อนิเมะ เรื่อง Eden of the East (TV)

อนิเมะ วันหนึ่ง อากิระ ทาคิซาวะ ตื่นขึ้นมาในสภาพเปลือยเปล่านอกทำเนียบขาว สิ่งเดียวที่อยู่บนตัวเขาคือปืนในมือข้างหนึ่งและโทรศัพท์ที่มีมูลค่ามหาศาล (มากกว่า 8 พันล้านเยน) ในมืออีกข้าง โดยมีเสียงของผู้หญิงชื่อจุยซ์ในโทรศัพท์เครื่องนั้นโดยมีเพียงปืนอยู่ในมือข้างเดียวและ โทรศัพท์ในอีก ในขณะเดียวกัน ซากิ โมริมิ บัณฑิตวิทยาลัยชาวญี่ปุ่นกำลังไปเที่ยวอเมริกากับเพื่อนๆ ของเธอ เมื่อเธอโยนเหรียญเข้าประตูทำเนียบขาว ซึ่งทำให้เธอมีปัญหากับตำรวจ ในเวลาเดียวกัน เธอได้พบกับอากิระ และหลังจากเหตุการณ์/เหตุการณ์ที่เข้าใจผิดกันหลายครั้ง ทั้งสองก็เริ่มทำความรู้จักกันมากขึ้นอย่างช้าๆ  อนิเมะ ตัวอากิระเองพยายามหาความเกี่ยวข้องของเขากับการกระทำของผู้ก่อการร้ายในเทศกาล Careless Monday ซึ่งเกี่ยวข้องกับการโจมตีด้วยขีปนาวุธ 10 ครั้งใน 6 เมืองใหญ่ของญี่ปุ่นสำหรับการรีวิวครั้งที่ 100 ของฉัน ฉันเลือกที่จะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

รีวิวEden of the East การ์ตูนอนิเมะ

ดูหนังออนไลน์ ซึ่งเป็นหนึ่งในอนิเมะที่มีผู้ชื่นชอบมากที่สุดในปี 2009 และถึงแม้จะมีความยาวสั้นๆตัวละครหลักสองตัวคือ Akira Takizawa และ Saki Morimi ฉันชอบอากิระเป็นพิเศษ ซึ่งแม้เขาจะมีอุปสรรค เขาก็ยังรักษาอารมณ์อบอุ่นไว้ได้ตลอด แม้แต่การขู่ว่าจะตบคนๆ หนึ่งก็ดูน่าขบขันมากกว่าการขู่ ชายผู้ไม่มีอดีต เหตุการณ์ส่วนใหญ่ในเหตุการณ์นี้เกี่ยวกับเขาที่ย้อนรอยไปยังสิ่งที่เกิดขึ้นก่อนหน้าคดีความจำเสื่อมของเขา ซึ่งยังไม่เปิดเผยทั้งหมดจนกว่าจะถึงตอนสุดท้ายของซีรีส์ อย่างไรก็ตามดูหนังhd Saki นั้นไม่ลึกเท่า ในความเป็นจริงจนกระทั่งมีจำนวนมากในซีรีส์ฉันคิดว่าเธอมีน้ำหนักมาก แม้ว่าเธอจะไม่ใช่ตัวละครที่น่ารำคาญ แต่เธอก็รู้สึกไม่คุ้นเคยในช่วงเวลาที่มืดมนและเข้มข้นของซีรีส์จนกระทั่งถึงจุดหนึ่งในซีรีส์ที่ต้องรวมตัวละครของเธอเข้ากับเรื่องราวหลักอีกครั้งตัวละครหลักที่เหลือคือเพื่อนของ Saki ซึ่งเป็นเจ้าของบริษัทรีไซเคิลที่ผันตัวมาเป็นธุรกิจขนาดใหญ่ชื่อ Eden of the East ความโดดเด่นของกลุ่มคือเพื่อนที่ดีที่สุดของ Saki, Micchan ผู้ชาญฉลาด (ชื่อจริง Miuru Katsuhara แต่ไม่เคยกล่าวถึงในรายการในลักษณะนี้) ซึ่งมีความน่ารัก ท่าทางสงบ และอารมณ์ขันแห้งๆ ที่น่ายินดีเมื่อรายการจริงจังเกินไป คนอื่นๆ ในสวนอีเดน ได้แก่ คาซูโอมิ ฮิราวะ ลูกพี่ลูกน้องของมิคุรุ ชายแท้ของชมรมที่วางแผนจะสร้าง “สวรรค์ของ NEET” ตามคำพูดของเขา พี่สาว (เธอไม่เคยได้รับชื่อที่เหมาะสมในซีรีส์)

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

การ์ตูนอนิเมะ น้องสาวคนโตของกลุ่ม; Haruo Kasuga

อนิเมะออนไลน์ , เนิร์ด, สายโมโห; และ Satoshi Osugi ผู้ชายที่ฮอตสำหรับ Saki และเกลียด Akira ในขณะที่เพื่อนคนอื่นๆ ของซากิเป็นตัวละครที่ดี (เช่นเดียวกับพี่สาวและสามีของเธอ)จะไปกวนประสาทคุณ เขายิ่งทำตัวน่ารังเกียจมากขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อซีรีส์ดำเนินต่อไป และหลังจากนั้นไม่นานคุณก็อยากจะเค้นเขาอย่างไรก็ตามเรามาทบทวนเรื่องนี้กันต่อที่เรื่องหลัก มีความซับซ้อนในการอธิบาย – ซีรีส์นี้เริ่มต้นให้ผู้ชมอยู่ในความมืด ปล่อยให้คุณตีความอดีตของอากิระด้วยตัวคุณเองด้วยข้อมูลที่เบาบางที่จะนำคุณไปสู่การไขปริศนาที่เกี่ยวข้องกับอดีตของเขา ระหว่างทาง อากิระจะพบคนอื่นๆ ที่เล่น “เกม” บางอย่างเหมือนเขา บางคนดี บางคนเข้าใจผิด อนิเมะ ออนไลน์ และบางคนชั่ว ตลอดทางเขาได้แบ่งปันช่วงเวลาที่อ่อนโยนกับ Saki ซึ่งค่อนข้างแปลกแยก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงต้นของซีรีส์ ในขณะเดียวกัน Saki ก็มี

การ์ตูนใหม่ เรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัว

ดูการ์ตูนอนิเมะ และงานของเธอเอง ซึ่งท้ายที่สุดก็เชื่อมโยงกับเรื่องราวของ Akira ฉัน ขอชื่นชม Production IG ที่ใช้เวลาหน้าจอของ Saki ไม่เต็มที่ จริงๆ แล้ว ยกเว้นบางฉากกับซากิEden of the Eastประหยัดค่าใช้จ่ายเพียงเล็กน้อยในการบอกเล่าเรื่องราวของมันในช่วงเวลาจำกัด ตั้งแต่ตอนที่หนึ่งจนจบซีรีส์ ฉันถูกดึงเข้าไปสู่ความลึกลับในอดีตของ Akira Takizawa ฉันจำไม่ได้ว่าครั้งสุดท้ายที่ฉันหยุดดูซีรีส์ชั่วคราวเพียงเพื่อหยุดดูทั้งหมดนั้นในคราวเดียว มันเป็นเรื่องยากที่จะทำเชื่อฉัน และแม้ว่ามันจะมีช่วงเวลาที่ต้องกลอกตาอยู่พอสมควร (โดยเฉพาะฉากที่มีสินค้าบนรถไฟในตอนท้ายของตอนที่ 10) ฉันก็สนุกกับเรื่องราวของ การ์ตูน hd Eden of the Eastตั้งแต่ต้นจนจบ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *