อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Tokyo Ghoul

อนิเมะ ฉากเกิดขึ้นในโบสถ์ซึ่งมีผู้หญิงคนหนึ่งถูกผีปอบกินบนแท่นบูชา การต่อสู้ยังเกิดขึ้นในระหว่างฉากนี้ ทำให้ภายในถูกทำลายเนื่องจากม้านั่งและส่วนอื่นๆ ของอาคารได้รับความเสียหายอันเป็นผลมาจากการต่อสู้ สิ่งนี้ไม่ควรถือเป็นการดูหมิ่นเป็นพิเศษ เนื่องจากโบสถ์คาทอลิกเก่าแก่มักจะเป็นสถานที่ทั่วไปในสื่อแนวสยองขวัญ/โกธิคเราไม่รู้ที่มาของผีปอบ อย่างน้อยก็ในฤดูกาลนี้ ดังนั้นองค์ประกอบทางจิตวิญญาณใดๆ ในเรื่องนี้จึงยังไม่แน่นอนความรุนแรง:ตลอดทั้งฤดูกาลมีปริมาณเลือดอนาจาร ศีรษะและแขนขาถูกตัดขาดบ่อยครั้ง ในกรณีหนึ่ง ตัวละครต่อยหน้าอีกฝ่ายจากร้านกาแฟอีกฟากหนึ่ง อนิเมะตัวละครถูกทรมานในฉากหนึ่ง แม้ว่าการกระทำนั้นจะไม่แสดงโดยตรง อย่างไรก็ตาม ในฉากเดียวกันนั้น เราได้เห็นตะขาบที่อันตรายถึงชีวิตเข้าไปในหูของเหยื่อและทำให้พวกมันเจ็บปวดอย่างแสนสาหัส มีความรุนแรงมากจนไม่สามารถพูดถึงได้ทุกเรื่องสิ่งที่

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ควรสังเกตคือวิธีการต่อสู้ ดูอนิเมะ

ผีปอบมีอวัยวะพิเศษในร่างกายที่ทำให้พวกเขามีความสามารถพิเศษ อวัยวะนี้เรียกว่าคากุเนะ สิ่งที่ทำให้สิ่งนี้ควรค่าแก่การกล่าวถึงก็คือกองกำลังต่อต้านผีปอบที่เรียกว่า CCG ได้ห่อหุ้มอวัยวะของผีปอบที่เสียชีวิตเพื่อใช้คากุเนะเพื่อวัตถุประสงค์ในการต่อสู้ของพวกเขาเอง คากุเนะที่ถูกดัดแปลงเหล่านี้เรียกว่า quinqueหัวข้อของการกินเนื้อคนเกิดขึ้นสองสามครั้ง ผีปอบบางตนมองว่าการกินเนื้อคนเป็นการกลืนกินพวกมันเอง เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อผีปอบถูกโยนเข้าไปในสนามประลองและทำหน้าที่เป็น “อาหารจานหลัก”ดูหนังออนไลน์  การเขมือบร่างกายและซากศพที่เกิดขึ้นจริงนั้นเกิดขึ้นนอกจอ แต่ตัวละครจะถูกกัด และมักเป็นที่ไหล่ ตัวละครตัวหนึ่งถูกมือที่ขาดแล้วยัดเข้าปากอย่างแรงเพื่อยังชีพโตเกียวเป็นเมืองแห่งความหวาดกลัว ‘ผีปอบ’ ผู้หิวกระหายเนื้อปลอมตัวเป็นมนุษย์ธรรมดาพร้อมที่จะกินประชาชนที่ไม่สงสัยในโอกาสแรก ผีปอบเข้าโจมตีคาเนกิผู้ชายที่โชคร้ายที่สุดในความรัก แต่ก่อนที่เธอจะจัดการเขาได้สำเร็จ อุบัติเหตุก็คร่าชีวิตเธอและทำให้เขาบาดเจ็บ แพทย์ปลูกถ่ายอวัยวะปีศาจของเธอ (โดยไม่รู้ตัว) ให้กับเขาเพื่อช่วยชีวิตเขา เขาปลุกครึ่งคนครึ่งกูลครึ่งมนุษย์ขึ้นมาอีกครั้งและสูญเสียรสชาติอาหารปกติไป  ดูการ์ตูนออนไลน์

อนิเมะ
ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

โชคร้ายที่ความต้องการความรักและความเสน่หา

ดูหนังhd ได้เปลี่ยนชีวิตเขาไปตลอดกาล (ฉันรู้ว่ามีบางอย่างผิดปกติเมื่อผู้หญิงดูแก่กว่าที่กล่าวอ้าง – เป็นครั้งแรกในอนิเมะ)คาเนกิไม่เพียงต้องรับมือกับความหิวกระหายเนื้อเท่านั้น แต่ยังต้องประทับตราปีศาจริเสะไว้ในใจด้วย หลังจากล้มเหลวในการฆ่าตัวตาย เขาได้เสี่ยงภัยเข้าสังคมกูลอย่างไม่เต็มใจ โดยมีเจ้าของร้านกาแฟและพนักงานเสิร์ฟโทกะนำทางเขาไปสู่ชีวิตใหม่ ในขณะที่เขาพยายามยึดติดกับชีวิตมนุษย์แบบเก่า เพื่อกลบเกลื่อนความโชคร้ายนี้ สาขาการล่าผีปอบในโตเกียวจึงหันไปให้ความสนใจกับเขตที่ 20 ที่พวกเขาอาศัยอยู่ช่างเป็นการเริ่มต้นที่ดี มันให้หลักฐาน การตั้งค่าการเดินทาง ความขัดแย้ง และฮุคโดยไม่พลาดจังหวะ แนวคิดเรื่องสังคมผีดิบที่มีอารยธรรมในหมู่คนป่าเถื่อนก็เปี่ยมไปด้วยคำมั่นสัญญาเช่นกัน และเราได้เห็นรายละเอียดของการสร้างโลก เช่น ความสามารถของผีปอบในการดื่มกาแฟ หรือ

ผีปอบบางตัวที่กินอาหารของมนุษย์ ดูอนิเมะ

เพื่อผสมกลมกลืน แล้วโยนมันทิ้งเป็นความลับในภายหลัง องค์ประกอบที่ฉันชอบคือการที่ผีปอบที่ “ดี” กินเฉพาะเหยื่อที่ฆ่าดูการ์ตูนออนไลน์ตัวตายเท่านั้น จึงทำให้การฆาตกรรมไม่อยู่ในเมนูเขาเริ่มต้นจากการเป็นหนอนหนังสือที่อ่อนแอ ตามแบบฉบับของประเภทนี้และปกติดี แต่เขาก็ยังอ่อนแออยู่เกือบตลอดทั้งฤดูกาล มีเพียงพลังที่ซ่อนเร้น (แขนขาเนื้อเหมือนพลังงานที่แตกหน่อ) ของครึ่งกูลของเขาเท่านั้นที่ทำให้เขาแข็งแกร่งขึ้น ซึ่งไม่ใช่ความแข็งแกร่งที่แท้จริงเพราะไม่ต้องใช้ความพยายามใดๆ ในส่วนของเขา เขาไม่เติบโตเป็นคน ในTokyo Ghoul √A (อ่าน: Root A) เขาแข็งแกร่งขึ้นโดยมีบุคลิกมากพอ ๆ กับไม้เลียนแบบKaneki ดูการ์ตูนออนไลน์ อาจเป็นเพียงตัวเอกที่ไม่เกี่ยวข้องมากที่สุดเท่าที่ฉันเคยเห็นมา ส่วนเนื้อเรื่องของโทกะเพื่อน/คนที่แอบชอบควรเป็นของเขา หรือรวมทั้งสองเป็นหนึ่งเดียว บอกเล่าเรื่องราวที่มาของเธอในขณะที่เก็บเรื่องราวเบื้องหลังของเธอและความขัดแย้งในครอบครัว เธอน่าจะเป็นตัวเอกที่ดีกว่ามาก

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *