ายของการแสดงเกือบจะเหมือนกับเพลง “Climber’s High” ) และดูเหมือนว่าวงดนตรีจะเขียน “เบ็ด” เพื่อช่วยชีวิตพวกเขาไม่ได้จริงๆ แม้ว่าฉันจะไม่เกลียดเพลงปิดขนาดนั้น และจริงๆ แล้วฉันชอบเพลงเศร้าที่จบตอนที่ 6 นะ (เพลงในรายการดูเหมือนจะดำเนินการโดยกลุ่มที่ชื่อเวสต์กราวด์เป็นส่วนใหญ่) ที่จริงดูเหมือนจะไม่มีเพลงมากมายในที่นี้ และมักมีความเหมือนกันอยู่บ้าง ดูการ์ตูน (เพลงที่เปิดตัวในช่วงท้ายของการแสดงเกือบจะเป็นเพลงเปิดเหมือนกับ “Climber’s High”) และดูเหมือนว่าวงดนตรี ไม่สามารถเขียน “ขอเกี่ยว” เพื่อช่วยชีวิตพวกเขาได้จริงๆ แม้ว่าฉันจะไม่เกลียดเพลงปิดขนาดนั้น และจริงๆ แล้วฉันชอบเพลงเศร้าที่จบตอนที่ 6 (เพลงในรายการดูเหมือนจะดำเนินการโดยกลุ่มที่ชื่อเวสต์กราวด์เป็นส่วนใหญ่) ที่จริงดูเหมือนจะไม่มีเพลงมากมายในที่นี้ และมักมีความเหมือนกันอยู่บ้าง (เพลงที่เปิดตัวในช่วงท้ายของการแสดงเกือบจะเป็นเพลงเปิดเหมือนกับ “Climber’s High”) และดูเหมือนว่าวงดนตรี ไม่สามารถเขียน “ขอเกี่ยว” เพื่อช่วยชีวิตพวกเขาได้จริงๆ แม้ว่าฉันจะไม่เกลียดเพลงปิดขนาดนั้น และจริงๆ แล้วฉันชอบเพลงเศร้าที่จบตอนที่ 6

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *