อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Rent-A

อนิเมะ ในเล่มที่ 1 ของ  Rent-A- (ขี้อายจริงๆ!)–Girlfriend เราเห็น Sumi ก้าวเข้าสู่โลกของการเป็น Rent-A- Girlfriend เพื่อที่จะเอาชนะความผิดปกติในการสื่อสารและความวิตกกังวลของเธอ Sumi มีปัญหาในการพูดคุยกับคู่เดทของเธอ และตอนนี้ในเล่มที่ 2 เรตติ้งของเธอลดลงเรื่อยๆ และเธอพบว่าตัวเองตกอยู่ในอันตรายจากการตกงาน โชคดีสำหรับเธอ มิซูฮาระอาจพบว่าเธอเป็นคู่ซ้อมที่สมบูรณ์แบบ… วิธีแก้ปัญหาของ Mizuhara ต่อปัญหาของ Sumi คือการแนะนำให้เธอรู้จักกับ Kazuya หนึ่งในลูกค้าของเธอที่เธอวางใจได้ว่าจะไม่ทำอะไรที่ทำร้าย Sumi หากคุณได้ติดตามซีรีส์หลักของ  Rent-A-Girlfriend อยู่  เสมอ คุณจะจำการพัฒนาเรื่องราวนี้ได้จากเล่มที่ 6 ซึ่งเป็นที่ที่ Sumi เปิดตัวครั้งแรก เนื้อเรื่องนี้ใช้ 3 บทแรกของ 7 บทที่นำเสนอที่นี่ และส่วนใหญ่เหมือนกับที่เราเห็นในเล่มที่ 6 เพียงบอกจากมุมมองของ Sumi แทนที่จะเป็นของ Kazuya สิ่งนี้น่าสนใจกว่าที่ได้ยินในตอนแรก เนื่องจากเราได้เห็นความคิดภายในทั้งหมดของ Sumi และการดิ้นรนในวันที่ฝึกซ้อม เรายังได้เห็น

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อัพเดตอนิเมะใหม่ ความประทับใจครั้งแรกของเธอ

ดูหนังออนไลน์ ที่มีต่อมามิเมื่อเธอมาย่างคาซึยะด้วยว่าทำไมเขาถึงไปอยู่กับผู้หญิงคนใหม่บนแขนของเขา ซึ่งฉันพบว่าค่อนข้างตลกเมื่อเทียบกับตอนที่เราเห็นฉากเหล่านี้ในซีรีส์หลัก สิ่งสำคัญที่สุดคือเราเห็นว่าการเดตกับคาซึยะครั้งนี้ทำให้ซูมิมีความมั่นใจที่จะพยายามอย่างเต็มที่ต่อไปในฐานะแฟนสาวให้เช่า เธออาจจะขี้อาย แต่ด้วยประสบการณ์ที่เพียงพอ เธอรู้สึกมองโลกในแง่ดีว่าจะเป็นคนที่เธออยากเป็น จากนี้ไป หนังสือจะกลับไปสู่โครงสร้างที่เป็นฉากๆ ที่เราเห็นในเล่มที่ 1 โดยที่ Sumi ดูหนัง hd กำลังดิ้นรนกับความไม่เป็นระเบียบของเธอในชีวิตประจำวัน ตัวอย่างเช่น มีบทหนึ่งเกี่ยวกับซูมิกำลังพาสุนัขไปเดินเล่นในสวนสาธารณะและพยายามโต้ตอบกับสุนัขพาเดินเล่นคนอื่นๆ ที่สนใจอยากรู้จักทั้งคู่ อีกบทหนึ่งแสดงให้เห็นว่าซูมิกำลังถ่ายแบบเพื่ออัปเดตรูปภาพสำหรับโปรไฟล์ของเธอในเว็บไซต์แฟนเช่า แต่เธอเครียดกับเรื่องทั้งหมดจนตัวแข็งและดูเหมือนหุ่นยนต์! ในท้ายที่สุด บทถ่ายภาพก็กลายเป็นเรื่องโปรดของฉัน เพราะเมื่อใดก็ตามที่

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

หนัง การ์ตูน Sumi กำลังจะถ่ายรูปของเธอ

ดูการ์ตูน งานศิลปะก็แสดงให้เห็นว่าเธอเป็นตัวละครในสไตล์ Minecraft ที่มีหัวขนาดใหญ่และแขนงุ่มง่าม เป็นเรื่องดีที่จะใส่เรื่องของใครบางคนที่ดู ‘หุ่นยนต์’ และในแต่ละวัน ไม่ใช่แค่ Sumi เท่านั้นที่วาดในสไตล์นี้ แต่ยังรวมถึงผู้คนและสิ่งของรอบตัวเธอด้วย ซึ่งฉันคิดว่าน่าขบขัน คุณเพลิดเพลินกับเล่มนี้มากน้อยเพียงใดนั้นขึ้นอยู่กับว่าคุณสนใจ Sumi มากแค่ไหนในฐานะตัวละคร เนื่องจากเราไม่เห็นตัวละครที่ขยายออกไปมากมายในเล่มที่ 1 ครั้งนี้เราจะเห็นแค่คาซึยะ มามิ และมิซูฮาระสั้นๆ ในตอนท้ายเท่านั้น ฉันชอบวิธีนี้เพราะมันทำให้เรามีเวลาอยู่กับซูมิมากขึ้น แต่ผู้อ่านบางคนอาจผิดหวังเพราะเล่ม 1 มีตัวละครอื่นๆ ปรากฏบ่อยขึ้น ดูอนิเมะ  Rent-A- (ขี้อายจริงๆ!) – แฟน เล่มที่ 2 มาถึงฝั่งตะวันตกด้วย Kodansha และยังคงได้รับการแปลโดย Kevin Gifford การแปลอ่านได้ดีโดยไม่มีปัญหาใด ๆ ที่ควรทราบ นับตั้งแต่ซีรีส์ดังกล่าวเริ่มออกวางจำหน่ายเป็นภาษาอังกฤษ

ซีรีส์ดังกล่าวได้หยุดให้บริการในญี่ปุ่น อัพเดตอนิเมะใหม่

ดูอนิเมะ นานพอที่จะผลิตตอนต่างๆ ได้เพียงพอสำหรับเล่มที่ 3 ซึ่งมีกำหนดวางจำหน่ายในญี่ปุ่นในเดือนพฤษภาคม และจะวางจำหน่ายเป็นภาษาอังกฤษในเดือนพฤศจิกายน โดยรวม ภาคที่สองของการแยกย่อยที่เน้น Sumi นี้พิสูจน์ให้เห็นว่าการอ่านสนุกสนาน ในขณะที่เราเห็นนักแสดงที่ขยายเวลาน้อยลง อนิเมะออนไลน์ แต่ข้อเสียคือเราจะได้ใช้เวลามากขึ้นในชีวิตประจำวันของ Sumi ขณะที่เธอพยายามเอาชนะความท้าทายที่เธอเผชิญทั้งที่บ้านและที่ทำงาน คุณเพลิดเพลินกับเล่มนี้มากน้อยเพียงใดนั้นขึ้นอยู่กับว่าคุณสนใจ Sumi มากแค่ไหนในฐานะตัวละคร เนื่องจากเราไม่เห็นตัวละครที่ขยายออกไปมากมายในเล่มที่ 1 ครั้งนี้เราจะเห็นแค่คาซึยะ มามิ และมิซูฮาระสั้นๆ ในตอนท้ายเท่านั้น ฉันชอบวิธีนี้เพราะมันทำให้เรามีเวลาอยู่กับซูมิมากขึ้น แต่ผู้อ่านบางคนอาจผิดหวังเพราะเล่ม 1 มีตัวละครอื่นๆ ปรากฏบ่อยขึ้น  อนิเมะ ออนไลน์

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *