อนิเมะ

อนิเมะ FUUTO PI

อนิเมะ ในขณะที่ฉันประเมินเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่าFUUTO PIวนกลับมาที่จุดเริ่มต้นอย่างเป็นสัญลักษณ์เพื่อสิ้นสุดที่นี่ ฉันไม่สามารถคาดเดาได้จริงๆ ว่าการวนซ้ำจะสมบูรณ์เพียงใด เป็นที่แน่ชัดแล้วว่าการแสดงนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อเป็นบทนำที่มีประสิทธิภาพสำหรับตัวเอง โดยมีความขัดแย้งกับกลุ่มผู้ใช้ Memory ของ Bando เพิ่งจะเริ่มต้นและอดีตของ Tokime และ Kamen Riders ในที่สุดก็เปิดกว้างให้กันและกันอย่างชัดเจน เป็นการนำเสนอที่ยุติธรรมเพียงพอสำหรับโครงการเช่นนี้ ซึ่งจบลงอย่างมีประสิทธิภาพด้วยการยอมรับสื่ออื่นๆ มากมายที่เกี่ยวข้องกับการกำเนิดของมัน และมันยังพบจุดจบที่เหมาะสมสำหรับเรื่องราวของตัวเองอีกด้วย แน่นอน คนที่เริ่มต้นด้วยFUUTO PIอนิเมะไม่ได้มีภาพเต็มอย่างแน่นอน ดูหนังออนไลน์ และพวกเขารู้ แต่ช่วงเวลาที่ดีระเบิดที่เราทุกคนมีตลอดทางนั้นสนุกพอใช่ไหมเห็นได้ชัดว่ามูลค่าความบันเทิงโดยตรงส่วนใหญ่จะมาจากการเชื่อมโยงความลึกลับของเครื่องปฏิกรณ์และวางเขาลง ไม่มีทางที่เราจะไปถึงที่นั่นได้อย่างแน่นอน เนื่องจากทุกคนตั้งแต่ Rentaro ถึง Reactor ถึง Philip ผลัดกันทิ้งคำอธิบายสำหรับสิ่งต่าง ๆ เช่นจุดประสงค์ของวาล์วหรือวิธีที่คนร้ายสามารถถูกติดตามได้ แน่นอนว่ามันเป็นหลักการสำคัญของ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

การเล่าเรื่องลึกลับ การ์ตูน วาย

ดูหนังhd ซึ่งแสดงให้เห็นว่าหัวข้อที่ห้อยต่องแต่งอยู่นั้นสามารถ ‘แก้ไข’ ได้อย่างไร แต่ข้อมูลส่วนใหญ่นี้เป็นเพียงการคาดการณ์ในสิ่งที่เราส่วนใหญ่คิดออกในตอนนี้ ประเด็นที่เกี่ยวข้องมากขึ้นคือความเกี่ยวข้องของตัวละคร เช่น ทุกอย่างเกี่ยวกับโครงสร้างศูนย์ทำความเย็นของ Reactor ที่พูดถึงความภาคภูมิใจและความทะเยอทะยานส่วนตัวของเขาที่จะช่วยเหลือ Bando หรือฟิลิปแสดงให้เห็นว่าองค์ประกอบที่เห็นอกเห็นใจของเขามาไกลแค่ไหนในซีรีส์นี้ ส่วนหลังทำให้ส่วนโค้งที่ดูเรียบร้อยในขณะที่เราไตร่ตรองเกี่ยวกับการแสดงโดยรวม แม้จะค่อนข้างขอโทษที่ขัดแย้งตื้นๆ กับ Shotaro ที่ฉันไม่ชอบในตอนต้นของอนิเมะ การ์ตูน เห็นไหมมันคือเฉพาะเรื่องตลอดเวลา!ตัวละครที่ฉันเฉียบขาดที่สุดในที่นี้คือโทกิเมะ เธอยังคงสร้างความประทับใจอย่างเหลือเชื่อในตอนเริ่มต้นของตอนนี้ ในที่สุดก็รู้สึกเหมือนว่าเธอได้ก้าวเข้าสู่บทบาทนักแสดงอย่างเต็มที่ในไคลแม็กซ์ การเปิดเผยอดีตอันมืดมนของ Rentaro ทำให้เกิดเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพในการสะท้อนความวิตกกังวลของเธอเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเธอกับทีม Shadow Fuuto การได้เห็นโทกิเมะรู้สึกตื่นเต้นมาก

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

การ์ตูนอนิเมะ เกี่ยวกับความพยายามของนักสืบเอกชน

การ์ตูน ที่ปกป้องลูกค้าของเธอนั้นช่างน่ารัก และเหมาะสมแล้วที่ได้ยินเธอประกาศว่า “เราปล่อยให้อดีตมาทำร้ายเราไม่ได้!” เมื่อการเรียกร้องของอดีตเป็นหลักการสำคัญของFUUTO PI , Kamen Rider Wและที่จริงแล้วKamen Riderในฐานะแฟรนไชส์โดยรวม. ความละเอียดนั้นและวิธีที่ Shotaro และ Philip ไว้วางใจในตัวเธอให้รางวัล ทำให้งานเสร็จน่าพึงพอใจมากกว่าข้อมูลจำนวนมากที่อธิบายได้นั่นยังหมายความว่าน่าผิดหวังเล็กน้อยที่การมีส่วนร่วมของ Tokime ในส่วน ‘การต่อสู้’ ดูอนิเมะ ที่แท้จริงของการต่อสู้ครั้งสุดท้ายไม่สามารถตรงไปตรงมาได้มากกว่านี้ เป็นเรื่องที่เข้าใจได้จากการที่เรื่องราวมีโครงสร้างจนถึงจุดนี้: GaiaMemory ของเธอยังคงใช้งานไม่ได้ และเราพบว่าในตอนท้ายของตอนนี้อาจไม่ใช่ ‘ของเธอ’ ตั้งแต่แรก พวกเขากำลังสร้างอย่างอื่นด้วยสิ่งนั้น และฉันสามารถเคารพแนวทางนี้ แต่เพื่อให้ Tokime ถูกจับเป็นตัวประกันโดย Reactor ในตอนท้าย

อัพเดตอนิเมะใหม่ เนื่องจากความซับซ้อนในการต่อสู้

ดูอนิเมะ ครั้งสุดท้ายนั้นอ่านได้ว่าเป็นการใช้ตัวละครของเธอที่ตื้นเกินไปและว่าเธอมาไกลแค่ไหน พวกเขาพยายามเพื่อทำบางสิ่งที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นกับมัน ทำให้ช่วงเวลาเกี่ยวกับความเชื่อร่วมกันที่เธอและนักสืบสองคนมีกันและกัน แต่ก็ยังดูเป็นเรื่องง่ายเกินไป พวกเขาไม่สามารถปล่อยให้เธอเข้าไปโจมตีอีกครั้งด้วย Stag Phone ของเธอ หรือแม้แต่รวมมันเข้ากับหนึ่งในอาวุธของ W สำหรับหมัดเด็ดคนใหม่ แทนที่จะสร้างท่าสุดท้ายของการแสดงดั้งเดิมขึ้นมาใหม่ ฉันแค่บอกว่ามีตัวเลือกที่นี่ และฉันไม่รู้ว่าพวกเขาเลือกตัวเลือกที่ดีที่สุดการต่อสู้ที่เหลือเป็นตอนจบที่ยิ่งใหญ่สำหรับFUUTO PIอย่าเข้าใจฉันผิด พูดถึงการย้อนสู่จุดเริ่มต้นพวกเขายังนำ Gunner A ของ Accel กลับมาจากรายการเก่าซึ่งเป็นอุปกรณ์เสริมที่แม้แต่Kamen Rider W ที่ผ่านการรับรองหมกมุ่นเหมือนตัวเองได้ยอมรับว่าลืมไปนานแล้ว  ดูอนิเมะ บางทีตัว Reactor เองก็ไม่ได้รู้สึกว่ามีความเกี่ยวข้องโดยตรงเท่ากับบอสตัวสุดท้ายในบริบทของซีรีส์นี้ แต่เขาแสดงโชว์สุดโหด ส่งผลให้เกิดตอนจบที่ระเบิดได้อย่างแท้จริง ซึ่งแน่นอนว่าเปลี่ยนรูปแบบเฉพาะการดัดแปลงอะนิเมะเท่านั้น ของซีรีส์โทคุซัทสึได้ ฉันอาจคิดว่าการต้องช่วย Tokime ในวินาทีสุดท้ายไม่ใช่ตัวเลือกการเขียนที่ดีที่สุดในตอนท้าย แต่ฉันจะไม่เถียงด้วยว่าภาพ W’s Prism Xtreme kick ที่ W’s Prism Xtreme เตะขณะอุ้มเธอดูไม่มากมาย เย็น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *