อนิเมะ เรื่อง ASCENDANCE OF A BOOKWORM

อนิเมะ การแสดงอิเซไก Isekai เป็นแนวเพลงที่ค่อนข้างใหม่ซึ่งฉันยังไม่เคยสัมผัสมาก่อน ฉันอ่านโครงเรื่องมากมายสำหรับรายการ/มังงะ/ไลท์โนเวลประเภทนี้ และพบว่าหลายเรื่องไร้สาระเกินไปสำหรับรสนิยมของฉัน แม้ว่าจะบอกว่าฉันสามารถเรียกตัวเองว่าเป็นคนหน้าซื่อใจคดเล็กน้อยเมื่อฉันพูดว่ารายการที่ฉันชอบมากอย่างSaga of Tanya the Evilมีโครงเรื่องอิเซไกที่เกินความคาดหมายอย่างไรก็ตาม เมื่อพูดถึงเรื่องนี้ ฉันเคยได้ยินเรื่องAscendance of a Bookwormเมื่อออกฉายในฤดูใบไม้ร่วงปี 2019 ในตอนนั้น ฉันกำลังดูรายการเกี่ยวกับชมรมโรงเรียนเกมกระดาน ( Houkago Saikoro Club ) อนิเมะ และกีฬาแข่งเจ็ท ( Kandagawa Jet Girls ) ก็เลยพลาดรายการนี้ไป แม้ว่าคนรอบข้างจะชื่นชมรายการนี้ แต่ฉันก็ยังยึดติดกับรายการแข่งเจ็ตที่ดูงี่เง่าแต่ให้ความบันเทิงสูง และเนื่องจากAscendance of a Bookwormได้ขยายออกเป็น 2 หลักสูตร ฉันจึงคิดว่าฉันน่าจะลองดูด้วย ฉันหมายถึง ฉันกำลังวางแผนที่จะไล่ตามชีวิตต่อไปของฉันในฐานะวายร้ายเมื่อถึงจุดหนึ่งในปีนี้

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

การตรวจสอบสิ่งนี้ อนิเมะ ออนไลน์

ด้วยจะส่งผลเสียอะไรไหม นอกจากนี้ รีวิวหนัง คุณจะปฏิเสธใบหน้าที่น่ารักของผู้หญิงคนนั้นได้อย่างไร?ตอนนี้เหตุผลที่ฉันชอบSaga ของ Tanya the Evilมากนั้นไม่ใช่ทั้งหมดเพราะโลกที่ตัวเอกหลักถูก ‘ย้าย’ ไป แต่การเดินทางที่พวกเขาไปในโลกใหม่ของพวกเขา…และฉันก็ได้รับความรู้สึกนั้นที่นี่ ในAscendance of a Bookwormด้วย ตัวเอกของเราซึ่งเป็นนักเรียน Motosu Urano ชื่นชอบหนังสืออย่างมากและต้องการเป็นบรรณารักษ์ในอนาคต เมื่อเกิดแผ่นดินไหว ทำให้หนังสือตกลงมาทับเธอจนตาย ความปรารถนาสุดท้ายของเธอคือการได้กลับชาติมาเกิดเป็นคนที่รักหนังสือเช่นเดียวกับที่เธอรัก และเธอก็ได้รับพรนั้นในฐานะ Myne ผู้น่ารักและอ่อนแอทางร่างกาย รีวิวหนัง netflix

อนิเมะ
ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เธอตื่นขึ้นมาในโลกที่แปลกไป

การ์ตูน hd จากเธอโดยสิ้นเชิง ความเคยชินกับสถานที่ที่วรรณกรรมสามารถหาได้ง่าย (แบบหนังสือหรืออย่างอื่น) การตื่นขึ้นมาในสถานที่ที่มีเพียงขุนนางเท่านั้นที่ได้รับอนุญาตให้สัมผัสหนังสือทำให้เธอรู้สึกหดหู่ใจ ยิ่งแย่ลงไปอีกเมื่อมีการเปิดเผยว่าเธอเป็นโรคที่เรียกว่า ‘The Devouring’ ซึ่งทำให้เธอกลายเป็นไข้เมื่อใดก็ตามที่เธอเครียดหรือหดหู่ ตอนแรกที่ฉันพบว่าน่าสนใจ เพราะมันทำให้ฉันคิดถึงวิธีที่เราทุกคนยอมรับการรู้หนังสือ Myne ตื่นขึ้นมาในส่วนที่ยากจนของเมือง Ehrenfest ในยุคกลาง และผู้คนที่นี่ใช้เพียงตัวเลขและสัญลักษณ์เท่านั้น ตัวเลขเพื่อระบุราคาในตลาดและสัญลักษณ์เพื่อระบุสถานที่ผิดหวังกับเรื่องนี้ การ์ตูน hd Myne ตัดสินใจที่จะทำหนังสือของเธอเอง เธอใช้แนวคิดของต้นกกที่ชาวอียิปต์โบราณใช้และไปจากที่นั่น และนี่คือการเดินทางที่เราติดตาม ดังที่ฉันได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้

ดูอนิเมะ เกี่ยวกับSaga of Tanya the Evil

และการเดินทางที่ตัวเอกหลักดำเนินต่อไป มันเป็นสิ่งแบบเดียวกันที่ทำให้Ascendance of a Bookwormเป็นนาฬิกาที่สนุก…และแม้ว่ามันจะเป็นนาฬิกาที่สนุก ฉันก็ทำไม่ได้ ช่วยตัวเองแต่หาอะไรเล็กๆ น้อยๆ ให้เลือกหน่อยความจริงก็คือ แม้จะมีตัวเอกตัวน้อยที่น่ารัก แต่โลกใบเล็ก ๆ ที่น่ารักของเธอก็ถูก ดูการ์ตูนอนิเมะ ‘เคลื่อนย้าย’ ไปด้วย และการเดินทางเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่สวยงามที่เธอดำเนินต่อไปเพื่อนำหนังสือมาสู่โลกนี้Ascendance of a Bookwormเป็นการแสดงที่ดำเนินไปอย่างเชื่องช้ามาก การเดินทางครั้งนี้จากเด็กสาวแปลกหน้าที่ต้องการนำหนังสือไปให้ผู้คนรอบตัวเธอ สู่การเป็นนักบวชฝึกหัดในส่วนที่สูงส่งของโลก เป็นสิ่งที่เราทุกคนสามารถมีส่วนร่วมได้…หากเราสามารถลงทุนเวลาและพลังงานเพื่อทำเช่นนั้นได้ นอกจากนี้ ฉันไม่เห็นความจำเป็นที่จะต้องนำเวทมนตร์และมานามาใช้ในการแสดง ในเมื่อไมน์มีความมุ่งมั่นและทุ่มเทในการเป็นหนอนหนังสือและบรรณารักษ์ที่เทศกาลเอห์เรนเฟสต์แล้ว มันเกือบจะรู้สึกเหมือนมันถูกเพิ่มเข้ามาเพื่อให้ดูเหมือนการแสดงแฟนตาซีมากขึ้น ดูการ์ตูนอนิเมะ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *