อนิเมะ เรื่อง Chihayafuru 3

อนิเมะ ย้อนกลับไปเมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้ว ฉันสงสัยว่าพื้นฐานของ Chihayafuru ของการจับคู่คารุตะที่ไม่สิ้นสุดและความรักที่ไม่สมหวังจะสูญเสียความแวววาวไปเมื่อจบซีซันที่สามหรือไม่ เมื่อมาถึงจุดนี้แล้ว ต้องบอกว่าซีรีส์เข้าใกล้ขีดจำกัดหลายครั้งใน 24 ตอนที่ผ่านมา เมื่อมันปรากฏบนจออีกครั้งหลังจากห่างหายไปหกปี ผมรู้สึกทึ่งกับความสม่ำเสมอของมัน แต่ปัญหาเล็กๆ น้อยๆ ก็เกิดขึ้นเมื่อเรื่องราวดำเนินไป ปัญหาเหล่านี้เป็นสาเหตุของการไตร่ตรอง – การเกิดใหม่ของรายการนี้ในปี 2019 นั้นแตกต่างออกไปจริง ๆ หรือความคาดหวังของฉันเปลี่ยนไปหรือไม่? หลังจากครุ่นคิดอยู่ครู่หนึ่ง ฉันก็ได้รับคำตอบว่า อันที่จริงแล้ว การแสดงนี้แตกต่างออกไป แต่ก็ยังเป็นไปตามความคาดหวังหลักของฉัน แม้จะสะดุดบ้างในฤดูกาลที่สาม

ทีมนักแสดงของ Chihayafuru มีจำนวนมหาศาล ดูหนังออนไลน์ ซึ่งครอบคลุมชมรมต่างๆ ของโรงเรียนมัธยมปลายและสมาคมคารุตะในจังหวัดต่างๆ ของญี่ปุ่น ในขณะที่ Chihaya, Taichi และ Arata เป็นตัวละครหลักของเรื่องอย่างชัดเจน ซีรีส์นี้ทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยมในการแบ่งเวลาระหว่างสถานที่ต่างๆ และเช็คอินกับผู้เล่นรอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งชมรมคารุตะที่มีระเบียบวินัยเป็นพิเศษของโรงเรียนมัธยมฟูจิซากิมีบทบาทเพิ่มขึ้นในฤดูกาลนี้ โดยใช้ประโยชน์จากอาจารย์ซากุระซาวะอย่างเต็มที่ในฐานะที่ปรึกษาของชิฮายะและนักเรียนของเธอเอง นอกจากนี้ ซากุระซาวะยังได้เติมเต็มบทบาทของเพื่อนและคู่ปรับเก่าให้กับตัวละครใหม่ ฮารุกะ อิโนะคุมะ ทำให้ทั้งคู่มีมิติพิเศษในกระบวนการนี้ ในฐานะอดีตราชินีแห่งคารุตะที่ผันตัวมาเป็นคุณแม่ที่ต้องอยู่บ้าน ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

การต่อสู้ของอิโนะคุมะเพื่อสร้างสมดุล

ให้กับตัวตนทั้งสองของเธอนั้นช่างน่าติดตาม และเธอก็กลายเป็นตัวละครอนิเมะที่ฉันชื่นชอบในปีที่แล้วอย่างรวดเร็วอิโนะคุมะสามารถคว้าเวลาหน้าจอได้มากเนื่องจากเนื้อเรื่องหลักของซีซันนี้: การครองตำแหน่งเมจินและราชินีคนใหม่ของโลกคารุตะ ตอนที่ 7-20 หนังhd ทุ่มเทให้กับส่วนโค้งนี้ ตั้งแต่การแข่งขันรอบคัดเลือกครั้งแรกไปจนถึงการแข่งขันชิงตำแหน่ง การเน้นที่การเล่นเดี่ยวนี้เป็นการออกจากรายการครั้งก่อนๆ ครั้งใหญ่ที่สุดของซีซัน 3 ซึ่งทำให้ทัวร์นาเมนต์เดี่ยวและทีมสมดุลด้วยความมั่นใจในตนเอง การตัดสินใจที่จะเน้นการแข่งขันรายบุคคลไม่ใช่ปัญหาในตัวของมันเอง เนื่องจากทำให้เราได้พิจารณาตัวละครอย่าง Meijin Suo, Harada-sensei และ Inokuma ที่กล่าวมาอย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตาม ผลที่ตามมาอย่างหนึ่งของโครงสร้างนี้คือการเน้นที่การเล่นระดับบนสุดซึ่งต้องแลกกับการมีส่วนร่วมของนักแสดงดั้งเดิมบางคน ชมรมคารุตะของมิซึซาวะ ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นศูนย์กลางจักรวาลของรายการ ถูกทำให้ไม่เกี่ยวข้องอย่างมากจากการเปลี่ยนแปลงอย่างกะทันหันนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Nishida และ Tsutomu ได้รับความเสียหายอย่างหนักจากบทของซีซั่นนี้ – ฉันขอยืนยันว่าการมีส่วนร่วมที่คุ้มค่าครั้งสุดท้ายของพวกเขาในเรื่องราวคือตอนที่สาม (ในมุมมองของซีรีส์ที่ใหญ่กว่า นั่นคือหมายเลข 52 จาก 74)อย่างไรก็ตาม นี่ไม่ใช่จุดอ่อนเพียงอย่างเดียวของซีซัน 3 ตอนที่ 7 ของรายการคือ Chihaya ซึ่งอาจจะเป็นถั่วคารุตะที่ใหญ่ที่สุดในหมู่เกาะญี่ปุ่น ปฏิเสธโอกาสที่จะเข้าร่วม

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest

การแข่งขันรอบคัดเลือกของราชินีเพื่อไปทัศนศึกษา

  ดูอนิเมะ การตัดสินใจที่ไม่เคยมีมาก่อนนี้เป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวที่ใหญ่กว่าเกี่ยวกับความปรารถนาของเธอที่จะเป็นครูโรงเรียนมัธยม ซึ่งถูกนำเสนออย่างไม่ได้ตั้งใจ และถูกลืมเลือนไปจนกระทั่งตอนจบของซีซัน ในช่วงเวลาที่น่าหลงลืมนั้น การแสดงมีการแข่งขันคารุตะที่น่าตื่นเต้นจำนวนมากในขณะที่จิฮายะนั่งอยู่ข้างสนาม ซึ่งทำให้การแสดงแยกความสนใจระหว่างผู้เล่นและผู้ชม การแบ่งโฟกัสนั้นส่งผลให้หลายเกมข้ามไปสู่บทสรุปก่อนเวลาอันควรโดยปราศจากความรู้สึกตึงเครียดตลอดการแข่งขัน นี่เป็นจุดที่เจ็บปวดสำหรับฉันจนกระทั่งฉันตระหนักว่าความมุ่งมั่นของซีรีส์ที่มีต่อชีวิตทางอารมณ์ของ Chihaya และ Taichi นั้นได้รับคำสั่งให้ใช้เวลาช่วงหนึ่งในหัวของพวกเขา (แทนที่จะเป็นการแข่งขันที่ไม่เกี่ยวข้องกับพวกเขา) ถึงกระนั้นก็ต้องใช้ทั้งสองมือในการนับจำนวนรายการต่อต้านไคลแมกซ์ที่เกี่ยวข้องกับคารุตะที่มีอยู่ในฤดูกาลนี้แม้จะคำนึงถึงข้อร้องเรียนเหล่านี้ โครงสร้างของ S3 ก็ไม่ได้ไม่น่าดึงดูดโดยพื้นฐาน รายการพบวิธีที่จะมีส่วนร่วมกับ Chihaya และ

ดูการ์ตูน Taichi ในเรื่องราวของผู้เล่นชั้นยอด

ไม่ว่าจะเป็นคู่ซ้อม เสาหลักสนับสนุน (Chihaya ถึง Shinobu) หรือเด็กฝึกงานในอนาคต (Taichi ถึง Suo) การแสดงฉลองวันหยุดและวันเกิดเป็นระยะๆ เพื่อสร้างโอกาสสำหรับช่วงเวลาที่มีเสน่ห์ของตัวละคร และเช็คอินกับโรงเรียนอื่นๆ ในตอนรับปริญญาที่ทำให้เรื่องราวคลี่คลายลงในปีสุดท้าย รักสามเส้าระหว่างสามทองนั้นน่าติดตาม แต่ไม่เคยกลืนกินโครงเรื่องอย่างที่ฉันกลัวว่ามันอาจจะเกิดขึ้น ดูการ์ตูนออนไลน์ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง นี่เป็นซีซันที่ดีที่สุดสำหรับอาราตะ ซึ่งการสารภาพรักที่น่าจดจำ การชิงดีชิงเด่นกับซูโอ และความสนใจในการเล่นเป็นทีมทำให้ตัวละครของเขาลึกซึ้งขึ้นมาก นอกจากนี้เขายังไปได้ไกลมากในช่วงโค้งเมจินจะยุติธรรมไหมถ้าจะบอกว่าฤดูกาลที่ 3 ของ Chihayafuru เป็นคละแบบ? ฉันไม่คิดอย่างนั้น – ซีรีส์นี้ยังคงเป็นหนึ่งในอนิเมะแนวการแข่งขันที่ดีที่สุดในรอบทศวรรษที่ผ่านมา ตอนใหม่ล่าสุดนี้มีขึ้นและลง แต่ไฮไลท์นั้นมีน้ำหนักมากกว่าจุดต่ำสุดอย่างไม่ต้องสงสัย ในระดับการมองเห็นก็เช่นกัน การนำเสนอของ Chihayafuru ประสบกับปัญหาเพียงเล็กน้อยในช่วงหกเดือนที่ผ่านมา เลย์เอาต์แบบแยกหน้าจอและโปรไฟล์ตัวละครที่ทับซ้อนกันไม่สามารถทดแทนแอนิเมชั่นที่ลำบาก แต่ที่นี่พวกเขาทำได้ดี ท้ายที่สุดแล้ว ซีรีส์นี้ทุ่มเทให้กับตัวละครอย่างเต็มที่ ความสงสัยของวัยรุ่น ดูการ์ตูนออนไลน์ แม่ที่มีความขัดแย้งกัน ความฮอตสูงวัย และแชมป์เปี้ยนที่โดดเดี่ยวคือเหตุผลที่ควรดูรายการนี้ ผู้เล่นบางคนได้รับความสนใจมากกว่าคนอื่นๆ แต่ฉันไม่บ่นเกี่ยวกับการเดินทางของพวกเขา การเฝ้าดูวิวัฒนาการของเอกภพที่มีประชากรหนาแน่นของชิฮายาฟูรุยังคงเป็นความสุขที่แตกต่างในช่วงฤดูกาลที่สามนี้ ฉันจะรอคนที่สี่แม้ว่าจะต้องใช้เวลาอีกหกปีก็ตาม

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *