อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Paranoia Agent

อนิเมะ สึกิโกะ ซากิ เป็นนักออกแบบอายุน้อยและสงวนลิขสิทธิ์มาสคอตตัวล่าสุดที่ทำให้ญี่ปุ่นต้องเจอมรสุม นั่นคือเจ้าหมาน้อยสีชมพูชื่อมาโรมิ ชีวิตที่วิตกกังวลอยู่แล้วของเธอต้องตกอยู่ในความโกลาหลเมื่อเธอถูกโจมตีโดยบุคคลลึกลับในตอนกลางคืน เด็กชายสวมโรลเลอร์สเก็ตสีทองที่ฟาดเหยื่อของเขาด้วยไม้เบสบอลที่งอได้ ขณะที่นักสืบเคอิจิ อิคาริและมิตสึฮิโระ มานิวะสอบสวนการจู่โจมที่ดูเหมือนสุ่มเสี่ยง ผู้คนทั่วโตเกียวก็เริ่มรายงานการโจมตีในลักษณะเดียวกันนี้โดยเด็กชาย ซึ่งคนทั่วไปมักเรียกกันว่า “ลิลสลูกเกอร์” เหยื่อของการกลั่นแกล้งในโรงเรียน ผู้ให้บริการทางเพศที่มีจิตใจร้าวราน; มาเฟียผู้ตะกละตะกลามที่มีความทะเยอทะยานสูง ผู้คนจากทุกสาขาอาชีพพบว่าตัวเองอยู่ในเส้นทางของลิลสลักเกอร์ในไม่ช้า เมื่อความลึกลับทวีความรุนแรงมากขึ้น และความเชื่อมโยงก็เพิ่มมากขึ้น นักสืบของเราต้องเริ่มพิจารณาว่าใคร – หรืออะไร – ลิล สลูกเกอร์ คือใคร และผลที่ตามมาจะเป็นอย่างไรเมื่อทั้งเมืองถูกกลืนกินด้วยความหวาดระแวงอลหม่านเป็นเวลาหลายปีแล้วที่Paranoia Agentเปิดให้รับชมหรือเป็นเจ้าของอย่างถูกกฎหมายในฝั่งตะวันตกดีวีดีต้นฉบับของGeneon เลิกพิมพ์ตั้งแต่กลางปี ​​2000 เนื่องจากนี่เป็นซีรีส์โทรทัศน์เรื่องเดียวและเรื่องเดียวที่มาจากความคิดของ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

Satoshi Kon ผู้ล่วงลับ

มันคงเป็นการพูดเกินจริงหากจะบอกว่าการซื้อParanoia Agent ของ Funimationนั้นเป็นเรื่องใหญ่ แม้ว่าจะต้องใช้เวลาหลายเดือนกว่าที่เราจะได้รับชุด รีวิวหนัง Blu-Ray ของ SteelBook ที่กำลังจะมาถึง แต่สามารถสตรีมรายการทั้งสิบสามตอนได้ทาง เว็บไซต์และแอพของ Funimationดังนั้นผู้มาใหม่และแฟนเก่าจึงสามารถเรียนรู้ว่าทำไมตัวแทนความหวาดระแวงได้รับความรักและจดจำอย่างมากในช่วงทศวรรษครึ่งนับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกใครก็ตามที่คุ้นเคยกับผลงานภาพยนตร์ของSatoshi Kon โดยเฉพาะ Millennium Actress , Perfect Blue , Tokyo GodfathersและPaprikaจะจำวิสัยทัศน์และสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของผู้กำกับทั่วทั้งParanoia Agentได้ทันที ในความเป็นจริง มันไม่ยุติธรรมเลยที่จะอธิบายซีรีส์นี้ว่าเป็นเหมือนกระเป๋าที่มีลวดลายภาพและความหลงใหลในธีมที่ชื่นชอบของ Kon ในฐานะที่เป็นซีรีส์กวีนิพนธ์ มันมีข้อดีคือสามารถใส่อารมณ์ โครงเรื่อง และธีมที่แตกต่างกันได้ทุกรูปแบบ ตอนหนึ่งจะเป็นหนังระทึกขวัญแนวจิตวิทยาเกี่ยวกับผู้หญิงที่มีตัวตนหลากหลายเริ่มเข้าสู่ความขัดแย้งที่รุนแรง และเฉดสีของPerfect Blueจะชัดเจนสำหรับแฟน ๆ ของภาพยนตร์เรื่องนั้น เพียงไม่กี่ตอนหลังจากนั้น คุณจะได้เห็น รีวิวซีรีย์เกาหลี

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

นักสืบสองคนของซีรีส์นี้

วิ่งเล่นไปมาในความคิดการ์ตูน hd RPG แนวแฟนตาซีสุดเพี้ยนของผู้ต้องสงสัย ซึ่งจะทำให้ใครก็ตามที่รักPaprikaมากเท่ากับที่ฉันมีความสุขอย่างแน่นอน เช่นเดียวกับในMillennium Actressเรื่องราวหลายฉากในParanoia Agentเกี่ยวข้องกับธรรมชาติของความทรงจำและประสบการณ์ที่ซ้ำซากและเปราะบาง โดยความอาละวาดของ Lil’ Slugger ส่งผลกระทบต่อเหยื่อในระดับจิตใจพอๆ กับทางร่างกาย นี่เป็นเรื่องราวญี่ปุ่นที่ไม่เหมือนใคร เช่นเจ้าพ่อแห่งโตเกียวที่ซึ่งผู้สูญหายและผู้ที่ไม่ได้รับผลกระทบทางวัฒนธรรมถูกวาดเป็นวงกว้าง แต่ถึงกระนั้นก็ตามเพื่อให้ชัดเจน การ์ตูน hd Paranoia Agentความเต็มใจที่จะขุดบ่อน้ำที่สำรวจแล้วในงานอื่น ๆ ของ Kon ไม่ใช่จุดอ่อน ข้อเท็จจริงที่ว่าเรื่องราวเหล่านี้อยู่ในรูปแบบของซีรีส์ทางโทรทัศน์ทำให้รายการมีความสนุกสนาน ทดลอง และมีความหลากหลายในลักษณะที่มักไม่สามารถทำได้ในภาพยนตร์สารคดีเรื่องเดียว ไม่ใช่ว่า

เรื่องราวของตัวละคร

ทุกตัวจะได้รับผลกระทบเหมือนกันสำหรับผู้ชมแต่ละคน และการขาดความสม่ำเสมอนั้นอาจพิสูจน์ได้ว่าน่าหงุดหงิดสำหรับผู้ที่ต้องการประสบการณ์การรับชมที่เหมือนกันมากขึ้น บางตอนพยายามที่จะเดินไปที่ขอบมีดโกนระหว่างความสยองขวัญที่มีอยู่จริงและอารมณ์ขันในลักษณะที่มักจะสวยงามและน่าสะเทือนใจ แต่ความไม่ลงรอยกันนั้นยากที่จะแยกวิเคราะห์ มีตอนหนึ่งที่ฉันลืมไปเสียสนิท อนิเมะออนไลน์ เช่น การพยายามฆ่าตัวตายของชายวัยผู้ใหญ่สองคนและเด็กสาวหนึ่งคนถูกเล่นให้หัวเราะอย่างมืดมนกำลังรอ Godotในอะนิเมะจิ๋วที่ติดอยู่ในจิตใจ ฉันชอบมันมาก และฉันคิดว่าผู้ชมที่เต็มใจเล่นร่วมกับ Paranoia Agents หลายๆ ความคิดและจุดประสงค์จะได้รับรางวัลอย่างมาก แต่การแสดงก็มีรสชาติพอๆ กับตอนที่ย้อนกลับไปในวันนั้น อนิเมะออนไลน์

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *