อนิเมะ ออนไลน์ Ladies on Top

อนิเมะ มิซึกิและชิโนมิยะไม่มีโชคที่ดีที่สุดกับความสัมพันธ์ทางเพศและความรักในอดีต ในขณะที่มิซึกิกำลังคืบคลานเข้ามาหรือปล่อยให้เย็นชาโดยผู้ชายที่ก้าวร้าว ความสัมพันธ์ในอดีตของชิโนมิยะได้ทิ้งเขาไว้ด้วยความรู้สึกแย่ๆ ทางเพศและความคิดที่ไม่สมบูรณ์ว่าการมีเพศสัมพันธ์หมายความว่าอย่างไร ทั้งสองคนสามารถเรียนรู้ร่วมกันได้หรือไม่ว่าสิ่งที่ทำให้พวกเขาแตกต่างไม่ได้ทำให้พวกเขา “ผิด”Ladies on Topแปลโดย Jacqueline Fung ดัดแปลงโดย Emlyn Dornemann และเขียนโดย Ray Steevesสำหรับการ์ตูนแนวเร้าๆLadies on Topเปิดตัวพร้อมกับคำจำกัดความของการมีเพศสัมพันธ์ที่เหมือนคนทำงานมากที่สุด นำมาจากสารานุกรมบริแทนนิกาคำประกาศนี้พูดถึง “ผืนดิน” “เซลล์” และ “สิ่งมีชีวิต” และปราศจากการอุปมาอุปมัยที่ทรมานซึ่งประเภทรัก ๆ ใคร่ ๆ แลกมาด้วย แต่นั่นเป็นความแตกต่างที่สำคัญเพราะที่หัวใจ เล่มนี้ไม่เกี่ยวกับการเสแสร้งเซ็กซี่ เป็นเรื่องของคนสองคนที่ซื้อในสิ่งที่สังคมขายให้พวกเขาเกี่ยวกับเพศที่ “ควรจะเป็น” รีวิวหนังและบทบาทที่ผู้ชายและผู้หญิงคาดว่าจะเล่นในการแสดง … และลำดับแรกของธุรกิจคือการเรียนรู้ว่าไม่เป็นไร เพื่อให้สอดคล้องกับพวกเขาคู่หลักของเราคือ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ดูการ์ตูน มิซึกิและชิโนมิยะ ทั้งคู่เป็นพนักงานออฟฟิศ

รีวิวหนัง อายุยี่สิบกว่าๆ ในอดีตทั้งคู่ไม่เคยมีความสัมพันธ์ที่ดีเป็นพิเศษ แม้ว่าจะด้วยเหตุผลที่แตกต่างกันมากก็ตาม มิซึกิพบว่าตัวเองไม่ถูกกระตุ้นโดยการแสดงความสนิทสนมตามประเพณีของผู้ชาย หากยังไม่ถูกรังเกียจ เธอหลบคาเบด่อนอย่างมืออาชีพและรู้สึกตื่นเต้นน้อยกว่าเมื่อผู้ชายพยายามเอาแขนพาดไหล่ของเธอ และความพยายามที่จะกดเธอลง เตียงอยู่ด้านขวา ด้วยความคิดมากมาย เธอจึงได้ตระหนักว่าส่วนหนึ่งเป็นเพราะเธอต้องการเป็นคนที่มีบทบาทเหนือกว่าบนเตียง และนั่นเป็นสิ่งที่เธอไม่แน่ใจว่าเธอควรจะทำ ไม่ว่ามันจะดึงดูดใจเธอเพียงใด .ในขณะเดียวกัน Shinomiya ทนทุกข์ทรมานจากภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศที่เกิดจากการบาดเจ็บและความวิตกกังวลในอดีต ถูกสอนมาโดยตลอดว่าต้องเป็นคนที่ร่วม รักแทนที่จะเป็นคู่หูที่เฉยเมย และเขาพยายามอย่างเต็มที่ที่จะทำตามบทบาทนั้นและความคาดหวังทั้งหมดของมัน แต่มันไม่เคยได้ผลสำหรับเขาเลย และเมื่อแฟนเก่าบอกเขาว่าเขาเบื่อบนเตียงและดูดเซ็กส์จริงๆ ความมั่นใจของเขาก็พังทลายลงอย่างสิ้นเชิง เขากลัวว่าเขาจะเข้าไปยุ่งกับมิซึกิ คนที่เขาชอบและใครที่เขาถูกดึงดูด ความกลัวนั้นแปลว่าเขากังวลเรื่องบนเตียงมากเกินไปจนไม่สามารถทำอะไรได้เลย รีวิวซีรีย์เกาหลี

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

 เมื่อมิซึกิพยายามช่วย อนิเมะออนไลน์

อนิเมะออนไลน์ (และทำตามความชอบของเธอเอง) และเป็นผู้นำ ชิโนมิยะไม่แน่ใจว่าเขาได้รับอนุญาตให้ชอบมันได้ และนั่นทำให้เธอคิดว่าบางทีเธออาจกำลังทำอะไรผิดอย่างร้ายแรงความจริงของเรื่องนี้ (ซึ่งเธอรู้ในภายหลังในเล่ม) คือสิ่งเดียวที่เธอทำผิดคือการไม่ถามเขาว่าเขาโอเคไหมกับการที่เธอเป็นผู้นำ และนั่นไม่ใช่แม้แต่คำถามที่เขาสามารถตอบได้ในตอนท้ายของบท หนังสือ. ชิโนมิยะถูกปลูกฝังในความคิดเรื่องการล่วงละเมิดทางเพศของผู้ชายจนแทบพูดไม่ออกว่าเขามีความสนใจที่จะให้ผู้หญิงคนนั้นดูแล แม้ว่าเราจะรู้ว่าเขาค้นหาการดูถูกบนอินเทอร์เน็ตมากกว่าหนึ่งครั้ง ดูเหมือนว่าเขาจะรู้สึกว่านั่นไม่ใช่สิ่งที่เขาควรจะต้องการในฐานะชายแท้ สิ่งนี้นำเราไปสู่หัวใจของเรื่องนี้ด้วยหนังสือเล่มนี้ และหวังว่าส่วนที่เหลือของซีรีส์นี้ จะไม่มีทางถูกหรือผิดในการเป็นเพศ อนิเมะออนไลน์ (ต่างเพศ) ที่ถูกหรือผิด ฉันใช้วงเล็บเพราะในขณะที่ไม่มีวิธีทางเพศที่ผิด หยุดเต็มที่ แนวคิดนี้มีการสำรวจบ่อยครั้งมากขึ้นในชื่อที่แปลกประหลาด ที่นั่นมีความสำคัญอย่างไม่อาจโต้แย้งได้ แต่การสนทนาต้องครอบคลุมทุกทิศทาง รวมทั้งการพูดตรงๆ เพราะความคิดที่ไม่ดีต่อสุขภาพและเป็นอันตรายเกี่ยวกับเรื่องเพศและเรื่องเพศไม่ได้ส่งผลดีต่อใครเลยนี่ดูเหมือนจะเป็นสิ่งที่ Mizuki และ Shinomiya กำลังทำอยู่ ในตอนท้ายของหนังสือ พวกเขากำลังเริ่มพูดคุยเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาชอบและไม่ชอบ และ อนิเมะออนไลน์

มิซึกิก็เข้ามาเข้าใจความบอบช้ำของชิโนมิยะ อนิเมะ ออนไลน์

อนิเมะออนไลน์ และคิดว่าเธอจะทำอะไรได้บ้างในฐานะคู่หูที่ดีเพื่อช่วยเขา บางอย่างที่เขาดูเหมือนต้องการ . สิ่งนี้นำไปสู่ความพอดีและการเริ่มต้นอย่างมาก และทั้งสองไม่ได้มีเพศสัมพันธ์กันในเล่มนี้ ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาการกระทำลามกอนาจารแบบธรรมดา นี่ไม่ใช่ Steamship ที่คุณจะพบได้ ตามปริมาณนี้ มีการพยายามทำแท้งหลายครั้ง แต่ส่วนสำคัญของปริศนาก็คือพวกเขาไม่เคยทำอะไรสำเร็จเลย เห็นได้ชัดว่าสิ่งนี้จะนำไปสู่การคืนทุนที่คุ้มค่า แต่คุณจะไม่พบมันในหนังสือเล่มนี้แม้ว่าจะใช้งานได้ในบริบทที่กว้างขึ้นของเรื่องราว ครีเอเตอร์ NEJIGANAMETA กล่าวในประกาศปกของพวกเขา (ซึ่งน่าจะอยู่บนเสื้อแจ็กเก็ตกันฝุ่นแบบ ออริจินัลในฉบับญี่ปุ่น) ว่าเป้าหมายที่นี่คือการเขียนโรแมนติกคอมมาดี้เกี่ยวกับคู่รักที่ไม่ธรรมดา และนั่นก็เป็นสิ่งที่บังเอิญมาเจอ แต่ยิ่งไปกว่านั้น มันเป็นเรื่องของคู่รักแหวกแนวที่เรียนรู้ว่าไม่มีอะไรผิดปกติ และแม้ว่าฉันจะชอบมันมากถ้าชิโนมิยะไม่คลั่งไคล้และอารมณ์เสียส่วนใหญ่ ฉันคิดว่าเรื่องนี้จะผ่านพ้นไป ดีสำหรับทั้งคู่ ศิลปะค่อนข้างแข็งทื่อ แต่ก็มีเสน่ห์ ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาความรักที่มีชีวิตชีวาที่เกี่ยวข้องกับสภาพจิตใจของตัวละครพอๆ กับการแสดงตลกทางเพศ วิธีนี้จึงเป็นตัวเลือกที่ดี

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *