อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Toriko

อนิเมะ ตำนานกล่าวว่ามีการแสดงเกี่ยวกับนักรบแห่งการทำอาหาร แต่ไม่ค่อยจัดฉากในครัว เรื่องราวของสัตว์ร้ายขนาดยักษ์ที่ท่องไปในชนบทของโลกลึกลับที่เต็มไปด้วยเนื้อสัตว์แสนอร่อยที่บริษัทและบุคคลทั่วไปจะต่อสู้เพื่อแย่งชิง ชายสองคนอยู่เหนือคนอื่นๆ เพื่อนำอาหารเหล่านี้มาสู่โลก คนหนึ่งเป็นพ่อครัวผู้ต่ำต้อยที่พยายามหลีกทางและเอาชีวิตรอดจากอาหารที่เขานำออกมา ดูอนิเมะ ในขณะที่อีกคนเป็นนักบู๊ที่เคารพสัตว์ทุกตัวที่เขาต่อสู้ ใช้ทุกส่วนและขอบคุณในความพยายามที่จะเติมท้องและจิตวิญญาณที่ไร้ขีดจำกัดของเขา นี่คือยุคแห่งการกินที่ซึ่งสงครามและความอดอยากได้หายไปในยุครุ่งโรจน์ของความตะกละและปรากฏการณ์ ฮีโร่ของเราคือโทริโกะ และด้วยการโจมตีแบบ “มีดและส้อม” แบบพิเศษของเขา เขาจะเฉือนทางไปสู่จุดสูงสุดของห่วงโซ่อาหาร สเต็กของเขาสุกดีหรือสุกเกินไป?

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

สัตว์ร้ายเล็กน้อยของToriko

: ทรัพย์สิน Shonen Jumpที่เอื้อมมือออกไปถึงดวงอาทิตย์นั่นคือDragon BallและOne Pieceในฐานะการ์ตูนที่เป็นเป้าหมายของชายหนุ่มที่ดำเนินต่อไปหลายทศวรรษ One Pieceใกล้จะครบ 20 ปีแล้ว และDragon Ballเพิ่งครบรอบ 30 ปี (โดยมีช่องว่างระหว่างZและSuperพอสมควร) ทั้งสามแบ่งปันหน้าจอและพิมพ์ในตอนพิเศษและเกม แต่ โลกอนิเมชั่นของ Torikoจบลงเมื่อปีที่แล้วโดยที่มังงะยังคงฉายอยู่ (อ นิเมะของ Dragon Ballดำเนินต่อไปหลังจากมังงะ และOne Pieceทำให้ทั้งสองสื่อทำงานพร้อมกัน) เมื่อ ดูภาพรวมแล้ว โทริโกะเองก็ดูเหมือนโกคูนอกโมเดล โดยฮีโร่ทั้งสองในชุดมีสีส้มเด่น และผมสีฟ้าของ ดูอนิเมะ

อนิเมะ
ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

โทริโกะก็เหมือนกับร่างผมสีฟ้า

ของโกคูที่เป็น ดูหนังออนไลน์“ซูเปอร์ไซย่าก็อดซูเปอร์ไซย่า” โกคู ลูฟี่ (จากOne Piece ) และโทริโกะต่างก็ใช้รูปแบบตัวละครเดียวกัน ใจดี เอาแต่เพื่อน ขี้เล่นนิดๆ นักรบที่เอาจริงเอาจังที่จะกินคุณนอกบ้าน ที่บ้าน และซุปเปอร์มาร์เก็ตโทริโกะเดินทางไปทั่วโลกเพื่อทำงานตามล่าและ “จับ” สัตว์และส่วนผสมที่หายากและแปลกใหม่ ซึ่งเป็นชื่อเรียกที่ผิดเล็กน้อย แม้ว่ารายการจะแสดงประเด็นที่กล้าหาญเกี่ยวกับการเคารพสถานที่ของเราในธรรมชาติ โดยโทริโกะกล่าวขอบคุณก่อนมื้ออาหารทุกมื้อและชี้ให้เห็นถึงการใช้ทุกส่วนของสัตว์ร้าย “การจับ” มักจะแสดงถึงความพยายามที่จะเอาสิ่งที่มีชีวิต โทริโกะไม่ได้ตัดหางของไดโนเสาร์และปล่อยให้มันวิ่งหนีไปเพื่อรักษา ดูหนัง hd(เขาขโมยโดนัทจากกวางซึ่งดูเหมือนจะรอดจากการเผชิญหน้า) โคมัตสึ พันธมิตรพ่อครัวของเขามีงานที่มั่นคงกว่ากับองค์กร International Gourmet Organization โดยได้รับมอบหมายให้คิดหาอาหารที่ดีที่สุดสำหรับงานต่างๆ ซึ่งบางงานอาจช่วยคลี่คลายสถานการณ์ทางการเมืองที่ยุ่งยากได้ ประกบกับพวกเขาเป็นประจำคือทีน่า นักข่าวที่มักจะทำสกู๊ปข่าวใหญ่อยู่เสมอ และการคุกคามจาก Gourmet Corp อาณาจักรอาชญากรที่ออกมาเพื่อเป้าหมายและผลกำไรของพวกเขาเอง ระหว่างพวกเขาทั้งหมดคือ Four Heavenly Kings บุคคลสี่คน (รวมถึง Toriko) เว็บ การ์ตูน ที่ได้รับพลังของ Gourmet Cells และได้รับพลังเหนือมนุษย์และเหนือธรรมชาติหากคุณหลงทางเล็กน้อยก็เข้าใจได้ 

โลกของโทริโกะ

เว็บ การ์ตูน มีจุดอ้างอิงน้อยมาก TL;DR: ดาวเคราะห์ดวงหนึ่งมีสิ่งมีชีวิตที่น่าพิศวงมากมาย ผู้ปกครองคนหนึ่งพยายามทำดีกับพวกมัน อีกคนต้องการทำความชั่ว และบางคนก็กินสิ่งพิเศษบางอย่างที่ทำให้พวกเขามีพลัง มีการต่อสู้มากมายและอาหารมากมายแนวคิดถูกเพิ่มให้แตกต่างกันทั้งกลุ่มประชากรเป้าหมาย ดูการ์ตูนอนิเมะ เวลาในการส่ง และทำให้มีรายการที่เป็นที่ต้องการของตลาดมากขึ้นอีกเล็กน้อย ขาดหุ่นยนต์หรือเครื่องจักรที่โดดเด่น และตระหนักว่ามีดส่วนใหญ่ไม่เหมาะที่จะขายให้กับเด็ก โทริโกะจึงสร้างกลุ่มนักสู้และสัตว์ประหลาดที่ไม่ธรรมดา เช่น Gourmet Spicer เครื่องบดอาหารรูปทรงกำปั้นที่เปิดตัวเป็นผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยสำหรับเด็กหลังจากนั้นไม่นาน มันเปิดเผย การออกแบบมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทำให้JoJo’s Bizarre Adventureกลิ่นอายของสไตล์ในบางครั้ง แต่ปัญหาคือแอนิเมชั่นที่แท้จริง หากตัวละครอยู่บนหน้าจอแต่ไม่ได้พูด พวกเขาจะจ้องมองโดยไม่กระพริบตาไม่ว่าโฟกัสอยู่ที่ใด เป็นมาตรการที่ประหยัดค่าใช้จ่าย เช่นเดียวกับวายร้ายคำรามที่ออกแบบโดยทั่วไปซึ่งไม่มีปาก (เพื่อประหยัดแอนิเมชั่นและงานออกแบบ) เคล็ดลับราคาถูกเหล่านี้ชัดเจนขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อการแสดงดำเนินไป

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *