อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Crusher Joe: The Movie

อนิเมะ Crushers: Jacks-of-All-Trades จากอวกาศที่จะรับมอบหมายงานใด ๆ ในราคาที่เหมาะสม Crusher Joe เป็นหัวหน้าทีมเล็ก ๆ ของทีมแก้ปัญหาเกี่ยวกับอวกาศเหล่านี้ ซึ่งรวมถึงหุ่นยนต์ Talos, Alfin ที่สวยงาม และ Ricky เพื่อนสนิทเด็กบังคับ งานประจำที่ต้องพาทายาทสาวที่ถูกแช่แข็งด้วยความเย็นจัดไปยังสถานพยาบาลเกิดผิดพลาดเมื่อหญิงสาวหายตัวไป และโจและทีมของเขาถูกทิ้งให้ถือกระเป๋าไว้ ดูเหมือนว่าโจรสลัดอวกาศกำลังพยายามเล่น Crushers เพื่อหาขนมกินเล่น แต่ Joe ไม่สนใจการตั้งค่าและติดตามโจรสลัดไปยังโลกบ้านเกิดของพวกเขา ฮีโร่ทั้งสี่ไม่เพียงแค่ต้องช่วยเหลือสินค้าของมนุษย์เท่านั้น แต่ยังต้องกำจัดโจรสลัดในกระบวนการนี้ด้วย ซึ่งเกี่ยวข้องกับการต่อสู้ในอวกาศ การระเบิด และการต่อสู้แบบประชิดตัวแบบสมัยเก่า ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

การผจญภัยต่อไปของ Crushers

แบ่งออกเป็นสองตอนที่พบว่าแก๊งต้องเสี่ยงชีวิตอีกครั้งในนามของเงิน ใน “The Ice Prison” พวกเขาได้รับการว่าจ้างจากเผด็จการแห่งดาวเคราะห์ให้ช่วยเหลือนักโทษการเมืองจากดาวเทียมที่เกิดการชนกันของโฮมเวิร์ลด แต่นายจ้างของพวกเขากำลังพึ่งพานักโทษและ ดูหนังออนไลน์ Crushers ที่กำลังจะตายในความพยายามนี้ “The Ultimate Weapon” มีทีมติดตั้งภารกิจช่วยเหลือเพื่อช่วยผู้หญิงคนหนึ่งที่ถืออาวุธต้นแบบที่ตกลงสู่โลกที่ไม่เป็นมิตร โชคดีสำหรับเธอที่ต้องใช้มากกว่าหุ่นยนต์ระเบิดที่ชั่วร้ายเพื่อหยุดยั้ง Crusher Joeเมื่อมองย้อนกลับไปในประวัติศาสตร์อนิเมะกว่า 20 ปีภาพยนตร์ Crusher Joeมีหลายสิ่งหลายอย่าง ฟีเจอร์ในปี 1983 เป็นการผลิตละครครั้งแรกของSunriseสตูดิโอที่พร้อมจะครองวงการอนิเมะส่วนใหญ่ในอีกสองทศวรรษข้างหน้า Shoji Kawamoriชายผู้ซึ่งต่อมาจะเป็นแรงผลักดันเบื้องหลังMacross PlusและEscaflowneได้แสดงความสามารถอันน่าทึ่งของเขาในการออกแบบMecha ตั้งแต่เนิ่นๆ นำเสนอแอนิเมชั่นเรื่องDirty Pair เป็นครั้งแรก สตาร์ วอร์สกำลังถล่มโลกด้วยพายุ และครัชเชอร์ โจเป็นโอเปร่าอวกาศกาแล็กซี่ในแบบฉบับจอร์จ ลูคัส ที่ดีที่สุด หนังhd

อนิเมะ
ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com


ทำไมหนัง Crusher Joeถึงน่าเบื่อจัง?

 อนิเมะออนไลน์ โครงเรื่องมีความสร้างสรรค์และการดำเนินเรื่องแทบไม่หยุดนิ่ง แต่การดูภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการออกกำลังกายที่น่าเบื่อ การขาดการแสดงออกของตัวละคร และที่สำคัญกว่านั้นคือการไม่มีความลึกของตัวละครใดๆ พิสูจน์ได้ว่าเป็นอันตรายถึงชีวิต ในเวลาสบายๆ 2 ชั่วโมง 5 นาที ควรมีเวลาอีกมากสำหรับการแนะนำโจและทีมCrushers ของเขาอย่างเหมาะสม แต่สถิติของตัวละครสองสามตัวที่ซ้อนทับในเครดิตเปิดคือทั้งหมดที่หนังเรื่องนี้มีให้ก่อนที่จะกระโดดเข้าสู่เนื้อเรื่อง ของสิ่งที่. เราสามารถรวบรวมได้จากบทสนทนาที่ Alfin เคยเป็นเจ้าหญิงมาก่อนเข้าร่วมCrushersและทาลอสนั้นเป็นอดีตเพื่อนร่วมงานของพ่อของโจ แต่นั่นคือเรื่องราวทั้งหมดที่มีให้กับตัวละครเหล่านี้ มีความคลุมเครือพอ ๆ กันเนื่องจากภูมิหลังของพวกเขาคือบุคลิกของพวกเขาซึ่งไม่มีอยู่จริง  อนิเมะออนไลน์ ปัญหาไม่ได้อยู่ที่Crushersเป็นกลุ่มตามแบบฉบับ… Cowboy Bebopทำสิ่งมหัศจรรย์ด้วย “ประเภท” สี่แบบเดียวกัน … แต่พวกเขาไม่มีอัตลักษณ์ส่วนบุคคลนอกเหนือจากต้นแบบเหล่านั้น Joe เป็นผู้นำที่เหี้ยมโหด Talos เป็นตัวหนัก Alfin เป็นแค่ “ผู้หญิง” และ Ricky เป็นแค่ “เด็ก” และนั่นคือทั้งหมดที่มีสำหรับพวกเขา การรู้มากขึ้นอีกเล็กน้อยว่าคนเหล่านี้เป็นใครจะทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้สนุกสนานมากขึ้น แม้ว่าพวกเขาจะเป็นสี่

กลุ่มมาตรฐานของนักผจญภัย การ์ตูนวาย

ในอวกาศก็ตาม การปรากฏตัวสองนาทีของ Kei และ Yuri มีบุคลิกมากกว่าภาพยนตร์ความยาวสองชั่วโมงที่เหลือทั้งหมด… ไม่น่าแปลกใจเลยที่คู่สกปรกไม่ใช่ อนิเมะ ออนไลน์ Crusher Joeที่จบลงด้วยซีรีส์โทรทัศน์ของพวกเขาเอง OVA ทั้งสองเรื่องเป็นโปรดักชั่นที่ดูหล่อเหลาซึ่งปรับปรุงจากการออกแบบตัวละครที่สั่นคลอนของบรรพบุรุษของพวกเขา และออกมาอย่างมืออาชีพมากขึ้นแม้จะมีแอนิเมชั่นจำกัดก็ตาม แอนิเมชันของภาพยนตร์เรื่องนี้เต็มไปด้วยเนื้อหามากกว่า OVA หรือภาพยนตร์ร่วมสมัยช่วงต้นทศวรรษที่ 80 ส่วนใหญ่ แต่มีคุณภาพที่น่าสงสัย อนิเมะมักจะไม่มีการเคลื่อนไหวใดๆ เลย พูดง่ายๆ ว่าCrusher Joeมีแอนิเมชั่นที่ดีเพียงเพราะมันเคลื่อนไหว แต่นั่นไม่จำเป็นเสมอไป บ่อยครั้งที่อนิเมชั่นของภาพยนตร์ดูเลอะเทอะและไม่น่าเชื่อถือ ฉากอวกาศรอบนอกมีความสามารถเพียงพอ แต่ฉากที่มียานพาหนะบนบกนั้นแย่เป็นพิเศษ และแอนิเมชั่นของตัวละครที่กระตุกและกระตุกไม่ได้ช่วยงานออกแบบที่คลุมเครือที่กล่าวถึงข้างต้น บางคนอาจถูกล่อลวงให้แก้ตัวเนื่องจากอายุของมันออกฉายเพียงหนึ่งปีต่อมาและมีแอนิเมชั่นที่นุ่มนวลกว่ามากในงบประมาณที่เทียบเคียงได้

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *