LAST LETTER

Last Letter

อนิเมะ จดหมายฉบับสุดท้ายจากคนรักของคุณ

อนิเมะ เฟลิซิตี้ โจนส์ รับบทเป็น เอลลี่ ฮาเวิร์ธ ผู้หญิงที่ค้นพบจดหมายที่ส่งระหว่างเจนนิเฟอร์และแอนโธนี่ 50 ปีหลังจากที่พวกเขาถูกส่งไป เธอทุ่มเทให้กับการค้นพบเรื่องราวความรักของพวกเขาและรวบรวมคู่รักที่หลงหาย ภาพยนตร์ต้นฉบับของ Netflix เรื่อง The Last Letter From Your Loveris ฉบับดัดแปลงล่าสุดจากหนังสือสู่ภาพยนตร์ เธอตัดสินใจที่จะพยายามจำสิ่งที่เกิดขึ้นกับเธอโดยทำตามเบาะแสจากจดหมาย 110 นาทีประเทศสหราชอาณาจักรภาษาอังกฤษบ็อกซ์ออฟฟิศ$1,451,974The Last Letter from Your Lover เป็น ดูอนิเมะ ดราม่าโรแมนติกของอังกฤษปี 2021 กำกับโดยออกัสติน ฟริซเซลล์ และเขียนโดยนิค เพย์นและเอสตา สปอลดิ้ง

ดูการ์ตูนอนิเมะ อิงจากนวนิยายชื่อเดียวกันของปี 2555 ของโจโจ มอยส์ นำแสดงโดย เฟลิซิตี้ โจนส์, คัลลัม เทิร์นเนอร์, โจ อัลวิน, นาบัน ริซวาน และไชลีน วูดลีย์ ครอบครัวหนึ่งเข้าร่วมงานศพของมิซากิ และในระหว่างกระบวนการ ยูริ น้องสาวของมิซากิ ได้รับคำเชิญให้ไปงานรวมตัวที่โรงเรียน อย่างไรก็ตาม จดหมายของเธอไม่ได้ระบุที่อยู่ผู้ส่ง และโคชิโระก็ส่งคำตอบของเขาไปที่บ้านพ่อแม่ของเธอ ซึ่งลูกสาวของเธอได้ตัดสินใจที่จะใช้เวลาช่วงฤดูร้อนกับลูกพี่ลูกน้องของเธอ เด็กหญิงทั้งสองก็เริ่มตอบกลับโคชิโระ โดยทั้งลูกพี่ลูกน้องทั้งสองและยูริแสร้งทำเป็นมิซากิผู้ล่วงลับไปแล้ว การทำซ้ำในภาพยนตร์แสดงให้เห็นถึงความคล้ายคลึงกันระหว่างสองคู่รักที่ห่างกันครึ่งศตวรรษ และยังขาดจินตนาการเมื่อพวกเขาทำตามสูตรเครื่องตัดคุกกี้เดียวกัน การ์ตูนวาย

อนิเมะ จากนั้น เมื่อเธอกลับบ้าน เธอค้นพบจดหมายที่ซ่อนอยู่ และเริ่มนึกถึงคนรักที่เธอเต็มใจจะเสี่ยงทุกอย่างเพื่อ ดังนั้นเราจึงมีเรื่องราวที่เชื่อมโยงกันของคู่รักสองคู่ กลับไปกลับมาในขณะที่ความสัมพันธ์พัฒนา เอลลี่และโรรี่ผูกพันกันในการค้นหาจดหมายและการค้นหาว่าเกิดอะไรขึ้นกับเจและบูต ใน อนิเมะ วันที่ 6 สิงหาคมเท่านั้น เนื่องจาก Netflix ไม่ได้เป็นเจ้าของสิทธิ์ในการจัดจำหน่ายในประเทศเหล่านั้น กำหนดเส้นตายยังรายงานด้วยว่า “จดหมายฉบับสุดท้ายจากคนรักของคุณ” จะเปิดตัวในสแกนดิเนเวียในวันที่ 30 กรกฎาคมและในฝรั่งเศสในช่วงปีนี้ แต่จะสามารถดูได้ทุกที่บน Netflix ตั้งแต่วันที่ 23 กรกฎาคม ตัวอักษรเหล่านี้ก่อตัวเป็นโซนพิเศษของ แสงสว่างในเวลาที่มืดมิดที่สุด ดูการ์ตูน

อนิเมะ เธอต้องผ่านนักเก็บเอกสารที่เป็นทางการและค่อนข้างเย็นชาที่ชื่อโรรี่เพื่อเข้าถึงเอกสารสำคัญของบรรณาธิการ และที่นั่นเธอพบจดหมายรักแสนโรแมนติกที่ส่งถึงใครบางคนที่ระบุว่าเป็น “เจ” จากคนที่ระบุว่าเป็น “บู๊ท” เท่านั้น ในยุคของอีโมจิ จดหมายหอยทากที่เป็นความลับก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้ผู้หญิงคนใดคนหนึ่งเวียนหัว แม้ว่าจะไม่ได้ส่งถึงเธอก็ตาม คุณสมบัตินักข่าวเอลลีและนักเก็บเอกสาร Rory เกิดขึ้นกับจดหมายรักในขณะที่ค้นคว้าข่าวมรณกรรม เมื่อวันที่ 1965 พวกเขาเป็นของเจนนิเฟอร์ สเตอร์ลิง (ไชลีน วูดลีย์จาก Big Little Lies) นักสังคมสงเคราะห์ชาวอเมริกันที่แต่งงานแล้วซึ่งมีความสัมพันธ์กับนักข่าวชาวอังกฤษ แอนโธนี่ โอแฮร์

เมื่อเธอกลับถึงบ้านที่เซี่ยงไฮ้ จือหัวอ่านประกาศเกี่ยวกับการรวมตัวของจือหนานในโรงเรียนมัธยมต้น

อนิเมะ และตัดสินใจเข้าร่วมเพื่อแจ้งให้ทุกคนทราบถึงการเสียชีวิตของเธอ ซึ่งจริงๆ แล้วเป็นการฆ่าตัวตาย ที่งานพบปะสังสรรค์ “จือหนาน” ถูกเรียกขึ้นไปบนเวที และจือฮวาก็เข้ามาแทนที่เธอและพึมพำคำพูดของเธอโดยไม่เปิดเผยความจริง ในความเป็นจริง เจนนิเฟอร์รู้สึกไม่มีความสุขอย่างยิ่งในการแต่งงานของเธอกับลอเรนซ์ และเริ่มต้นเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ กับผู้ชายที่เขียนบทความเกี่ยวกับสามีของเธอ ในปัจจุบันนี้ โจนส์รับบทเป็นเอลลี่ นักข่าวคนเดียวที่บาดเจ็บและโรแมนติกในหนังสือพิมพ์ลอนดอน ซึ่งห้องข่าวแม้แต่แนนซี่ เมเยอร์ส ก็อาจอ้างว่าเป็นคนที่น่าเหลือเชื่อ ดูการ์ตูน

อนิเมะ เมื่อเห็นว่ารูปภาพไม่ใช่หนังตลกที่แปลกประหลาด ความสำคัญของการรวมตัวของโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนต้น (มัธยมต้น!) และการตัดสินใจไร้สาระของ Zhihua ในการโกหกเรื่องความงมงาย – และมันแย่ลงกว่าเดิม ในอดีต เจนนิเฟอร์และสามีของเธอ ลอเรนซ์ เดินทางไปพักผ่อนช่วงฤดูร้อนที่เฟรนช์ ริเวียร่า ผู้สื่อข่าวต่างประเทศ แอนโธนี่ โอแฮร์มาถึงเพื่อสัมภาษณ์ลอเรนซ์เกี่ยวกับความสำเร็จทางธุรกิจของเขา ในงานปาร์ตี้ที่ลอเรนซ์วางตัวต่อเจนนิเฟอร์และแอนโธนี่ การ์ตูนวาย หลังจากนั้นแอนโธนี่ขี้เมาบ่นเรื่องบริษัทที่น่ากลัวกับเพื่อนแขกคนหนึ่งและเจนนิเฟอร์จับตัวไป แอนโธนี่กลับมาในเช้าวันรุ่งขึ้นพร้อมกับเขียนคำขอโทษซึ่งเจนนิเฟอร์บังคับให้เขาอ่านออกเสียง แอนโธนีชวนชาวสเตอร์ลิงออกไปรับประทานอาหารในวันรุ่งขึ้น แต่ลอเรนซ์ถูกเรียกตัวไปทำธุรกิจที่กะทันหัน โดยปล่อยให้เจนนิเฟอร์และแอนโธนีใช้เวลาช่วงฤดูร้อนร่วมกันจนกว่าเขาจะกลับ ดูอนิเมะ

อนิเมะ ทั้งสองเริ่มต้นด้วยการเป็นปรปักษ์กันเล็กน้อยโดยไม่มีเหตุผลพิเศษอื่นใดนอกจากเรื่องราวความรักที่เริ่มต้นด้วยความขัดแย้งนั้นน่าสนใจกว่า พวกเขายังไม่ค่อยน่าสนใจนักและนักแสดงก็มีเคมีน้อย ดังนั้นพวกเขาจึงไม่สามารถยอมรับได้ว่าพวกเขาปรารถนาที่จะรักและได้รับความรัก โดยสงสัยว่ามันอาจจะเป็นไปได้ด้วยซ้ำ ทั้งสองเรื่องมีฉากเต้นรำของคู่รักอย่างใกล้ชิดในคลับที่นำไปสู่การเผชิญหน้าที่เป็นส่วนตัวมากขึ้น พวกเขาเริ่มเขียนจดหมายถึงกัน โดยใช้นามปากกาว่า “J” และ “Boot” (หรือ “B”) ไม่ดำเนินการใดๆ กับกระแสไฟฟ้าที่กำลังเติบโต จนกระทั่งเจนนิเฟอร์พยายามจูบเขาอย่างหุนหันพลันแล่น ไม่กี่วันต่อมา จดหมายที่แอนโธนีเขียนถึงเธอ เสนอให้ไปพบบุรุษไปรษณีย์ ดูการ์ตูนอนิเมะ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *