GROUNDHOG DAY

GROUNDHOG DAY

Groundhog Day (1993): วันรักจงกลม

ภาพยนตร์ Fred Astaire ไม่ค่อยมีเสน่ห์ในหน้าจอมากนัก โดยแสดงของขวัญสำหรับการแสดงตลกเบาๆ และพิสูจน์ให้เห็นว่าเขาไม่จำเป็นต้องสวมรองเท้าแท็ปรองเท้าเพื่อดึงดูดความสนใจบนหน้าจอ Debbie Reynolds มีเสน่ห์เหมือนลูกสาวของเขา Jessica ซึ่งเป็นเจ้าสาวที่จะเป็นเช่นเดียวกับ Lilli Palmer เป็น Katherine อดีตของ Pogo และ Gary Merrill ในฐานะสามีคนปัจจุบันของเธอ The Pleasure of his Company เป็นภาพยนตร์คอมเมดี้ที่เปล่งประกายในปี 1961 ที่นำแสดงโดยเฟร็ด แอสแตร์ในฐานะเพลย์บอยที่วิ่งเหยาะๆ ทั่วโลกชื่อ Pogo Poole ซึ่งปรากฏตัวขึ้นที่บ้านเกิดของเขาในซานฟรานซิสโกในเวลาสำหรับงานแต่งงานของลูกสาวและทำให้ครอบครัวกลับหัวกลับหาง ท่ามกลางแผนการแต่งงานทั้งหมด เว็บดูหนัง

หนังออนไลน์ผี ภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ความบันเทิงอย่างทั่วถึงเมื่อเราดู Phil รู้สึกแย่กับปรากฏการณ์ต่างๆ จากนั้นจึงพยายามใช้มันเพื่อประโยชน์ของเขาในการรัก Rita โปรดิวเซอร์ของเขา แต่จากนั้นก็ใช้สิ่งที่เกิดขึ้นกับเขาเพื่อช่วยเหลือคนแปลกหน้าของ Puxatawney อดัม แซนด์เลอร์นำรูปแบบอื่นของเด็กผู้ชายที่เป็นโรคสมองเสื่อมซึ่งเขาได้รับสิทธิบัตรไว้บนจอในปี 1999 เรื่อง Big Daddy ซึ่งเป็นเรื่องตลกที่ค่อนข้างขบขันแต่คาดเดาได้ ซึ่งการอุทธรณ์จะขึ้นอยู่กับความอดทนส่วนตัวของคุณที่มีต่อแซนด์เลอร์ ผู้หญิงคนหนึ่งที่ฟัง Sam ทางวิทยุคือ Annie Reed นักข่าวหนังสือพิมพ์ หมั้นหมายจะแต่งงานและเดินทางข้ามประเทศเพื่อฉลองคริสต์มาสกับคู่หมั้นของเธอ และพบว่าตัวเองไม่สามารถเอา Sam ออกจากใจได้ และตั้งใจแน่วแน่ที่จะพบกับคนน่ารักคนนี้ คนเหงา ตามธรรมเนียมของละครชานเมืองอย่าง Arlington Road และ Unlawful Entry มาถึง Lakeview Terrace ในปี 2008 ซึ่งเป็นละครแนวประโลมโลกที่สับสนและสับสนซึ่งนำแสดงโดย Samuel L. Jackson รับบทเป็น Abel Turner เจ้าหน้าที่ LAPD ม่ายที่มีลูกสองคน ที่ทำให้ชีวิตของเพื่อนบ้านใหม่ของเขา คู่รักต่างเชื้อชาติ นรกที่มีชีวิต หนัง hd

จำเป็นต้องพูด

หนังใหม่ hd สิ่งนี้ไม่ได้เกิดขึ้นในขณะที่ Mellon ทำให้ลูกชายของเขาดูโดดเด่นกว่าใครด้วยการทุ่มเงินไปรอบๆ และถือว่าวิทยาลัยเป็นงานใหญ่งานเดียว ขนมการ์ตูนชิ้นนี้นำแสดงโดย Bill Murray ในบท Phil Conners นักข่าวโทรทัศน์ที่เดินทางไปยังหมู่บ้านเล็กๆ อันเงียบสงบของ Puxatawney รัฐเพนซิลเวเนีย เพื่อร่วมพิธีฉลอง Groundhog Day ซึ่งเทียบได้กับ New Orleans ในช่วง Fat Tuesday พายุหิมะรุนแรงพัดพาฟิลและทีมงานของเขาในเพนซิลเวเนียหลังจากพิธีเสร็จ และบังคับให้พวกเขาเช็คอินที่ที่พักพร้อมอาหารเช้าเล็กๆ ในเมือง แต่ด้วยเหตุผลบางอย่าง เมื่อฟิลตื่นขึ้นในวันรุ่งขึ้นและทุกวันหลังจากนั้น ยังคงเป็นวันกราวด์ฮอก nungsub

ดูการ์ตูน ผู้กำกับจอห์น ฮิวจ์สสร้างหนังสือรับรองการกำกับและสร้างภาพยนตร์แนวใหม่ที่รู้จักกันในชื่อ Teen Angst คอมเมดี้กับ Sixteen Candles ในปี 1984 ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่สร้างดาราอย่างเป็นทางการจากมอลลี่ ริงวัลด์ มิวส์ภาพยนตร์หลักของฮิวจ์ส ละครน้ำเน่าเรื่องนี้ได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงทศวรรษ 1960 และยังคงดึงดูดความสนใจมาจนถึงทุกวันนี้ ต้องขอบคุณเคมีที่เข้ากันไม่ได้ระหว่าง Newman และ Woodward ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นเป็นครั้งแรกเมื่อสองสามปีก่อนใน The Long Hot Summer และนักแสดงสมทบที่เข้มแข็งรวมถึง Myrna Loy ในฐานะแม่ติดเหล้าของ Newman, Leon Ames ในฐานะพ่อที่เรียกร้องของเขา และ George Grizzard ในฐานะเพื่อนที่ดีที่สุดของ Newman ตลกคลาสสิกเรื่องนี้สร้างความบันเทิงตั้งแต่ต้นจนจบ ไม่ใช่เพียงเพราะการแสดงที่เปล่งประกายของมอนโรเท่านั้น แต่เป็นเพราะการแสดงที่ตรงเป้าหมายจากอีเวลล์ ผู้ซึ่งลงทุนกับตัวละครที่ตลกขบขันและน่าสมเพชเล็กน้อยนี้โดยสมบูรณ์ โดยที่มอนโรจะพัดเขาออกจากหน้าจอ อีกสิ่งหนึ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับบทภาพยนตร์ที่นี่คือตัวละครของ Estevez และ Ringwald เท่านั้นที่รู้จักกันจริงก่อนวันเสาร์นี้และวิธีการที่ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนแปลง บทภาพยนตร์ได้กล่าวถึงประเด็นที่ว่าเด็กทั้งห้าคนนี้จะปฏิบัติต่อกันอย่างไรหากพวกเขาพบกันที่โรงเรียนในวันจันทร์และเมื่อใด ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี

ดูหนังไทย แซนด์เลอร์รับบทเป็นซันนี่ โคลแฟกซ์ บัณฑิตโรงเรียนกฎหมายที่ขี้เกียจซึ่งประสบอุบัติเหตุและได้ตัดสินใจที่จะอยู่นอกชุมชนขนาดใหญ่ที่เขาได้รับและทำงานนอกเวลามากในฐานะผู้ดูแลบูธที่ตัดสินใจรับเด็กที่ถูกส่งตัวไป ประตูบ้านของซันนี่อยู่ข้างแม่ ตัวละครที่เราไม่เคยเห็น มีชู้กับเพื่อนซี้ของซันนี่ ซึ่งให้กำเนิดลูก คลินต์ อีสต์วูดกลายเป็นหนึ่งในการแสดงที่ดีที่สุดในอาชีพของเขาในฐานะแฟรงก์ ชายผู้พบเหตุผลที่จะมีชีวิตอยู่อีกครั้งผ่านการฝึกฝนของหญิงสาวคนนี้และความรักที่เขาพัฒนาเพื่อเธอแต่ปฏิเสธไม่ลง ฮิลารี สแวงก์คว้ารางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมเป็นครั้งที่สองสำหรับแม็กกี้ เธอเป็นหญิงสาวที่มุ่งมั่นกับเป้าหมายเพียงคนเดียวอาจพังทลายลงอย่างน่าสยดสยอง แต่จิตวิญญาณของเธอไม่เคยแพ้ แน่นอนว่าการกลับมาของฮีโร่ของเราทำให้เกิดความโกลาหลในบ้านตั้งแต่แม่ของลูกสาวและอดีตภรรยา ทน Pogo ไม่ได้และแต่งงานใหม่ และไม่เคยให้อภัย Pogo ที่ทิ้งครอบครัวไปเมื่อหลายปีก่อน ในทางกลับกัน เจสสิก้า ลูกสาวของ Pogo และเจ้าสาวที่จะเป็นเจ้าสาว เต็มใจให้อภัยและลืม และตื่นเต้นที่พ่อจะปรากฏตัวขึ้นทันเวลาเพื่อพาเธอเดินไปตามทางเดิน ENCINO MAN เป็นภาพยนตร์ตลกปี 1992 ที่แนะนำให้นักแสดงหนุ่มชื่อ Brendon Fraser รู้จักกับแนวคิดภาพยนตร์ที่เรียกว่าเรื่องตลก “fish out of water” สำหรับใครที่ออกไปที่นั่น หนังมาสเตอร์