ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Ernest & Celestine

อนิเมะ “Ernest and Celestine” เป็นภาพยนตร์ที่สนุกที่สุดที่คุณจะได้เห็นตลอดทั้งปี ทุกเฟรมอบอวลไปด้วยเตาผิงที่ให้ความอบอุ่น ซึ่งอย่างน้อยสำหรับฉัน ร่ายมนตร์ในทันทีที่ไม่ปล่อย ภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ผลิตโดยชาวฝรั่งเศสมีความเบ้สำหรับเด็กๆ และไม่เหมือนกับผลิตภัณฑ์แอนิเมชั่นของฮอลลีวูดในปัจจุบัน ที่มันไม่ได้เกี่ยวข้องกับการเอาใจผู้ใหญ่อย่างมีสติสัมปชัญญะ: เรื่องราวเรียบง่ายของมิตรภาพที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นระหว่างหนูกับหมีในเรื่องตลก – โลกของสัตว์ไม่มีเรื่องตลกเกี่ยวกับวัฒนธรรมป๊อปหรือการขยิบตาประชด แต่ความสมบูรณ์โดยรวมของหนังเรื่องนี้ กำกับโดย Stéphane Aubier, Vincent Patarและ Benjamin Rattar ดัดแปลงหนังสือเด็กเบลเยียมโดย Gabrielle Vincent ซึ่งเป็นกุญแจสำคัญในเสน่ห์ของเด็กทุกวัย

ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าหนู ซึ่งผู้ดูแลพยายามทำให้ข้อกล่าวหาของเธอหวาดกลัวด้วยนิทานที่ไม่ใช่หมาป่าร้ายตัวใหญ่แต่เป็นหมีตัวโต ไม่นานหลังจากนั้น เซเลสทีนที่กำลังฝึกหมอฟันหนูอยู่ก็ต้องพบกับอุบัติเหตุจากการไล่ล่าฟันที่ทำให้เธอต้องออกไปที่ถนนในตอนกลางคืน เธอถูกค้นพบโดยเออร์เนสต์ผู้ขี้โมโหหิวโหย หิวโหย ไกลบ้าน และแปลกประหลาด ดูอนิเมะ ผู้ซึ่งคิดว่าหนูจะทำขนมอร่อยๆ เธอเล่าให้เขาฟัง แสดงวิธีบุกเข้าไปในห้องเก็บของของร้านขายลูกกวาดในบริเวณใกล้เคียง การผจญภัยจึงเริ่มต้นขึ้น และมิตรภาพที่ในไม่ช้าก็จะไม่ได้รับการอนุมัติจากเจ้าหน้าที่ของสังคมหมีและหนู

รูปแบบการวาดและแอนิเมชั่นเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ภาพยนตร์มีความพิเศษ

ตัวละครดูวาดด้วยมือและไม่ซับซ้อนเกินไป การตั้งค่าได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน แต่บางครั้งก็แสดงผลน้อยที่สุด สีดูอ่อนโยนแต่เข้มข้นเหมือนสีน้ำที่เข้ากันได้ดีมาก ความรู้สึกที่อ่อนไหวน้อยกว่านั้นค่อนข้างจะหลอกลวง เพราะฉากแอ็คชั่น—และมีอยู่ค่อนข้างน้อย เนื่องจากสังคมที่ไม่ชอบตัวละครชื่อเรื่องของเรานำไปสู่การไล่ล่าหรือสามคน—เป็นแอนิเมชั่นที่สวยงาม ดูการ์ตูน ไม่ซับซ้อนเท่าสิ่งที่คุณได้รับในช่วงต้นมิยาซากิ แต่พวกเขาโน้มน้าวใจ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://animedonki.com

และบรรยากาศทั้งหมดนั้นอ่อนโยนมาก แม้ว่าหมีที่ป่วยจะแสดงด้านที่ไม่พอใจที่สุด โลกของ “เออร์เนสต์และเซเลสทีน” ก็ดูเหมือนเป็นโลกในอุดมคติ ซึ่งเชื่อมโยงกับข้อความสุดท้ายของภาพยนตร์ ซึ่งเป็นข้อความที่ดีสำหรับทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ข้อความเกี่ยวกับความแตกต่างที่ผิวเผินของเราไม่ควรเป็นอุปสรรคต่อมิตรภาพ ฉันได้ดูภาพยนตร์เรื่องนี้เวอร์ชันภาษาฝรั่งเศส ซึ่งมี แลมเบิร์ต วิลสันและพอลลีน บรูนเนอร์แสดงเป็นชื่อเรื่อง เวอร์ชันภาษาอังกฤษให้ Ernest กับ Forrest Whitaker และ Celestine ให้กับMackenzie Foy (Renesmee ใน “The Twilight Saga: Breaking Dawn”) และฉันมีเหตุผลทุกอย่างที่จะเชื่อพวกเขา เช่นเดียวกับLauren การ์ตูนวาย Bacall(ซึ่งเคยให้ความสามารถด้านเสียงของเธอในภาพยนตร์มิยาซากิ อย่างที่ฉันจำได้) ทำงานแบบปังๆ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *