Eclipse

Eclipse

นักแสดงจากทวีป Douluo

nungsub Ning Rong Rong บอกเขาว่าเธอจะไม่จากไป เขาพลาดโอกาสที่จะรู้ว่าเธอกำลังบอกว่าเธอจะไม่จากไปเพราะเขา ] Yu Xiao Gang บอก Tang San ว่า Tang Hao เป็นมือขวาของ Qian Xun Ji Yu Xiao Gang ครั้งหนึ่งเคยเป็นส่วนหนึ่งของ Wuhun Hall และมีส่วนร่วมในการวิจัยการทำลายวิญญาณ ถังซานรวบรวมสมุนไพรหายากทั้งหมดและมอบเป็นของขวัญให้เพื่อนของเขา ดูการ์ตูน

จากนั้น Bi Bi Dong หันไปหา Xiao Wu ซึ่งเป็น Soul Beast ที่มีอายุนับศตวรรษ เธอต้องการฆ่าและเพิ่ม Xiao Wu ลงในคอลเลกชัน Soul Beasts ของเธอ Tang San ไม่สนใจว่า Xiao Wu เป็น Soul Beast หรือไม่ เมื่อ Bi Bi Dong ต้องการจะฆ่าเขาเช่นกัน Tang Hao ก็ปรากฏตัวและขว้างค้อนใส่เธอ Bi Bi Dong ตั้งใจอนุญาตให้พวกเขาดำเนินการตามแผนการลอบสังหารเพื่อที่เธอจะได้กำจัดทุกคนที่เกี่ยวข้องในคราวเดียว ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี

มันแตกต่างอย่างมากจากละครรักทั่วไปและเนื้อเรื่องจะค่อยๆ ดูดกลืนคุณเข้าไปลึกขึ้นในขณะที่เรื่องราวดำเนินไป เคมีของ Sean Xiao กับ Wang Yi Bo ก็เป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่ดีในการลองทำสิ่งนี้ Bi Bi Dong ได้รับแจ้งว่า Soul Beasts กำลังออกมาจาก Star Forest และมุ่งหน้าไปยัง Martial Soul City เธอสั่งให้ Grand Soul Land Masters ไล่ตามพวกเขากลับไปที่ป่า มีเพียงปรมาจารย์เบญจมาศและปรมาจารย์ปรมาจารย์ผู้ยิ่งใหญ่เท่านั้นที่จะยังคงอยู่ในเมืองแม้ว่าคนหลังจะต้องการออกจากป่าด้วยก็ตาม Dai Mu Bai ได้รับบาดเจ็บจากการต่อสู้กับเจ้าหน้าที่ Martial Soul Hall แต่ยังคงมั่นใจ Tang San เสนอไส้กรอกเพื่อการฟื้นฟูของ Ou Si Ke แต่เขาปฏิเสธ Dai Mu Bai ทิ้ง Ou Si Ke และ Rong Rong และยืนยันที่จะโจมตีพี่ชายของเขาแม้ว่าจะไม่มีประโยชน์ก็ตาม Hu Lie Na พบกับตัวแทนของ Su Yun Tao ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ ฟรี พ่อได้เผาหมู่บ้านเพื่อปกป้องลูกชายของเขาจากหัวหน้าคนบ้า แต่มันสายเกินไป Ma Hong Jun กลายเป็นเบี้ยของหัวหน้า อย่างไรก็ตาม พ่อ (ซึ่งอยู่ในร่างควัน) ได้จุดไฟเผาในตัวลูกชายเพื่อให้พลังและความทรงจำแก่เขา พวกเขาดูถูกคู่ต่อสู้ก่อนที่การต่อสู้จะเริ่มขึ้น Yu Xiao Gang บรรยาย Tang San มากที่สุดเพราะเขาไม่ควรหยิ่งผยอง ซูหยุนเถาสนับสนุนให้ถังซานลองทำพิธีกรรมเพื่อค้นหาจิตวิญญาณการต่อสู้ของเขาซึ่งมักจะสืบทอดมา Tang San อยากรู้เกี่ยวกับแม่ของเขาเนื่องจากพ่อของเขาไม่เคยบอกเขาเกี่ยวกับเธอ อย่างไรก็ตาม พิธีกรรมสรุปว่าเขามีวิญญาณการต่อสู้ของ Blue Silver Plant ที่ไร้ประโยชน์แม้ว่าเขาจะมีพลังวิญญาณเต็มเปี่ยม ตัวฉันในช่วงกลางปี ​​2020 ของฉันคงไม่ได้ดูละครเกี่ยวกับเซียนเซีย/เครื่องแต่งกายที่ไม่โรแมนติกเลยแม้แต่น้อย หากตัวตนของฉันในปี 2020 จะเห็นฉันในตอนนี้ คำถามคือ ฉันเป็นใคร? ฮ่า ๆ. อย่างจริงจังฉันสนุกกับการดูซีรีส์การแสดงสดนี้ CGI นั้นยอดเยี่ยมมาก – นี่เป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องเข้าไปอยู่ในองค์ประกอบแฟนตาซีของเรื่องราว ดูหนังออนไลน์ฟ

พวกเขาเห็นฮงจุนแต่หลงทางที่บ้านของหัวหน้าหมู่บ้าน อาจารย์ตัดสินใจพบแลนเดอร์เพื่อขอคำอธิบาย

หนัง hd Yu Xiao Gang ได้ยินธาตุก๊าซที่พูดกับ Sea Dragon สัตว์ทารันทูล่าที่ Tang San ตาบอดใน Ep1 ก็อยู่ในป่าด้วย ครูสงสัยว่าสัตว์ร้ายต้องการแก้แค้น Yu Xiao Gang เรียก San Pao เพื่อปกป้อง Tang San Tang San ต้องการอยู่คนเดียว แต่ Xiao Wu และ Yu Xiao Gang จะอยู่กับเขา คนอื่นๆ รู้สึกแยกทางกัน (ถังซานไม่ยอมบอกเหตุผลที่เขาอยู่เบื้องหลัง) เธอนึกภาพไม่ออกเลยว่าต้องแยกจากเขา แต่คนสองคนจะอยู่ด้วยกันตลอดไปได้อย่างไร? ถังซานปาดน้ำตา “เอาล่ะ เราจะพยายาม” เธอมีความสามารถในการช่วยเหลือเขาโดยไม่ระงับความสามารถของเขาในการเพิ่มระดับ ดูหนังไทย

“เขาคิดว่าคุณไม่ดีสำหรับฉัน ด้วยเหตุผลบางอย่าง” เขาพูดพร้อมกับหาว หัวเราะคิกคักอย่างเหนื่อยๆ Xie yun ใช้นิ้วโป้งถูต่อมกลิ่นของโอเมก้าอย่างเกียจคร้านปล่อยฟีโรโมนที่ผ่อนคลายของเขาเอง “พยายามบอกฉันว่าคุณอันตราย” xie yun ยิ้มและกดจูบที่หน้าผากของ Tang San Dai Mu Bai ได้รับบาดเจ็บและขอให้ Ao Si Ke รักษาเขา ด้วยเหตุผลบางอย่าง เขาละอายใจในพระวิญญาณของพระองค์ Tang San ยังตระหนักว่าเขาสามารถใช้ 玄天功 เพื่อรวมเข้ากับจิตวิญญาณของเขา และลดความเสียหายจากคู่ต่อสู้ของเขา อย่างไรก็ตาม เขาไม่ค่อยรู้วิธีควบคุมมัน Tang San และ Xiao Wu ผ่านการทดสอบครั้งแรกของโรงเรียนโดยไม่ตั้งใจ อาจารย์กำลังทดสอบพวกเขาด้วยความศรัทธาที่ดี ซึ่งถังซานมีนิสัยที่เป็นธรรมชาติ หนังมาสเตอร์

ทัศนคติของเขาต่อการฆ่าทำให้ Tang San หมดไป Wang Sheng ยังชื่นชม Ye Zhi Qiu และได้ยินจากเขาว่า Tang San จะมาถึง Wang Sheng ปัจจุบันเป็นส่วนหนึ่งของทีม Xiong Shen หลังจากภาคแรก ตั้งใจว่าจะไปต่อและมาดูกันว่าจะเป็นอย่างไรต่อจากนี้ การตรวจสอบทวีป Douluo ของฉันจะตามมาในภายหลัง ณ ตอนนี้ ยังไม่มีการอัปเดตในซีซัน 2 ของ “ทวีป Douluo” ตั้งแต่ซีซันแรกเพิ่งผ่านพ้นไป ยังไม่มีการประกาศอย่างเป็นทางการจากผู้จัดรายการหรือผู้จัดจำหน่ายเกี่ยวกับซีซันอื่น อย่างไรก็ตาม มีความเป็นไปได้สูงที่การผลิตอาจต่ออายุได้ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า มีเรื่องราวมากมายเหลือให้แสดง ก่อนที่แลนเดอร์และนักเรียนของเขาจะออกจากเมือง พายุทรายทำให้เกิดความหายนะ Ou Si Ke และ Hong Jun ซ่อนตัวจาก Sand Beast Hong Jun ตื่นตระหนกและเริ่มโจมตีสัตว์ร้าย ดูหนังออนไลน์ใหม่