Little Caesar 1931

Little Caesar 1931

Little Caesar 1931 ภาพยนตร์ Warner Bros กับ Edward G Robinson รูปถ่ายหุ้น

ภาพยนตร์ โจมีงานเป็นคู่เต้นรำให้กับ Olga Strassoff ที่สถานประกอบการของ Lorch ริโกวางแผนโจมตีคลับของลอร์ชก่อนวันส่งท้ายปีเก่าและเกลี้ยกล่อมให้โจทำหน้าที่เป็นหัวหน้า ระหว่างการจู่โจม ริโกสังหาร McClure กรรมาธิการอาชญากรรม ซึ่งเป็นแขกรับเชิญในคืนนั้น หลังจากนั้น ริโกและแซมแข่งขันกันเพื่อชิงตำแหน่งผู้นำของแก๊งค์และริโกชนะ ลอร์ชพยายามจะฆ่าริโก และหลังจากที่เขาล้มเหลว ริโกก็ตามล่าเขาและขับไล่เขาออกจากเมือง nungsub

ดูการ์ตูน ร่วมกับ The Public Enemy และ Scarface ทำให้ Little Caesar พิสูจน์แล้วว่ามีอิทธิพลในการพัฒนาประเภทภาพยนตร์อันธพาล โดยสร้างธีมและรูปแบบต่างๆ มากมายที่ใช้ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา โรบินสันเคยเล่นเป็นนักเลงในละครเช่น The Racket และ The Widow จากชิคาโก ซึ่งเป็นงานสร้าง First National Pictures นอกจากนี้ ฉันชอบสิ่งที่คุณพูดเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยไม่ได้อธิบายว่าริโกเข้ามาพัวพันกับอาชญากรรมครั้งแรกได้อย่างไร นี่เป็นหนึ่งในภาพยนตร์เหล่านั้น ในความคิดของฉัน ที่ไม่จำเป็นต้องรู้เรื่องนี้ ตำแหน่งอย่างเป็นทางการของมูลนิธิวิกิมีเดียคือ “การทำสำเนางานศิลปะที่เป็นสาธารณสมบัติสองมิติโดยสุจริตเป็นสาธารณสมบัติ” สำเนาต้นฉบับของโปสเตอร์นี้อาจมีหรือไม่มีประกาศลิขสิทธิ์ที่ถูกต้อง ไม่ว่าลิขสิทธิ์ของผู้โพสต์จะไม่มีการต่ออายุ ตามที่กฎหมายลิขสิทธิ์ของสหรัฐอเมริกากำหนดให้ขยาย/รักษาการคุ้มครองสำหรับงานที่ตีพิมพ์ในปี 1963 หรือก่อนหน้านั้น ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี

ฉันรู้สึกประทับใจกับการตัดต่อภาพที่เต็มไปด้วยการโจรกรรม

ดูหนัง hd ทำให้ดูเหมือนฝันร้ายที่โจผู้ต้องการเลิกก่ออาชญากรรมและใช้ชีวิตอย่างซื่อสัตย์ในฐานะนักเต้น ไม่อาจตื่นได้ บางทีอาจมีกระสุนไม่มากนักที่นี่เหมือนกับใน pre-CodeScarface แต่ Edward G. Robinson ในฐานะ Rico มีความรุนแรงที่คุกคามซึ่งอาจทำให้เราคิดว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีความรุนแรงมากกว่าที่เป็นจริง เขายิงผู้คนในที่สาธารณะและขับออกไปอย่างรวดเร็วในรถที่เปล่งประกายระยิบระยับ เขารีบชักปืนออกมาในที่ประชุมเมื่อเขาเป็นแค่อันธพาลรุ่นเยาว์ อัดแน่นอยู่ในห้องที่มีผู้ชายที่รู้วิธีแต่งตัว เขาเอาชนะคู่แข่งอย่างรวดเร็วด้วยการขู่ว่าจะฆ่าพวกเขา และแน่นอนว่าเขาถูกยิงตัวเองด้วยปืนทอมมี่—ครั้งหนึ่งเคยสำเร็จและไม่สำเร็จครั้งหนึ่งที่ถนนหน้าร้านขายเครื่องจีนอันหรูหรา ดูหนังออนไลน์ ฟรี

หนัง hd ในเขตอำนาจศาลอื่น การใช้ซ้ำของเนื้อหานี้อาจถูกจำกัด; ดูรายละเอียดการใช้ภาพถ่าย PD-Art ซ้ำ ไม่ระบุ; น่าจะเป็นปี 1931 ซึ่งเป็นปีที่ภาพยนตร์ออกฉาย แต่มีโอกาสมากที่โปสเตอร์จะเผยแพร่ในช่วงปลายปี 2473 ก่อนภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์ในวันที่ 9 มกราคม พ.ศ. 2474 โปรแกรมต่างๆ ฟรีและเปิดให้บุคคลทั่วไปเข้าชม แต่เด็กอายุไม่เกิน 12 ปีต้องมาพร้อมกับ โดยผู้ใหญ่ หนังใหม่ hd

พูดถึงเรื่องลำพูน เรายังได้ฉากที่งี่เง่าที่สุดฉากหนึ่งของซีซาร์ในช่วงนี้ โดยที่ Rico ซึ่งรู้กันดีว่ากำลังเข้าไปอยู่ในอาณาเขตของนักเลงคนอื่น ๆ ตกเป็นเหยื่อของการพยายามขับรถผ่าน ริโกมีปีก แต่สามารถหันกลับมาและตะโกนใส่มือปืนทันทีว่า “คุณทำได้ดีมาก! จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ไล่ตามเขาเกี่ยวกับการเสียชีวิตของผู้บัญชาการก็ปรากฏตัวขึ้นในที่เกิดเหตุและทั้งสองก็สบประมาทกัน สำหรับ Rico กระสุนปืนแทบจะไม่สามารถลงทะเบียนได้ มันเป็นการต่อยของเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ยัดเยียดอัตตาของเขา ความสำเร็จของ Rico ในไม่ช้าก็ทำให้คนอื่นหลงใหลและหวาดกลัวในโลกแห่งอาชญากร เขามีงานกาล่าที่จัดขึ้นเพื่อเป็นเกียรติแก่เขา โดยมีพวกอันธพาลจากทุกแถบที่ดูเหมือนลิงในชุดสูทมาร่วมงาน มีตอนเก่าของ “Star Trek” ที่สังเกตว่าผู้ชายที่มีอารยะประพฤติตัวป่าเถื่อนได้ง่ายกว่าผู้ชายป่าเถื่อนที่จะแสดงอารยะ และนั่นสรุปฉากนี้โดยสังเขป ดูหนังไทย

อัตตาของ Rico ผูกติดอยู่กับการล่มสลายของเขาในขณะที่เขาหันไปหา Joe ที่คุ้นเคยอีกครั้งและเสนอตำแหน่งผู้นำในอาณาจักรอาชญากรรมในชิคาโกที่กำลังเติบโตของเขา โจไม่ได้เป็นเพื่อนที่ซื่อสัตย์มาระยะหนึ่งแล้ว การไล่ล่าและการไล่ตามอย่างต่อเนื่องของ Rico ดูเหมือนจะบ่งบอกถึงความรักที่มีมากกว่าแค่มิตรภาพหรือแม้แต่พยายามปกปิดรอยทางของเขา แต่นั่นอาจเป็นหนึ่งในแง่มุมที่น่าอับอายมากขึ้นของภาพยนตร์ ฉันนึกถึงเรื่องนั้นเมื่อดู Little Caesar เพราะคุณไม่สามารถสร้างดาราอย่าง Edward G. Robinson ได้ หนังมาสเตอร์

และประเภทนักเลงก็สร้างดาวที่ลบไม่ออกของ “คนแกร่ง” Edward G. Robinson, James Cagney และ Humphrey Bogart ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังสร้างดาราโดย Darryl F. Zanuck หัวหน้าฝ่ายผลิต Hal Wallis โปรดิวเซอร์ และ Mervyn LeRoy ผู้กำกับ อย่างไรก็ตาม หลังปี 1934 ประเภทแก๊งอันธพาลที่โจมตีอย่างหนักและมีแนวโน้มจะใช้ความรุนแรงได้ถูกลดทอนลงโดยกฎการผลิต Hays ที่เข้มงวด และด้วยเหตุนี้ Little Caesar และ The Public Enemy จึงถูกถอนออกและไม่ได้รับอนุญาตให้เผยแพร่ซ้ำจนถึงปี 1953 Caesar ภาพยนตร์นักเลงอเมริกันที่ออกฉายในปี 1931 ถือเป็นภาพยนตร์แนวคลาสสิก โจพยายามหนีออกจากแก๊งและกิจกรรมของแก๊งค์ แต่ริโคทำให้เขามีส่วนร่วมในการปล้นไนท์คลับที่เขาทำงาน แม้จะมีคำสั่งจากจอมบงการจอมวายร้าย “บิ๊กบอย” ให้สั่งการให้ลูกน้องทุกคนของเขาหลีกเลี่ยงการนองเลือด ริโกก็ยิงผู้บังคับบัญชาการอาชญากรรมที่โหดร้าย อัลวิน แมคเคลียร์ระหว่างการโจรกรรมกับเจ