อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Made in Abyss

อนิเมะ ภาพยนตร์ที่ได้รับความเคารพอย่างสูงที่ทุกคนรู้สึกว่ามีความจำเป็นเร่งด่วนที่จะต้องเลียคดีของพวกเขาให้ตาย ฉันจึงบอกตัวเองว่าฉันจะดูมันในภายหลัง และฉันก็ทำMade in Abyssไม่ได้สร้างความประทับใจแรกพบให้ฉัน ฉันยอมรับตรงนี้ มันเริ่มต้นช้าและยกเว้นแนวคิดที่เจ๋ง มันไม่ได้มีอะไรโดดเด่นอย่างแท้จริงในช่วงแรกๆแต่เช่นเดียวกับ Abyss ที่มียศฐาบรรดาศักดิ์ เราต้องเจาะลึกเพิ่มเติมเพื่อเปิดเผยอัญมณีที่แท้จริงของอนิเมะยอดฮิตเรื่องสลีปเปอร์เรื่องนี้อนิเมะ Made in Abyssเริ่มต้นขึ้นอย่างช้าๆ มันไม่ได้เลวร้ายอะไรเป็นพิเศษ แต่สำหรับอนิเมะ 13 ตอน (และซีซันแรก) มันต้องพบกับจังหวะการเปิดที่นุ่มนวลกว่าซึ่งไม่ได้แสดงสีสันที่แท้จริงของซีรีส์จนกว่าจะถึงเวลาต่อมา ในสามถึงห้าตอนแรก คุณจะพบกับความหวาดกลัวเป็นครั้งคราว แต่ไม่เกินกว่านั้นแต่ขอย้ายออกไปในจุดที่เป็นบวกมากขึ้น ในโลกของMade in Abyssมีขุมนรกที่มียศฐาบรรดาศักดิ์ของเรา

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

เหวลึกลับที่ดูเหมือนไม่มีที่สิ้นสุด

ซึ่งมีสิ่งมีชีวิตอันตรายอาศัยอยู่และคำสาปอันน่าสยดสยองมีผลกับมนุษย์ที่กล้าหาญและแข็งแกร่งพอที่จะรับความท้าทายในการเปิดเผยความลับของ รีวิวหนังAbyssAbyss เป็นฉากที่เหลือเชื่อ มันทำงานภายใต้กฎเกณฑ์ของมันเอง บรรยากาศที่ไม่เป็นมิตรของมันนั้นขัดแย้งกับสถานที่ที่งดงามของมันตลอดเวลา และผลกระทบของมันต่อมนุษย์ก็น่ากลัวที่จะพูดให้น้อยที่สุด มีคำถามมากมายที่ยังคงต้องตอบเกี่ยวกับ Abyss แต่คำถามเหล่านี้เป็นคำถามที่น่าสนใจอย่างแน่นอนอีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้ฉันสนใจคือสังคมที่สร้างขึ้นรอบๆ Abyss โดยมีประเทศล้อมรอบ และเรายังได้รับคำแนะนำว่าประชากรที่อาศัยอยู่ใกล้กับโพรงกระต่ายไม่มีที่สิ้นสุดมีวิถีชีวิตอย่างไรรอบๆ บางคนมองว่า Abyss เป็นเทพเจ้าบางประเภท และมีการบอกใบ้ว่ามีศาสนาอยู่บนพื้นฐานของมัน ในขณะที่บางคนพยายามใช้ชีวิตให้ลึกลงไปตัวเอกของเราชื่อ Riko คือเด็กคนหนึ่ง ซึ่งเป็นผู้สำรวจถ้ำอายุน้อยที่พยายามตามหาแม่ของเธอ รีวิวซีรีย์เกาหลี

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

อนิเมะออนไลน์ นักสำรวจในตำนาน

อนิเมะออนไลน์ ที่ได้รับตำแหน่ง White Whistler นักสำรวจถ้ำที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของมนุษยชาติ ริโกะเป็นเด็กผู้หญิงที่น่ารัก ขี้สงสัย และสมาธิสั้น แม้จะขาดประสบการณ์มาหลายปี แต่ก็คว้าโอกาสที่จะผจญภัยใน Abyss เมื่อหุ่นยนต์ลึกลับที่ชื่อว่า Reg ช่วยชีวิตเธอจากสัตว์ประหลาดที่อันตรายถึงชีวิตด้วยการก่อตัวของสายสัมพันธ์นี้เองที่ทำให้เรื่องราวของเราเริ่มต้นขึ้นจริงๆ Riko และ Reg เป็นตัวเอกที่น่ารักที่สร้างสมดุลให้กันและกัน นิสัยร่าเริงของริโกะมักทำให้เร็กคิดจริงจังและรอบคอบมากขึ้นในการเข้าสู่ Abyss ปฏิสัมพันธ์ของพวกเขาให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติและอบอุ่นใจแม้จะรู้จักกันในช่วงเวลาสั้นๆฉันต้องยอมรับว่าบางครั้ง ดูการ์ตูนออนไลน์ Riko ก็… เป็นฮีโร่ที่มีปัญหา แม้ว่าจะเป็นเรื่องที่เข้าใจได้เมื่อพิจารณาว่าเธออายุเพียง 12 ปี แต่ริโกะมักทำอะไรเกินเลยและมักจะเป็นสาเหตุของปัญหาของทั้งคู่มากกว่าหนึ่งครั้ง นรกพวกเขาถูกกินเพียงครั้งเดียวเพราะ Riko ไม่สามารถนั่งเงียบ ๆ สองสามชั่วโมงได้

Reg เล่นได้ดีกว่ามากในฐานะตัวเอก

ร่วมและผ่านการพัฒนาที่เหมาะสม (Riko ก็ทำเช่นกัน แต่ในระดับที่น้อยกว่า) แม้จะไม่มีความทรงจำว่าเขามาจากไหนนอกจาก “จากอเวจี” ดูการ์ตูนออนไลน์ ความยากลำบากทางอารมณ์ที่เขาถูกบังคับให้ต้องทนและความจริงที่ว่าเขาเป็นเพื่อนร่วมทีมที่เน้นการต่อสู้มากกว่าก็สร้างความเครียดให้กับเขาในบางครั้งอย่างที่ฉันได้กล่าวไปก่อนหน้านี้ เรื่องราวเริ่มดำเนินเรื่องจริง ๆ แค่ประมาณ 3-4 ตอน หรืออาจจะ 5 ตอน ตอนแรก ๆ นั้นค่อนข้างช้าและสงบตามธรรมชาติ แต่ด้วยเครดิต พวกเขาช่วยสร้างฉากและช่วยให้เราลงทุนกับริโกะ และกฎ แต่ต่อจากนี้ไป โพรงกระต่ายนั้นกว้างไกล ลึกเกินกว่าใครจะจินตนาการได้ตั้งแต่การแนะนำ White Whistler ในชื่อ Ozen จนถึงตอนสุดท้ายMade in Abyssก็ถอดถุงมือเด็กออกและดำดิ่งสู่ด้านที่น่าเกลียดกว่าของ Abyss อย่างไร้ความปราณี ซีรีส์นี้แสดงให้เราเห็นถึงความเป็นจริงของเด็กน้อยที่พยายามผจญภัยในโลกที่อันตราย Riko และ Reg แทบเหงื่อแตกเมื่อรถจักรไอน้ำเครื่องหนึ่งนำไปสู่เครื่องที่ใหญ่กว่าและต่อไปเรื่อยๆ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *