ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ THE BOB’S BURGERS MOVIE การ์ตูน อนิมะออนไลน์ ซับไทย

อนิเมะ ตามรอยอนิเมชั่นของ “ The Simpsons Movie” และ “South Park: ใหญ่กว่า ยาวกว่า และไม่ได้เจียระไน” Belchers ก้าวกระโดดสู่หน้าจอขนาดใหญ่ในสัปดาห์นี้ใน “The Bob’s Burgers Movie” การแสดงตลกเล็กๆ ที่น่ายินดีที่ควรดึงดูดใจแฟนๆ ของรายการเป็นส่วนใหญ่ แม้ว่าจะไม่ยอมใครง่ายๆ ผู้ชื่นชอบอาจรู้สึกเหมือนมีซีรีส์ยาว 4-5 ตอนของซีรีส์ที่แข็งแกร่งกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ ในด้านที่สดใหม่ของขนมปัง “The Bob’s Burgers Movie” มีโครงเรื่องที่ฉับไวและตอกย้ำหัวใจที่ยิ่งใหญ่และตัวละครที่ยอดเยี่ยมของรายการ FOX อันเป็นที่รัก ในด้านที่ล้าสมัย แผนกความทะเยอทะยานยังขาดอยู่เล็กน้อย ได้สร้างเรื่องราวที่น่าสนใจของปัญหาข้อสงสัยต่างๆ ภายในสมาชิกของกลุ่ม Belcher เท่านั้น เพื่อไม่ให้ทำอะไรมากกับการตั้งค่านั้นจนกว่าจะถึงตอนจบที่เร่งรีบ แต่ก็ไม่เคยน่าเบื่อ และฉลาดกว่าความบันเทิงสำหรับเด็กที่คลั่งไคล้วัฒนธรรมป๊อปส่วนใหญ่

รีวิวอนิเมะ THE BOB’S BURGERS MOVIE

ดูอนิเมะ หากคุณไม่คุ้นเคยกับรายการแอนิเมชั่นที่ดีที่สุดรายการหนึ่งในยุคสมัยใหม่ “Bob’s Burgers” เป็นเรื่องราวของตระกูล Belcher ที่นำโดยชาวเบอร์เกอร์ บ็อบ เบลเชอร์ (เอช. จอน เบนจามิน) เขาเปิดร้านอาหารเล็กๆ แห่งหนึ่งในย่านที่ไม่ธรรมดาของเมืองซึ่งมีบ้านงานศพอยู่ติดกันและร้านอาหารอิตาลีที่อยู่ฝั่งตรงข้ามถนนซึ่งบริหารงานโดยศัตรูของเขา ลินดา ภรรยาของเขา ( จอห์น โรเบิร์ตส์ ) เป็นคนมองโลกในแง่ดีชั่วนิรันดร์ต่ออาการวิตกกังวลของบ็อบ เธอยังเรียกด้านวิตกกังวลของเขาว่า “ดรูปี้ บ็อบ” ในภาพยนตร์ พวกเขามีลูกสามคน: ประสาท Tina ( Dan Mintz ), Gene สร้างสรรค์ ( Eugene Mirman ) และ Louise ที่โวยวาย ( Kristen Schaal ) เจ้าของบ้านของพวกเขาคือ Calvin Fischoeder ( เควิน ไคลน์ ที่ขี้เล่นอย่างน่าพิศวง ) และเท็ดดี้ลูกค้าที่ดีที่สุดของพวกเขา (Larry Murphy ) มีนิสัยชอบขโมยตอนระหว่างเบอร์เกอร์กัด

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://animedonki.com

การดัดแปลงหน้าจอขนาดใหญ่นี้เริ่มต้นขึ้นเมื่อบ็อบและลินดาพบว่าพวกเขามีเวลาเจ็ดวันในการชำระคืนเงินกู้ธนาคารที่พวกเขาไม่สามารถจ่ายได้ ในวันเดียวกันนั้นเอง หลุมยุบขนาดใหญ่เปิดด้านหน้าร้านอาหาร ซึ่งคุณอาจพูดได้ว่าส่งผลเสียต่อธุรกิจ ที่โรงเรียน ทีน่าหมกมุ่นอยู่กับการเปลี่ยนจิมมี่ จูเนียร์ (และเบนจามินด้วย) เป็นแฟนในช่วงฤดูร้อนของเธอ จีนพยายามดึงวงดนตรีของเขา คณะกรรมการ Itty Bitty Ditty ออกจากพื้นดิน และหลุยส์ต้องดิ้นรนกับความภาคภูมิใจในตนเองเมื่อเธอถูกเรียกว่าเป็นทารกโดยผู้หญิงที่อายุมากกว่า ตัวละครส่วนใหญ่กำลังเผชิญกับข้อสงสัยในระดับหนึ่ง—ในธุรกิจ มากกว่าเด็กผู้ชาย มากกว่าศิลปะ มากกว่าวุฒิภาวะ ผู้เขียน “Bob’s Burgers” มักจะสามารถร้อยเรียงประเด็นที่สัมพันธ์กันและเกี่ยวกับอารมณ์ผ่านบทละครเพลงบรอดเวย์ที่กว้าง บ๊องๆ และได้แรงบันดาลใจจากดนตรีในแบบที่สามารถแอบมองคุณได้

การ์ตูนตลก การแสดงตลกเล็กๆ ที่น่ายินดีที่ควรดึงดูดใจแฟนๆ

แฟน “Bob’s Burgers” ดูการ์ตูน ทุกคนจะบอกคุณว่าเพลงต้นฉบับเป็นส่วนสำคัญของการแสดง และมีตัวเลขที่น่าอัศจรรย์บางอย่างใน “The Bob’s Burgers Movie” แม้ว่าฉันจะทำอย่างอื่นได้อีกสองสามอย่าง ไฮไลท์อยู่ที่หมายเลขเปิดตัวที่เริ่มต้นเรื่องราวด้วยโน้ตที่สมบูรณ์แบบและค่อนข้างดีกับคนงานในเทศกาลที่ออกแบบท่าเต้นที่น่าประทับใจ แต่ด้านดนตรีก็ลดลงอย่างมากสำหรับการเปิดเผยพล็อตลึกลับเมื่อดูเหมือนว่าหนึ่งใน Fischoeders อาจ ได้กระทำการฆาตกรรม

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

“The Bob’s Burgers Movie” บางครั้งก็หวนคิดถึงเรื่องราวการสืบสวนสอบสวนมากเกินไป เมื่อมันเป็นตัวละครที่ผู้คนได้เข้ามาดูจริงๆ เป็นเรื่องยากที่จะเชื่อเมื่อพิจารณาถึงสภาพการเล่าเรื่องในแอนิเมชั่นสตูดิโอขนาดใหญ่ที่ทันสมัย ​​แต่มีพล็อตที่นี่มากกว่าที่หนังต้องการ หรืออย่างน้อยพล็อตที่อยู่ในเรื่องนี้ในแง่ของความลึกลับของ Fischoeder ก็ค่อนข้างน่าเบื่อ ภาพยนตร์เรื่องนี้ดีที่สุดเมื่อเป็นภาพยนตร์แฮงเอาท์ที่มีใจจดจ่อ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับเท็ดดี้ที่พยายามจะขายเบอร์เกอร์ของบ๊อบให้เคลื่อนที่ หรือเครื่องแต่งกายที่ลินดาทำเพื่อทำการตลาด แค่ได้ดูตัวละครที่สนุกและชัดเจนเหล่านี้กระเด้งกันเป็นเวลา 100 นาทีก็สร้างรอยยิ้มได้ ดังนั้นการพึ่งพาพล็อตเรื่องลึกลับบาง ๆ จึงแทบจะเบี่ยงเบนความสนใจจากสิ่งที่ดีอย่างแท้จริง

 Anime ภาพยนตร์เรื่องนี้ดีที่สุดเมื่อเป็นภาพยนตร์แฮงเอาท์ที่มีใจจดจ่อ

ถึงกระนั้น การ์ตูนวาย “The Bob’s Burgers Movie” เป็นหนังที่ไม่ชอบใจ ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนของรายการหรือไม่ก็ตาม อย่างไรก็ตาม มันเกี่ยวกับครอบครัวที่พยายามจะรักษามันไว้ด้วยกันผ่านความยากลำบากทางเศรษฐกิจและอันตรายทางร่างกาย ซึ่งได้รับการเตือนว่าพวกเขาไม่ได้ถูกกำหนดโดยความไม่มั่นคงของพวกเขา ใครไม่สามารถเกี่ยวข้อง? บ๊อบไม่ต้องก้มหน้า หลุยส์สามารถกล้าหาญ ยีนสามารถแสดงออก แม้แต่ทีน่าก็สามารถทำเรื่องใหญ่ได้ (สำหรับทีน่า) เป็นเรื่องดีที่ได้เห็น “The Bob’s Burgers Movie” ยึดมั่นในรากเหง้าในขณะเดียวกันก็ผลักตัวละครออกจากเขตสบายของพวกเขาเล็กน้อย มันเกือบจะเป็นแรงบันดาลใจ บางทีนั่นอาจจะยืดเยื้อ แต่คุณจะต้องการได้รับเบอร์เกอร์อย่างแน่นอน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *